Có nên sử dụng dịch vụ Backlink bền vững hay không?

0
533

Backlink một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thứ hạng của website. Backlink có chất lượng hay không sẽ được Google đánh giá qua lượng truy cập của người dùng thật. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có nên sử dụng dịch vụ Backlink bền vững hay không nhé.

Google coi Backlink chất lượng là một yếu tố.

Có nên sử dụng dịch vụ Backlink bền vững hay không?
Backlink là một link giới thiệu đứng sau nội dụng

Trước khi biết được có nên sử dụng dịch vụ Backlink bền vững hay không thì chúng ta hãy tìm hiểu xem tại sao nên sử dụng Backlink nhé thiết kế website doanh nghiệp.

Nếu bạn là một SEOER thì chắc hẳn không còn mấy xa lạ với khái niệm của Google. Tuy nhiên đã có rất nhiều các công cụ tìm kiếm phát triển đi sau lẫn trước Google đều không thể tồn tại được lâu. Nhưng Google lại ngày càng lớn mạnh một cách nhanh chóng.

Được biết Yahoo là một công cụ tìm kiếm phát triển trước Google. Nhưng nó nhận lại sự thất bại thảm hại nhường lại vị trí thống lĩnh cho Google. Google phát triển lớn mạnh được như ngày nay vì nó biết đánh giá được như thế nào là nội dung tốt, xấu. Đặc biệt Google hơn Yahoo ở yếu tố Backlink chất lượng. Có thể nói Google phát triển mạnh mẽ như ngày nay bởi nó biết lựa chọn, đánh giá nội dung một cách chính xác, hữu ích cho người dùng mỗi khi họ tìm kiếm thông tin.

Có thể hiểu một cách nôm na Backlink làm một link giới thiệu đứng sau nội dung. Ngoài yếu tố nội dung hấp dẫn thì link giới thiệu nội dung càng nhiều sẽ càng chứng tỏ được nội dung đó càng chất lượng. Và đó cũng là cách mà Google có thể đánh giá được nội dung đó có được nhiều người quan tâm hay không.

Danh tiếng của Google được xây dựng dựa trên yếu tố con người. Google lấy con người làm trung tâm là con người thật xây dựng site vệ tinh. Vì vậy đối với những SEOER khi xây dựng Backlink.

Họ tận dụng cả những Backlink không chất lượng hay còn gọi là Backlink bẩn sẽ dẫn đến những kết quả không như mong muốn. Và đó cũng là lý do tại sao Google tung ra thuật toán Penguinm để loại bỏ những website có sử dụng những Backlink không chất lượng.

Ngày nay Google thay đổi chiến thuật không đánh giá website qua số lượng Backlink mà dựa vào Pagerank. Pagerank dùng để đánh giá những Backlink không quan trọng.

Vậy có nên sử dụng dịch vụ Backlink hay không?

Có nên sử dụng dịch vụ Backlink bền vững hay không?
Có nên sử dụng dịch vụ Backlink hay không?

Bạn có biết xây dựng một hệ thống Backlink chất lượng là một yếu tố không thể thiếu của SEOER. Để một website được nàng Google đánh giá cao thì Backlink ấy phải bền vững có lượng truy cập người dùng thật cao.

Tuy nhiên việc bạn tự xây dựng hệ thống website vệ tinh và dùng sử dụng chính website đó làm nguồn Backlink dẫn tới bài viết chính muốn SEO. Với phương pháp này bạn có thể quản lý được số lượng Backlink cũng như từ khóa trên Backlink dễ dàng. Tuy nhiên việc tự xây dựng hệ thống Backlink này mất thời gian và chi phí rất nhiều.

Và giải pháp đặt ra đó là bạn cần sử dụng dịch vụ Backlink. Bạn có thể đi mua Backlink từ những website cùng chủ đề có lượng traffic lớn. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ Backlink bền vững chất lượng là điều cần thiết. Dịch vụ Backlink này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian và chi phí đáng kể.

Tuy nhiên việc bạn mua Backlink hay tự xây dựng hệ thống Backlink đều tồn tại những rủi ro nhất định. Vì vậy nếu bạn chưa sẵn sàng chấp nhận những rủi ro ấy thì không nên sử dụng dịch vụ Backlink.

Với những chia sẻ trên thì câu hỏi về việc có nên sử dụng dịch vụ Backlink chất lượng bền vững hay không? Thì còn tùy thuộc vào mỗi nhu cầu của từng người sẽ có những quyết định khác nhau.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ Backlink bền vững chất lượng. Bạn không an tâm khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị khác hãy nhanh tay liên hệ ngay tại https://vietadsonline.com/. Chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

VietAds địa chỉ cung cấp dịch vụ web hosting uy tín chuyên nghiệp

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here