Tác hại khi sử dụng camera quan sát không hiệu quả

0
363

Camera quan sát dù sử dụng đơn giản nhưng bạn cũng cần phải chú ý theo dõi để sử dụng đảm bảo an ninh đúng cách, quan sát hiệu quả tốt nhất. Việc lắp đặt hệ thống camera để chống trộm chỉ là một trong những công cụ hỗ trợ để các bạn phòng chống trộm mà thôi chứ nó không thể tự bắt được trộm tránh tình trạng phụ thuộc vào hệ thống camera quá mức. có rất nhiều hình thức chống trộm như: hệ thống báo động chóng trộm, cổng từ chống trộm siêu thị

Vì vậy nếu các bạn mua và lắp đặt camera giám sát thì đều phải có biện pháp kết hợp an ninh giám sát theo dõi thì mới có thể đạt hiệu quả như mong muốn.

1. Chọn các sản phẩm chất lượng tốt.

Bạn muốn đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng camera chống trộm trước hết hãy chọn cho mình sản phẩm đảm bảo chất lượng. Để có thể chọn được sản phẩm tốt, bạn nên dùng các sản phẩm chính hãng và có thương hiệu để tránh bạn mua phải hàng hàng kém chất lượng.

Mua camera chống trộm cần kiểm tra tem bảo hành cũng như nhà phân phối tránh việc mua phải hành nhái. Nhiều vụ  việc nhờ việc lắp camera quan sát mà lực lượng chức năng có thể bắt được tội phạm nhưng ở một số nhà thì tận mắt chứng kiến vụ trộm táo tợn xảy ra nhưng do hình ảnh chất lượng kém quá dẫn đến tình trạng không bắt được kẻ gian vì hình ảnh quay lại quá mờ. Khi đưa đi kiểm tra thì biết đấy là hàng nhái của Nhật chất lượng Trung Quốc lậu.

Camera chống trộm

Nhiều người mua camera chống trộm về nhằm mục đích chống trộm nhưng lại bị kẻ gian lợi dụng theo dõi lại. Nguyên nhân là do quá trình cài đặt. Phần lớn người dân kkhi lắp đặt thiết bị camera quan sát chống trộm chỉ quan tâm hệ thống . Đặc biệt là cách đổi mật khẩu. Việc bạn sử dụng mật khẩu do nhà sản xuất đặt sẽ dễ bị kẻ gian lợi dụng theo dõi lại bạn. Bằng việc theo dõi ngược mọi hoạt động của bạn sẽ bị nắm được. Nếu bị kẻ gian lợi dụng thì thiệt hại sẽ không lường trước được.

Chính vì vây, để hạn chế những điều đáng tiếc xảy ra khi lắp đặt camera chống trộm các bạn cần chú ý thay đổi mật khẩu để tránh bị theo dõi ngược. Thêm vào đó bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống báo động bằng âm thanh để hiệu quả được cao hơn.

Nếu bạn để tính năng giám sát từ xa (qua internet) dễ bị xâm nhập vì vậy bạn nên bổ sung xác thực trước khi được truy cập vào hệ thống camera an ninh nội bộ.

Mặc dù camera chống trộm hữu ích trong việc giảm thiểu những hành vi sai trái, tuy nhiên nó chỉ là thiết bị hỗ trợ mà thôi. Vì vậy nếu không được giám sát thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

2. lắp đặt hệ thống camera chống trộm tại các công ty ZIKO Việt Nam.

Phần lớn người mua đều không mấy quan tâm đến việc tìm hiểu sản phẩm nên thường bị các cửa hàng bán camera lợi dụng. Giá cả và chất lượng là ở người bán. Chính lí do đó mà nhiều người mua phải các loại camera không chính hãng, camera trôi nổi, thay thế linh kiện,…dẫn đến tính trạng chất lượng camera không tốt.

Khi chọn mua và lắp đặt camera chống trộm các bạn trước hết cần mua hàng ở các cửa hàng uy tín, sau đó là chọn mua các dòng có thương hiệu và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm ổn định, bền bỉ và giá thành tốt nhất. Hơn hết sản phẩm phải mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của quý khách.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

ĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Tin tức về camera được đăng tải trên trang Ngon bổ rẻ

Để nhận được nhiều chia sẻ hơn nữa về hệ thống camera các bạn có thể bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here