5 cách quan hệ sướng từ a-z

0
4544

Đời sống chăn gối viên mãn sẽ giúp cho các cặp đôi tăng được tuổi thọ, giảm khả năng mắc bệnh tim, đột quỵ… Hơn thế, sex cũng là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mỗi người. Phụ nữ thường sẽ thích đàn ông có kỹ thuật tốt trong chuyện ấy nhưng không phải đàn ông nào cũng biết các tư thế giúp nàng sướng. Đừng lo, sau đây sẽ là 5 cách quan hệ sướng từ a-z được đúc kết từ ý kiến của nhiều người.

5 cách quan hệ sướng từ a-z
5 cách quan hệ sướng từ a-z

Tư thế truyền thống:

Tư thế truyền thống là một tư thế khá quen thuộc, hầu như ai cũng biết. Phần lớn phụ nữ thích tư thế này vì họ chỉ cần nằm và hưởng thụ mà không phải cày cuốc như trâu. Tư thế này còn có thể gọi là “ngồi mát ăn bát vàng” đối với các chị em phụ nữ.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Một biến thể khác của tư thế truyền thống đó là nam quỳ phía trước thay vì nằm thả chân, nữ gác hai chân lên vai nam. Với tư thế này, nếu nam ưỡn người về phía bạn nữ một chút thì từng cú đâm của bạn sẽ sâu vào trong âm đạo hơn đồng thời phần mu của bạn nam cũng sẽ chạm vào hột le của bạn nữ nhiều hơn làm cho nàng sung sướng vô cùng.

Doggy huyền thoại:

Khi quan hệ mà thiếu doggy thì đúng là một thiếu sót.

  • Doggy nằm:

Nam sẽ quỳ bằng hai gối, nữ quỳ đứng bằng hai gối sau đó ngả người về phía trước shop dương vật giả. Tư thế này bạn đưa dương vật vào từ đằng sau sẽ làm nàng sung sướng vì khi bạn quỳ hoặc thì dương vật của bạn sẽ to hơn khi nằm hoặc ngồi.

  • Doggy đứng:

Với tư thế này cả hai bạn đều phải đứng, bạn cũng sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ đằng sau. Lúc này âm đạo của phụ nữ sẽ rất khít, lực ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn và làm nàng hưng phấn tột độ.

Tư thế vắt chân:

Bạn nam sẽ ngồi duỗi thẳng hai chân ra đằng trước, hai tay chống thẳng trên sàn hoặc trên giường, còn bạn nữ sẽ ngồi vào giữa hai chân bạn nam, hai chân để lên vai bạn nam còn hai tay cũng sẽ chống xuống sàn hoặc xuống giường. Với tư thế này sự chủ động là đều nhau, hai bạn sẽ phải tự chủ động tiến sâu vào nhau để đạt được khoái cảm mong muốn.

Tư thế ngồi trên bàn:

Tư thế này nam sẽ đứng còn nữ thì ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng nằm sẽ sướng hơn ngồi, nữ có thể gác một hoặc cả hai chân lên vai bạn nam. Đừng để hai tay rảnh rỗi, hãy dùng một tay bóp ngực nàng, một tay se hột le hoặc giữ chặt eo nàng để có lực đóng mạnh hơn.

5 cách quan hệ sướng từ a-z

Tư thế thuyền trôi:

Chàng sẽ nằm ngửa còn bạn nữ sẽ ngồi lên trên như kiểu cưỡi ngựa ngược mặt nhưng với tư thế này bạn nữ sẽ phải cúi mặt xuống sát giường bao cao su donzen. Một mẹo nhỏ cho nam khi quan hệ tư thế này đó là hai tay liên tục xoa bóp mông nàng thì nàng sẽ khoái chí hơn.

Quan hệ xong bạn đừng vội rời đi, hãy ôm ấp trò chuyện thể hiện tình cảm với người phụ nữ của bạn bao cao su siêu khủng. Với phụ nữ lúc quan hệ không quan trọng, đây mới là lúc nó cần bạn ở bên cạnh để chia sẻ về những khoái cả vừa rồi.

Vụng về trong chuyện ấy sẽ làm bạn mất điểm trong mắt phụ nữ, vậy nên hãy giữ cho mình một số bí kíp để chinh phục được nàng. Những thông tin trên có giúp ích gì được cho bạn không? Hãy theo dõi Website https://lovetoy.vn/ để biết thêm nhiều thông tin cần thiết cho chuyện ấy. Hy vọng bài viết này thật sự hữu ích cho các bạn.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Tại sao chị em mê mệt với món “đặc sản tinh trùng” của phái mạnh?

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here