Bao cao su gai sử dụng nhiều lần

0
1090

Shop bao cao su Hà Nội xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm bao cao su Đôn Dên sử dụng nhiều lần làm tăng kích cỡ dv. Chỉ cần mỗi khi quan hệ xong bạn rửa sạch, lau khô, để nơi thoáng mát để sử dụng cho lần sau. Bao cao su đôn dên dùng nhiều lần còn có tên gọi khác là đồ chơi người lớn nó được phân ra thành loại bao cao su không rung và có rung. Loại không rung thường rẻ hơn và được sử dụng nhiều hơn.

Bao cao su đôn dên sử dụng nhiều lần

Bao cao su đôn zên (đôn dên) là loại bao cao su độc lạ được làm bằng chất liệu silicon trong suốt và dầy, ở phần ngoài của bao cao su có nhiều gai to nổi chạy dọc giúp kích thích và tăng cảm giác hơn mỗi khi quan hệ, chính vì vậy có thể làm cho cậu nhỏ to ra 1cm và dài thêm khoảng 2cm. Bao cao su đôn dên dùng nhiều lần rất thích hợp với các quý ông sở hữu dv có kích cỡ hạn chế bẩm sinh.

bao cao su don den

Theo nghiên cứu mới đây cho thấy nữ giới thường thích quan hệ với những chàng trai có dv lớn và cảm thấy hứng thú khi bị kích thích mạnh hơn trong quá trình quan hệ cho nên việc quý ông dùng bao cao su đôn dên để đổi gió không những giúp cậu nhỏ tận hưởng cảm giác ‘MẠNH‘ mà còn giúp cho chị em được thỏa mãn nữa.

Xem thêm: Dịch vụ

Đối với dòng bao cao su tăng kích cỡ thì có độ ôm khít hơn rất nhiều – điều này sẽ làm cho nữ giới nhanh đạt cực khoái hơn và tránh bị tuột bao cao su ra ngoài dù bạn có mây mưa cỡ nào đi chăng nữa. Những hạt gai to nổi trên thân khi cậu nhỏ đi ra – đi vô sẽ tác động mạnh vào ad phụ nữ. Giúp cả hai cùng tận hưởng cảm giác thăng hoa kéo dài.

Tính năng Bao cao su đôn dên

– Được làm bằng silicon hoàn toàn tự nhiên, mêm mại không gây đau trong quá trình QHTD
– Dương vật của quý ông sẽ trở nên “hoành tráng” và “hổ báo” hơn
– Có thể rửa sạch để dùng được nhiều lần

Bao cao su don den co gai có thể làm cho dương vật to ra 1cm và dài thêm khoảng 2cm. Bao cao su don den trong suốt, gân gai mọc trải đều khắp bề mặt của bao.

Đặc biệt có ” ngón tay” kích thích mồng đốc người phụ nữ, tăng khoái cảm cho bạn nữ.

Ưu điểm của bao cao su đôn dên dùng nhiều lần

+ Giúp phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả

+ Đa số chị em phụ nữ thích những người đàn ông có dv lớn và dài. Khi dv của chúng ta quá nhỏ mà ad của nàng lại quá rộng rãi, thoáng mát, lỏng lẻo, thì chúng ta phải làm sao đây? Bao cao su đôn dên làm làm tăng kích cỡ dv dài và to ra giúp bạn khắc phục được cậu nhỏ bẩm sinh.

+ Dùng bao cao su đôn dên giúp bạn đi từ thăng hoa này đến thăng hoa khác – hẳn những dòng bao cao su thông dụng không làm được điều này.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên dùng nhiều lần

Bạn có thể sử dụng 1 chiếc bao cao su thông dụng ở trong sau đó đeo tiếp chiếc bao cao su đôn dên bên ngoài (cũng có thể đeo trực tiếp luôn). Bên trong của bcs đôn dên đã có gel bôi trơn giúp bạn đeo dễ dàng hơn, bạn nên sử dụng gel bôi trơn miễn phí đi kèm sản phẩm này để mang bao và quan hệ được dễ dàng hơn.

bao cao su don den

Sau khi quan hệ  xong,  hãy vứt bỏ bao cao su bình thường bên trong. Còn chiếc bao cao su đôn dên bạn dùng vòi nước mạnh, xà bông cục, xà bông giặt đồ, cồn 90 độ … rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi lau khô,  để nơi thoáng mát, sử dụng lại cho lần sau. Bao cao su đôn dên rất nhanh khô.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://ngonbore247.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.