Bệnh xuất tinh sớm là gì?

0
1617

Tỉ lệ nam giới hiện nay có nguy cơ bị mắc bệnh xuất tinh sớm là rất cao. Tuy nhiên nhiều người còn chưa rõ ràng về bệnh lý nam khoa khá phổ biến này. Vậy bệnh xuất tinh sớm là gì? Nó có gây hại cho sức khỏe người đàn ông không? Bài viết dưới đây xin chia sẻ với quý vị một số thông tin cơ bản về xuất tinh sớm ở đàn ông.

Có thể nói, bệnh xuất tinh sớm không còn xa lạ gì với những người đàn ông. Nhưng không phải cứ bị xuất tinh sớm đã là bệnh. Dấu hiệu của bệnh lý này phải xuất hiện trong một thời gian nhất định, với một tần xuất nhất định mới được gọi là bệnh xuất tinh sớm. Biểu hiện bệnh lý này như thế nào?

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

Theo Hội Niệu khoa châu Âu, tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới nói chung khoảng 20-30%.  Một nghiên cứu được công bố trên trang USANews.com, các báo cáo thường chỉ ra rằng thời gian trung bình khi “lâm trận” ở nam giới là 7,3 phút, nhưng trên thực tế, 43% nam giới kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút.

Yếu sinh lý
Yếu sinh lý

Biểu hiện của bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới

Nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm được phát hiện dựa trên những dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm sau đây:

Dựa vào thời gian giao hợp:

Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút. Theo điều tra cho thấy, ở những người đàn ông mạnh khỏe, thời gian bắt đầu từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh trung bình là 10 phút. Những người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có người cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình

Không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Có 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút. 60% đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm.

Dựa trên số lần “nhịp dập” có kiểm soát tự nguyện

Con số 8 và 15 lần được đưa ra như một gợi ý. Dưới con số này nam giới được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

Bài viết tham khảo:

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của người đàn ông?

Với chính người đàn ông

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là những gì mà mọi người thường nói về bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông. Với chính người đàn ông đó, họ sẽ cảm thấy tự ti, mặc cảm rất nhiều vào khả năng của mình. Không chỉ vậy, họ sẽ cảm thấy xấu hổ trước người bạn đời. Nặng hơn, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc và các hoạt động thường ngày của họ.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của người đàn ông?
Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của người đàn ông?

Đối với gia đình họ

Ảnh hưởng lớn nhất có thể kể đến người bạn đời, bạn gái của họ. Xuất tinh sớm sẽ làm tình cảm hai người xuống dốc, tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí đây là nguyên nhân dẫn đến không ít cuộc hôn nhân tan vỡ. Nghiêm trọng hơn có thể gây nên đau khổ về tinh thần, lo âu, sự lúng túng và trầm cảm.

Nếu không được chữa trị kịp thời, có thể làm giảm thiểu chức năng sinh lý ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không thể cương cứng. Đây là ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của xuất tinh sớm.

Để khắc phục bệnh lý này, các quý ông có thể kết hợp ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên với việc sử dụng một số các thảo dược thiên nhiên có tác dụng rất tốt với sinh lý đàn ông như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm,…

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://ngonbore247.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here