Bỏ ngay 4 điều cực hại khi làm chuyện ấy để thăng hoa cực đỉnh

0
10408

“Chuyện phòng the” của các đôi tình nhân sẽ không thể đạt thăng hoa nếu như không từ bỏ được những thói quen xấu trong sinh hoạt cuộc sống cũng như sinh hoạt tình dục. Cùng tìm hiểu 4 điều cực hại khi làm chuyện ấy qua bài viết dưới đây nhé!

Thủ dâm

Việc lạm dụng thủ dâm trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kĩ năng “giường chiếu” của phái mạnh. Nguyên nhân là do quá trình các chàng thủ dâm sẽ giải phóng ra chất Dopamine. Đây là được xem là chất dẫn truyền thần kinh mang lại cho bạn cảm giác thư giãn sau “cuộc yêu”, nếu lặp lại nhiều lần sẽ ảnh hưởng tới mức độ cương cứng của dương vật hay rối loạn cương dương gel bôi trơn cao cấp.

Bỏ ngay 4 điều cực hại khi làm chuyện ấy để thăng hoa cực đỉnh
Thủ dâm thường xuyên có thể ảnh hưởng đến khả năng giường chiếu

Khi đã quen với cảm giác thủ dâm nam giới sẽ không còn cảm thấy hứng thú với bạn tình mỗi khi làm chuyện ấy gel bôi trơn tốt nhất. Không chỉ vậy, thủ dâm sẽ làm sức khỏe của cánh mày râu giảm sút, gây mệt mỏi, buồn ngủ,…

Nếu cơ thể mỏi thì cảm hứng khi yêu sẽ bị nguội lạnh theo. Ngoài ra, thủ dâm dẫn đến xuất tinh nhiều cũng có ảnh hưởng không tốt đến thận. Đây là cơ quan quan trọng và tác động không nhỏ đến đời sống tình dục.Hút thuốc lá – điều cực hại khi làm chuyện ấy

Theo nhiều nghiên cứu, hút thuốc lá sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương ở nam. Ngoài ra, thói quen hút thuốc lá sẽ làm giảm ham muốn tình dục và có hại cho sức khỏe.

Bỏ ngay 4 điều cực hại khi làm chuyện ấy để thăng hoa cực đỉnh
Khói thuốc là kẻ thù làm giảm ham muốn tình dục

Thuốc lá cũng được xem là một trong những lí do gây ra viêm âm đạo ở nữ giới. Việc hút thuốc lá sẽ dẫn đến nồng độ oxy trong máu giảm và lượng oxy được vận chuyển đến âm đạo cũng giảm theo khiến cho bộ phận này rất dễ bị viêm nhiễm trứng rung không dây.

Âm đạo được xem là bộ phận nhạy cảm nhất của nữ giới và đóng vai trò vô cùng quan trọng để đạt thăng hoa khi giao hợp. Khi âm đạo bị viêm nhiễm sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng “cuộc yêu”, tạo cảm giác khó chịu và đau đớn khi quan hệ tình dục.

Lười vận động

Lười vận động cũng là một trong những lý do chính khiến “chuyện ấy” không thể đạt cực khoái. Lười vận động làm cho việc lưu thông máu không được diễn ra liên tục khiến lượng máu và oxy đưa đến bộ phận sinh dục giảm đi ít nhiều. Theo các chuyên gia, vận động cơ thể thường xuyên như tập thể dục tối thiểu 10 phút mỗi ngày ở nam giới sẽ tốt cho sự cương cứng của dương vật và giúp đạt được cảm giác thăng hoa khi làm “chuyện ấy” với bạn tình.

Lạm dụng gel bôi trơn

Gel bôi trơn được xem là “viện binh” khi nàng gặp vấn đề vùng kín “khô hạn”. Đây cũng là biện pháp hữu ích làm tăng hưng phấn trong “cuộc yêu”. Sử dụng gel bôi trơn thường xuyên trong thời gian dài khi quan hệ tình dục sẽ có thể ảnh hưởng tới cơ chế tự bôi trơn của âm đạo, khiến bạn nữ trở nên phụ thuộc vào nó khi giao hợp. Nếu lặp đi lặp lại thường xuyên sẽ dẫn đến việc giảm ham muốn và khó thăng hoa cũng như đạt được cực khoái khi yêu, ảnh hưởng đến chất lượng phòng the và hạnh phúc tình dục.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Bỏ ngay 4 điều cực hại khi làm chuyện ấy để thăng hoa cực đỉnh
Lạm dụng gel bôi trơn dẫn đến giảm cực khoái trong “cuộc yêu”

Mong rằng những thông tin mà Lovetoy chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho  bạn có những phút cực khoái trong cuộc yêu. Mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập địa chỉ Website: https://lovetoy.vn/  hoặc liên hệ tới Hotline: 0947.463.111 để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Nên ngủ luôn sau khi cùng nàng lên đỉnh hay không?

>>>> ngonbore247.com