Các dịch vụ in cờ hiện nay tại Đăng Quang

0
579

Lá cờ vải là vật không thể thiếu tại các mùa lễ hội, hoặc tại các giải thi đấu thể thao trong và ngoài nước. Nhu cầu in cờ ngay tại lồng thủ đô Hà Nội chưa bao giờ hạ nhiệt. Có rất nhiều công ty nhận công việc này, tuy nhiên chất lượng sản phẩm được nhiều người công nhận, phải kể đến công ty in vải Đăng Quang. Hãy tham khảo các dịch vụ in cờ hiện nay tại Đăng Quang nhé.

Dịch vụ in cờ tại Đăng Quang

Những tiêu chí cam kết với khách hàng tại Đăng Quang

Đăng Quang là công ty TNHH in vải uy tín bật nhất tại Hà Nội. Công ty đã thành lập và đi vào hoạt động hơn mười năm, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn đặt in các loại cờ vải. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của dịch vụ in cờ tại công ty.

In cờ nhanh đảm bảo chất lượng

Đến với công ty Đăng Quang, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của cờ vải. Ngoài quy cách in thì sản phẩm còn được đầu tư từ chất liệu vải, đến kỹ thuật may đều đạt chuẩn hoặc trên chuẩn. Quan trọng hơn hết là thời gian hoàn thành các đơn hàng nhanh chóng, đúng hẹn trong mọi tình huống.

dich-vu-in-co
Dịch vụ in cờ vải chất lượng nhất tại công ty Đăng Quang

Tại đây khách hàng có cơ hội sở hữu những lá cờ có mẫu mã đa dạng, cùng các thiết kế độc quyền. Công ty nhận in tất cả các loại cờ có trên thị trường hiện nay như cờ tổ quốc, cờ cổ các nước, cờ lưu niệm, cờ công ty, cùng nhiều loại cờ khác nữa.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Được hỗ trợ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh

Công ty Đăng Quang chuyên nhận các đơn hàng in cờ theo số lượng, khách hàng được ưu đãi về mặc giá cả. Giá của công ty đưa ra luôn luôn thấp hơn hoặc ngang với giá thị trường. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà công ty được nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn cả.

Đến Đăng Quang khách hàng được hướng dẫn cụ thể cách thức đặt các đơn hàng, được miễn phí tư vấn về các loại cờ, các thiết kế mẫu hoặc chọn lựa chất liệu vải may. Ngoài ra khách hàng còn được nhân viên công ty sẵn sàng hỗ trợ 24/24, có quyền yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa hay xử lý các các vấn đề khác trong đơn hàng.

In in cờ vải chuyển nhiệt – Dịch vụ in cờ phổ biến tại Đăng Quang

Công nghệ in chuyển nhiệt hiện đang rất được ưa chuộng trong ngành may. Đây là công nghệ in vải có nguồn gốc từ Nhật Bản. Dịch vụ in cờ hiện của các công ty đa phần đều sử dụng công nghệ in này. Sản phẩm đưa ra thị trường ngoài việc đảm bảo được chất lượng còn tăng tính thẩm mỹ hơn.

Chiếc máy sử dụng công nghệ chuyển nhiệt để in cờ vải và các sản phẩm khác

Công ty Đăng Quang sử dụng dàn thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để phục vụ việc in chuyển nhiệt cờ vải. Khi sử dụng cách in này thì mực sẽ âm thẳng vào vải, không dễ phai màu, bền bỉ theo thời gian. Mặt khác màu sắc của lá cờ không thay đổi so với trong thiết kế, có độ trung thực cao và có phần sắc nét hơn nữa, càng không làm ảnh hưởng đến bề mặt của vải.

Từ các phản hồi tích cực của khách hàng về các dịch vụ in cờ hiện nay tại Đăng Quang, có thể thấy được chất lượng của sản phẩm tốt như thế nào. Chưa kể công ty luôn tiếp thu ý kiến của người sử dụng, từ đó cải thiện tiến bộ lên từng ngày. Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ in cờ của Đăng Quang, mọi thắc mắc cần tư vấn khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0982 750 513.