Các lời khuyên về việc thiết kế nội thất cho quán cafe

0
1572

Có rất là nhiều điều bạn phải chú ý trước khi bắt đầu công việc kinh doanh quán cafe. Bạn sẽ phải nghĩ về một quán cà phê với nguồn thu nhập tốt chứ không đơn giản chỉ là mở 1 cửa hàng bình thường như vô số cửa hàng khác. Các chỉ dẫn sau đây của Việt Long Bartender sẽ giúp bạn thiết kế một quán cà phê như ý muốn.

Ngân quỹ của bạn:

Việc bạn đang định đầu tư bao nhiêu vào công việc kinh doanh của mình là yếu tố vô cùng quan trọng. Có rất là nhiều thiết bị bạn phải mua, lắp đặt và hàng tá các thứ khác mà bạn phải dính tay vào. Ngân quỹ của bạn sẽ giúp bạn xác định được quy mô tổ chức của quán. Bạn cần phải ngồi xuống và phải làm một số phân tích tài chính để biết chính xác là bạn phải bỏ bao nhiêu ra để thiết lập quán.

Đây chính là bước đầu tiên bạn cần làm nhưng lại vô cùng quan trọng vì chắc chắn bạn không muốn mở quán rồi sẽ lại phải bỏ dở chừng khi ngân sách đã cạn.

Thiết kế của bạn sẽ nói cho bạn thấy rằng:

Bạn phải xác định được cụ thể cái thiết kế độc nhất của mình. Không ai đảm bảo rằng việc này phải hoàn thành trước khi bạn có thể bắt đầu kinh doanh. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn được 1 địa điểm phù hợp, vì nếu một địa điểm tồi sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều khách. Yếu tố này chắc chắn bạn không hề muốn nhưng mà thực tế là nó được xác định bởi chính ngân sách của bạn.

Trong mọi trường hợp, ở một nơi kinh doanh thương mại bao giờ cũng hấp dẫn hơn một nơi vắng vẻ. Ở bất cứ một vị trí nào bạn đã lựa chọn, thiết kế mà bạn xây dựng cho bề ngoài của cửa hàng thì sẽ chỉ ra những thứ mà một khách hàng tiềm năng mong chờ từ nó. Bạn cũng cần tạo ra một bức tranh sinh động về nơi mà bạn bán hàng. Một khoảng không cho các khách hàng đi lại cũng rất quan trọng.

Các lời khuyên về việc thiết kế nội thất cho quán cafe
Các lời khuyên về việc thiết kế nội thất cho quán cafe

Hãy tưởng tượng đến các việc sẽ có một số lượng lớn các khách hàng xuất hiện nếu dịch vụ của bạn tốt. Không gian của cửa hàng phải đầy đủ ngay từ đầu vì thật không dễ dàng để xây dựng lại sau khi cả cửa hàng đã đi vào hoạt động.

Trang trí:

Nội thất và cả ngoại thất của cửa hàng có thể mang những sắc thái khác nhau của màu cà phê. Khi mà bạn đi vào một cửa hàng và thấy những bức tranh về máy xay cà phê và cốc cà phê, ly và túi cà phê đang chảy tràn ra thì điều đó sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của khách.

Những bức tranh trang trí có thể là tranh vẽ tay graffiti hoặc là các bức vẽ bởi bạn bè của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến với dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật của một công ty cổ phần mỹ thuật tổng hợp Việt Nam được vẽ theo phong cách ấn tượng thông minh, hoặc là các bức tranh phong cảnh được vẽ thẳng lên tường, giúp mở toang không gian kinh doanh cho bạn. Mà bạn cũng có thể tạo ra những vật dụng như cốc cà phê, muỗng và dĩa để trang trí cho các kệ để đồ trong quán.

Tất cả các thứ đó nhằm đem lại sự thỏa mái, đầy đủ cho khách hàng của bạn. Bạn cũng đừng quên khoảng không gian dành cho các khách hàng muốn xài laptop. Thiết kế của một quán cà phê là một nhân tố quan trọng đối với thành công của bạn. Những lời khuyên từ Việt Long Bartender hy vọng sẽ giúp bạn trong công việc kinh doanh quán cafe của mình.

Xem thêm tại chuyên mục Dịch vụ:

Các yếu tố quan trọng khi bạn mở quán cafe

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here