Các lỗi thường gặp của điều hòa Mitsubishi

0
2119

Một dòng sản phẩm của Nhật bản được phân phối cung cấp cho rất nhiều nước trên thế giới là Mitsubishi có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu về điều hòa cho người sử dụng với công suất lớn, thời gian hoạt động lâu dài, vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng và đáp ứng được nhu cầu về không khí cho không gian rộng và đông người.

Liệu với một sản phẩm có tiếng với hàng loạt ưu điểm như vậy có khi nào xảy ra hỏng hóc cần phải tìm đến các cơ sở sửa chữa điều hòa hay không? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý khách.

Các lỗi thường gặp của điều hòa Mitsubishi

Thiết kế của dòng sản phẩm điều hòa Mitsubishi

Là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản, Mitsubishi Electric hiện nay đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao, đóng góp một phần lớn cho cộng đồng và xã hội.  Đặc biệt, các sản phẩm luôn đề cao sự tiện dụng và tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Mitsubishi được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao và  Multi Mitsubishi là một trong những hệ thống điều hòa có uy tín lớn hiện nay, dễ dàng lắp đặt lại cung cấp những giải pháp tối ưu nhất về điều hòa không khí.

Ngoài ra, tính năng nổi trội Econo Cool có trong điều hòa Mitsubishi Electric còn có thể tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại bộ phận cửa gió. Vì vậy, nhiệt độ có thể cao hơn 2 độC so với chế độ thông thường nhưng vẫn không làm mất đi sự thoải mái mà tăng hiệu quả tiết kiệm điện lên 20%.

Các lỗi thường gặp của điều hòa Mitsubishi

Bât kể một loại vật dụng nào khi dùng được một thời gian sẽ xảy ra hỏng hóc. Tương tự với Mitsubishi cũng vậy, dưới đây sẽ là các lỗi thường gặp của điều hòa Mitsubishi:

Chớp 1 lần

Lỗi sensor dàn lạnh, do sensor đứt nên kết nối không tốt. Nguyên nhân: Khi sensor dàn lạnh bị đứt trong lúc vận hành.

Chớp 2 lần

Lỗi Sensor nhiệt độ phòng, do sensor đứt nên kết nối không tốt hoặc do board dàn lạnh bị hỏng. Nguyên nhân dẫn đến sự cố trên là do sensor dàn lạnh bị đứt trong lúc vận hành.

Chớp 5 lần

Lỗi gặp phải ở đây là lỗi lọc điện áp do hư hỏng bộ lọc điện áp. Nguyên nhân gây nên tình trạng này chính là khi nguồn cấp không đúng hoặc khi board mạch dàn nóng gây nên hư hỏng.

Chớp 6 lần

Lỗi motor dàn lạnh, do motor dàn bị hư gây nên kết nối không tốt. Khi máy điều hòa đang hoạt động, nếu tốc độ motor quạt là 300rpm hoặc thấp hơn 30s hay lâu hơn máy sẽ ngừng hoạt động.

Chớp liên tục

Ở lỗi chớp liên tục có thể gặp chớp 1 lần, chớp 2 lần hoặc chớp 4 lần. Tất cả lỗi này xảy ra đều do sensor gặp vấn đề, có thể là gặp vấn đề với dàn nóng, với cặp dàn nóng hoặc với đường nén.

Hy vọng với bài viết của chúng tôi trên đây sẽ giúp người tiêu dùng phần nào am hiểu hơn từ thiết kế đến các lỗi thường gặp của điều hòa Mitsubishi này.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://ngonbore247.com và  https://ngonbore247.com/dichvu, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com