Các ngành du học Hàn Quốc “hot” 2017

0
1082

Nếu như ở Việt Nam các ngành: sư phạm, kinh tế, cảnh sát, y dược… rất hút các bạn học sinh Việt Nam thì ở một nền kinh tế phát triển như Hàn Quốc thì có các ngành du học Hàn Quốc hot như: nghệ thuật, sự kiện, công nghê thông tin lại được nhiều bạn học sinh lựa chọn khi học đại học, cao học. Để có cái nhìn khái quát hơn về giáo dục Hàn Quốc, du học Halo xin chia sẻ bài viết: các ngành du học Hàn Quốc hot 2017.

Bài viết cần xem:

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông
Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Tất nhiên để đạt điều kiện du học Hàn Quốc thì cần có ngoại ngữ tiếng Anh (chủ yếu là Ielts) hoặc là tiếng Hàn, thông thường các trường đại học Hàn Quốc yêu cầu Topik 4 là có thể xin học bổng và nhập học. Để thi được chứng chỉ topik 4 thì các bạn phải chịu khó học tiếng Hàn, trau dồi ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn… Có chứng chỉ tiếng Hàn khi du học Hàn Quốc là một lợi thế mà không phải du học sinh nước ngoài nào cũng có được.

Các ngành du học Hàn Quốc “hot” 2017

1. Du học Hàn Quốc ngành Âm nhạc – Điện ảnh

Âm nhạc, điện ảnh Hàn Quốc trong những năm gần đây phát triển rầm rộ, không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Sự phát triển của lĩnh vực này đã chứng tỏ Hàn Quốc xứng đáng là một đất nước hoàn hảo cho việc du học ngành học Âm nhạc – Điện ảnh. Tuy nhiên, lĩnh vực này lại đòi hỏi các bạn một chút về năng khiểu và tài năng của bản thân chứ chỉ dựa vào kết quả học tập của bạn thôi thì chưa đủ.

Các ngành du học Hàn Quốc trong lĩnh vực Âm nhạc, điện ảnh mà các bạn có thể tham gia học tại Hàn Quốc như: đạo diễn, làm truyền thông, marketing, kỹ thuật làm phim, thiết kế đồ họa, âm thanh, dàn dựng chương trình,…

Một số trường đại học hot: Đại học Dongguk, Đại học Myongji, Đại học Sangmyung, Đại học ChungAng, Đại học Sogang hay Đại học Sungkyunkwan…

2. Du học Hàn Quốc ngành Kỹ thuật – Công nghệ 

Nhắc đến công nghệ thì trên thế giới không thể không nhắc tới thương hiệu Samsung của Hàn Quốc. Bên cạnh đó các thương hiệu nổi tiếng như LG, Hyundai,… Đây là một môi trường hoàn hảo cho việc phát triển kỹ năng của bạn nếu bạn yêu thích và đam mê lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.

Các ngành du học Hàn Quốc bạn có thể chọn như: cơ khí, kỹ thuật, công nghệ, máy tính, điện tử,…

Một số trường đại học hot: Đại học Tongmyong, Đại học Dongseo, Đại học Donga, Đại học Kyung Hee, Đại học Konkuk, Đại học Kyonggi hay UNIST

3. Du học Hàn Quốc ngành Kinh tế – Quản trị kinh doanh

Một trong các ngành du học Hàn Quốc không thể thiếu trong bất kỳ nền kinh tế của một quốc gia và cũng là ngành được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay đó là ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Đáp ứng nguyện vọng học tập của các bạn trẻ năng động trên thế giới, hầu hết các trường Đại học, Cao Đẳng tại Hàn Quốc đều có các chương trình đào tạo về lĩnh vực kinh tế, thương mại và quản trị kinh doanh,…

Một số trường đại học hot :Đại học Konkuk, Đại học Kookmin, Đại học quốc gia Seoul, Đại học Mokwon, Đại học Deajeon…

4. Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông – Sự kiện – Marketing

Sự phát triển của tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội,… của Hàn Quốc trước tiên phải nhờ đến sự phát triển của nền giáo dục các chuyên ngành truyền thông, sự kiện, PR hay Marketing. Ngành học này cũng đang rất thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam cũng như trên thế giới, giúp cho các bạn thể hiện được sự tự tin và năng động của lứa tuổi mình.

5. Du học Hàn Quốc ngành Thời trang – Chăm sóc sắc đẹp

Đây là lĩnh vực được không chỉ các bạn trẻ mà còn được tất cả mọi người quan tâm. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng lên. Những thành tựu và danh tiếng mà xứ sở kim chi đã đạt được trong lĩnh vực này được cả thế giới công nhận.

Với một môi trường năng động như vậy, cộng thêm nền văn hóa phát triển nở rộ những năm gần đây Hàn Quốc đang là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế. Du học Halo hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngành học ưng ý tại Hàn Quốc.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Theo dõi bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Click vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng những thông tin của https://ngonbore247.com sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết được gắn thẻ:

  • các ngành du học Hàn Quốc
  • cac nganh du học han quoc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here