Cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới

0
10465

Theo thống kê,  có đến 50% nam giới bị xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Tất nhiên, con số này nhỏ hơn nhiều so với thực tế vì đây là vấn đề ít người muốn nói thật. Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng của tất cả quý ông trên thế giới. Vậy, cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào hiệu quả nhất?

Xuất tinh sớm có tác hại gì?

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp khi nhận thấy mình bị xuát tinh sớm đã xuất hiện khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng. Từ đó, tình trạng ngày càng trở nên nặng nề và dần dần xuất hiện liệt dương.

Khi nam giới mắc chứng xuất tinh sớm lại thường lo lắng là mình sẽ xuất tinh sớm, như vậy tạo thành vòng luẩn quẩn càng lo lắng thì tình trạng xuất tinh sớm càng nhanh hơn. Tâm trạng này có thể làm ảnh hưởng đến bạn tình của anh ta, khiến đối tác không vui, lo lắng và mất hết hứng thú yêu.

NGoài ra, nam giới mắc chứng xuất tinh sớm làm cho cả người đó và đối tác của họ không cảm thấy thỏa mãn. Nếu tình trạng này tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả người nam lẫn nữ, từ đó dẫn  đến đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình sẽ bị đe dọa.

Vì thế, khi nhận thấy bản thân mắc phải chứng xuất tinh sớm cần nhanh chóng tìm cách khắc phục.

Cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới

Cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới
Cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới

Tập luyện

Việc tập luyện có thể làm giảm bớt đáp ứng kích thích bằng cách làm cho bệnh nhân làm quen tăng dần với kích thích mạnh hơn và kéo dài hơn, trong khi duy trì cường độ và thời gian kích thích ở dưới ngưỡng có thể xuất tinh. 1 số bài tập như sau:

 • đối tác kích thích dương vật đến khi bệnh nhân cảm thấy sự thôi thúc xuất tinh. Tại thời điểm đó, bệnh nhân chỉ dẫn cho đối tác của họ dừng lại, đợi khi cảm giác đó trôi qua rồi mới tiếp túc kích thích.
 • Ép chặt dương vật cho đến khi gần xuất tinh thì ngừng lại cho qua thời gian muốn xuất tinh.
 • Đối tác hoặc tự bản thân nam giới làm cho mình có nhu cầu xuất tinh, khi đó hãy tạm dừng cuộc vui và dùng tay siết chặt vùng dưới đầu dương vật. Áp lực của ngón tay cái, ngón trỏ sẽ dồn lên ống niệu đạo, đẩy máu ra khỏi dương vật và giảm nhu cầu cần xuất tinh.
 • Ngoài ra, nam giới có thể tập thêm kegel cũng có tác dụng tốt trong việc kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ đáy chậu. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Tập hàng ngày sẽ khiến tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện.

Cách khác

 • Xác định nguyên nhân xuất tinh sớm có phải do mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, tuyến tiền liệt hay do vấn đề với bao quy đầu hay không? Khi nguyên nhân xuất tinh xuất phát từ các bệnh này hãy đến các cơ sở y tế để được các bác sỹ chuyên khoa điều trị. Khắc phục được bệnh sẽ khắc phục được tình trạng này.
 • Sử dụng 1 số thực phẩm chức năng như đông trùng hạ thảo cũng khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới.
 • Dùng bao cao su
 • Thay đổi nhiều tư thế khi yếu.
 • Tránh tiếp xúc vào đầu dương vật
 • Hãy để cho bạn tình ở trên.
 • Nhịp độ quan hệ nên chậm, không nên nhanh sẽ gây ra xuất tinh sớm.
 • Tạo tâm lý vui vẻ thoải mái khi “yêu”. Khi “yêu” đừng nghĩ đến việc làm thế nào để lâu xuất tinh. Hãy nghĩ nó như 1 cuộc vui vẻ, không áp lực.
 • Nói chuyện thẳng thắn với người bạn tình để được thông cảm.

1 số cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới đã được chứng minh là rất hiệu quả.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://ngonbore247.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

 • ăn gì để tăng cường trí nhớ
 • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
 • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ