Chia sẻ thông tin về công ty bảo hiểm tuyển dụng

0
1244

Vì sao bạn nên ứng tuyển khi công ty bảo hiểm tuyển dụng ? Làm việc tại công ty Manulife bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Yêu cầu để làm việc tại công ty là gì ? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nếu bạn đang có ý định đồng hành cùng chúng tôi.

là công ty có nguồn tài chính lớn và đã đem lại rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực tài chính cho nhân viên. Với đội ngũ các nhà lãnh đạo công ty luôn cam cam kết đáp ứng tốt nhất cho nhân viên, về công việc ổn định và phát triển hơn trong sự nghiệp. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vè công ty, cũng như bạn sẽ nhận được những lợi ích nào khi tham gia cùng chúng tôi.

Công ty bảo hiểm luôn đặt phúc lợi nhân viên làm đầu

Công ty Manulife luôn hoạt động với niềm tin con người là một tài nguyên vô giá, nhân viên là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của công ty.

Chia sẻ thông tin về công ty bảo hiểm tuyển dụng
Công ty Manulife luôn mang đến phúc lợi tốt nhất cho nhân viên

Chính vì lẽ đó, công ty luôn có những chính sách ưu đã nhất cho nhân viên giỏi và tài năng tại công ty qua những đợt khen thưởng, để tôn vinh những nhân viên có thành tích xuất sắc theo định kỳ. Ngoài ra, nhân viên còn được nhận những phú lợi như:

+ Trả lương theo hiệu suất công việc của mỗi nhân viên.

+ Thời gian làm việc luôn được đảm bảo cho sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc của mỗi người.

+ Công ty luôn chủ động quan tâm nhân viên và luôn có những hình thức đầu tư vào tương lai để nhân viên ổn định và phát triển hơn.

+ Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với những thu nhập cao, đi kèm theo là những hợp đồng bảo hiểm theo bộ lao động và do chính công ty cung cấp như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn. Đảm bảo mang lại những lợi ích an toàn nhất cho nhân viên.

Với những ưu đãi đặc biệt, chúng tôi luôn tập hợp được những nhân viên tài giỏi nhất và làm việc trong môi trưởng hợp tác để thành công. Mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín là mục tiêu chung của cả nhân viên và công ty.

Quá trình đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp từ công ty

Sau mỗi đợt bảo hiểm nhân thọ Manulife tuyển dụng, công ty luôn tổ chức đào tạo và huấn luyện nhân viên, để giúp họ vượt qua được những thách thức trong tương lai. Để giúp công ty phát triển hơn nói chung và giúp nhân viên tiến bộ hơn nói chung, chúng tôi đã áp dụng và đổi mới liên tục các chương trình đào tạo để kịp thích nghi với thị trưởng bảo hiểm luôn đổi mới này.

Chia sẻ thông tin về công ty bảo hiểm tuyển dụng
Đồng hành cùng để trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức nhiều khóa huấn luyện nghiệp vụ, giúp nhân viên cải thiện được những kỹ năng cần thiết để phát triển ổn định hơn trong ngành. Chương trình đào tạo và huấn luyện là tổng hợp những kiến thức trong nước và ngoài nước, để nhân viên được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm phong phú.

Ngoài ra, công ty còn tổ chức những sự kiện kỉ niệm hàng năm như: sinh nhật, kỉ niệm công ty và nhiều hoạt động đa dạng khác. Để tham gia và trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn, kiếm thêm thu nhập phát triển tương lai ổn định hơn. Bạn hãy ứng tuyển khi công ty bảo hiểm tuyển dụng để trải nghiệm cùng chúng tôi.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Quay về trang chủ