Chọn loại nước xả vải nào thơm nhất dùng cho máy giặt

0
2749

Vào những ngày trời mưa kéo dài, khiến mọi người khó chịu thì việc quần áo giữ được mùi hương thơm tho dễ chịu sẽ giúp tinh thần mỗi người thoải mái hơn. Thế nên các chị em khi giặt quần áo đều muốn chọn loại nước xả vải nào thơm nhất cho vào máy giặt, giúp quần áo giữ được mùi hương và mang lại sự thoải mái khi dùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số loại nước xả vải mang mùi thơm dễ chịu nhất mà các bạn có thể lựa chọn.

Những loại nước xả vải thơm nhất dùng cho máy giặt.

Nước xả vải Downy:

Đây là một trong những loại nước xả vải có nhiều loại mùi thơm và mỗi mùi đều rất thơm, mang lại cảm giác dễ chịu, tươi mát, đánh tan cảm giác khó chịu, đặc biệt là vào những ngày trời mưa dầm dề.

Đây cũng là loại nước xả vải thích hợp dành cho máy giặt, nhanh tan, không lưu lại cặn và giúp cho quần áo được thơm đều mùi.

Nước xả vải Comfort:

Nếu hỏi nhiều người xem loại nước xả vải nào thơm nhất thì chắc chắn sẽ có nhiều người chọn ngay nước xả vải Comfort. Đây là loại nước xả vải quen thuộc trên thị trường Việt Nam, được dùng cho cả giặt tay lẫn giặt máy.

Chọn loại nước xả vải nào thơm nhất dùng cho máy giặt
Theo bạn, loại nước xả vải nào thơm nhất?

Nước xả vải Comfort có nhiều loại với nhiều loại mùi khác nhau, thường thì được chiết xuất từ cam, chanh, dứa, hoa cẩm chướng và nước hoa hồng hoặc là hương thảo mộc, hương hoa diên vĩ, hương hoa tulip, hương hoa nhài, …. Loại sản phẩm này mang lại cảm giác từ tự nhiên, dễ chịu và có đặc tính nhanh hòa tan và được làm từ những chất liệu an toàn cho da, đặc biệt là làn da nhạy cảm.

Nước xả vải Cuddly

Loại nước xả vải này không chỉ có mùi hương dễ chịu, tự nhiên mà còn có đặc tính là dễ giúp sợi vải mềm hơn, giúp giảm nếp nhăn và đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Nước xả vải Fluffy:

Đây là loại nước xả vải siêu đậm đặc có mùi hương nước hoa nồng nàn, giữ lại được rất lâu trên quần áo. Đặc tính của sản phẩm này là rất an toàn nên có thể sử dụng cho nhiều loại da.

Cách sử dụng nước xả vải với máy giặt để luôn thơm và an toàn:

Để sử dụng nước xả vải cho máy giặt, bạn cho nước xả vải vào ngăn chứa nước xả vải chuyên dụng trong máy giặt, đó là phần có ngăn chứa nhỏ nhất, được đánh ký hiệu dấu (*).

Sau đó bạn khởi động máy, nước xả vải sẽ tự động được cho vào quần áo sau khi giặt xong.

Chọn loại nước xả vải nào thơm nhất dùng cho máy giặt
Cách cho nước xả vải vào máy giặt

Đối với những loại máy giặt không có ngăn chứa nước xả vải riêng bạn có thể cho thẳng vào máy giặt, nhưng đây là cách không nên dùng vì gây ảnh hưởng đến quần áo và máy giặt. Do đó bạn nên tự thêm nước xả vải vào sau khi đã hoàn thiện quá trình giặt và cho máy giặt hoạt động một lần nữa.

Sử dụng nước xả vải với máy giặt giúp nước xả tan đều trong các thớ vải và giúp cho quần áo khử được mùi hôi, đặc biệt là vào những ngày thời tiết xấu, mưa nhiều, ẩm ướt, giúp quần áo giữ được hương thơm lâu, bền mùi. Vì thế bạn nên lựa chọn loại nước xả vải nào thơm nhất để mùi hương giữ được lâu hơn.

Theo bạn trong số các loại nước xả vải chúng tôi chia sẻ phía trên, loại nước xả vải nào thơm nhất và phù hợp nhất với sở thích của các bạn?

Để nhận được những lời khuyên và hỗ trợ trong quá trình sử dụng máy giặt, xin mời các bạn liên hệ với Trung tâm điện lạnh Đức Hưng qua Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88 hoặc website: http://suadienlanhhanoi.com.vn.  Chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi và nhiệt tình giúp đỡ các bạn.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Nguyên lý hoạt động công tắc cửa máy giặt Hitachi

>>>> Trang chủ