Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng bài thuốc Đông Y

0
1103

Bệnh xuất tinh sớm là căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng lại là một căn bệnh gây ra nhiều ức chế và khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Chính vì thế những phương pháp để điều trị xuất tinh sớm nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người, trong đó phương pháp chữa trị bằng bài thuốc Đông Y là nổi trội hơn cả.

Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bệnh xuất tinh sớm cũng như cách chữa trị nó bằng các bài thuốc Đông Y.

Những điều cần biết về bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà người đàn ông xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn mà không theo chủ định cũng như mong muốn. Xuất tinh được gọi là sớm khi sự xuất tinh ở đàn ông xảy ra trước khi bạn tình của mình đạt được “cực khoái” trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục hoặc cũng có thể là xuất tinh trước 2 phút.

Bệnh xuất tinh sớm rất phổ biến
Bệnh xuất tinh sớm rất phổ biến

Trên thực tế, xuất tinh sớm có thể xảy ra do một trong các nguyên nhân sau đây:

– Do tâm lý: có rất nhiều yếu tố tâm lý có thể ảnh hưởng đến hiện tượng xuất tinh sớm như: lâu ngày không gặp, hưởng tuần trăng mật, quá căng thẳng hoặc hung phấn, tâm trạng không thoải mái, quan hệ vợ chồng không hòa hợp…

– Do bệnh lý: các bệnh lý như bộ phận sinh dục có dị tật bẩm sinh, viêm dương vật, viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, u tủy sống, viêm mào tinh hoàn… đều là những bệnh ly có thể ảnh hưởng vào trung khu tủy sống, từ đó dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

– Do những kích thích cục bộ như dài bao quy đầu, hay quần lót quá chật cũng có thể kích thích đầu dương vật…

– Do những nguyên nhân khác: đàn ông có thể chất kém hoặc mới hồi phục sau khi ốm dậy thì có thể hung phấn tình dục và hoạt động xuất tinh sẽ có tính phản xạ kém đi, từ đó dẫn đến xuất tinh sớm.

Thông thường, tuy vào tình trạng của bệnh nhân khi bị xuất tinh sớm mà sẽ được bác sĩ chỉ định cho dùng các loại thuốc Tây Y hay Đông Y, cũng có thể kết hợp nhiều phương pháp với nhau để góp phần chữa bệnh một cách hiệu quả nhất.

Bài viết tham khảo:

Các bài thuốc Đông Y chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể chữa trị bằng thuốc Đông Y
Xuất tinh sớm có thể chữa trị bằng thuốc Đông Y 

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm số 1

Vị thuốc: 40g địa phu tử, 40g khô sâm, 30g ngũ bôi tử, 30g hạt tiêu.

Thực hiện: ngâm 4 vị thuốc nói trên trong 2,5 lít nước. Sau 30 phút, cho lên bếp sắc trong 20 phút, tắt bếp, ngay khi còn đang nóng, lấy một tấm vải mỏng để lọc lấy nước cho ngay vào hạ bộ nam giới để xông trực tiếp. Bạn cần lưu ý, trong quá trình xông cần két hợp dùng tay xoa đều quanh hạ bộ phận sinh dục để hơi thuốc có điều kiện được hấp thụ tối đa, từ đó phát huy được công dụng tối đa. Kiên trì thực hiện mỗi ngày trong một thời gian cho tới khi khỏi hẳn.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm số 2

Vị thuốc: 40g thục địa, 40g đỗ trọng, 30g dương tỏa, 200g đuôi heo, 20g gừng tươi, 10g quả đại táo.

Thực hiện: Trước tiên, đuôi heo đem rửa sạch rồi thái thành từng khúc nhỏ cho vào nồi, cho tất cả các vị thuốc còn lại và gừng tươi đã giã nát vào nồi, cho thêm 2 bát nước rồi cho lên bếp hầm trong 3 tiếng. Chia bài thuốc đã hầm làm 2 phần, ăn 2 lần trong ngày.

Bài thuốc này không những có tác dụng chữa xuất tinh sớm mà còn giúp nam giới tăng cường thể lực tốt.

Trên đây là những bài thuốc Đông Y vô cùng hiệu quả trong điều trị bệnh xuất tinh sớm, hãy kiên trì thực hiện đúng như hướng dẫn để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh và có một sức khỏe tốt.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://ngonbore247.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ