Đặc điểm chức năng và cách sử dụng dương vật giả hít tường

0
6213

Dương vật giả là một trong những món sextoy dành riêng cho các chị em phụ nữ, giúp chúng ta thỏa mãn nhu cầu một cách nhanh chóng và kín đáo. Hiện nay, dương vật giả có rất nhiều loại, tuy nhiên chị em lại đặc biệt yêu thích dương vật giả hít tường. Sản phẩm này có những đặc điểm gì và cách sử dụng ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nhé.

Đặc điểm, chức năng của dương vật giả hít tường

Là một trong những món sextoy cao cấp, dương vật giả gắn tường có thiết kế gân guốc trên dương vật cùng màu da người giống y như thật mang đến cho chị em cảm giác lên đỉnh chân thực nhất. Với thiết kế 7 chế độ rung ngoáy khác nhau, sản phẩm dương vật giả này có thể phục vụ nhu cầu của mọi chị em với mọi tư thế làm tình khác nhau từ kiều làm tình truyền thống đến doggy hay cưỡi ngựa,…

Đặc điểm chức năng và cách sử dụng dương vật giả hít tường
Dương vật giả cao cấp

Được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mại, dương vật giả gắn tường sẽ mang đến cho chị em cảm giác đạt cực khoái đồ chơi tình dục nam. Bạn có thể xoay qua xoay lại, điều chỉnh dương vật trong âm đạo để tự sướng theo ý muốn của chính mình. Sử dụng dương vật giả hít 1 đầu vào tường chúng ta sẽ thấy cảm giác không khác gì có một dương vật thật đang ở trong âm đạo của mình.

Sử dụng dương vật giả hít tường như thế nào?

Bước 1: Vệ sinh

Trước khi quan hệ, chị em nên vệ sinh vùng kín của mình thật sạch sẽ và nhớ dùng khăn khô để thấm sạch nước. Công đoạn này thường bị nhiều chị em bỏ qua, tuy nhiên nếu không vệ sinh trước khi quan hệ thì dù là quan hệ thật hay quan hệ với dương vật giả chúng ta cũng rất dễ mắc bệnh viêm nhiễm.

Bước 2: Gắn dương vật giả vào tường

Trước khi sử dụng dương vật giả, chúng ta phải lắp pin cho dương vật. Loại pin phù hợp với dương vật là 3 viên pin tiểu. Sau khi lắp pin thì gắn dương vật giả vào tường là bước tiếp theo để chuẩn bị cho quá trình “thỏa mãn” của chị em. Bạn nên chọn độ cao thích hợp và chỗ tường bằng phẳng để gắn dương vật vào. Nhấn nút ON và kiểm tra xem dương vật có vấn đề gì trước khi quan hệ không.

Bước 3: Bôi trơn

Gel bôi trơn sẽ giúp cho dương vật đi vào âm đạo dễ hơn, giúp chị em lên đỉnh dễ dàng hơn. Vì vậy, chúng ta nhớ bôi trơn cho dương vật giả trước khi quan hệ. Tốt nhất bạn nên chọn loại gel chất lượng để không gây kích ứng cho cô bé nhạy cảm của mình.

Bước 4: Quan hệ

Trước hết hãy có một màn dạo đầu đề “khởi động” cô bé cũng như kích thích điểm G. Sử dụng tay hoặc dương vật giả mơn trớn phía ngoài, sau đó từ từ đưa dương vật giả vào phía trong âm đạo rồi xoay qua xoay lại dương vật. Khi đã gần lên đỉnh, hãy bật chế độ rung để “thỏa mãn” nhu cầu của mình đồ chơi tình dục nữ.

Đặc điểm chức năng và cách sử dụng dương vật giả hít tường
Hướng dẫn dùng dương vật giả

Bước 5: Vệ sinh dương vật

Sau khi quan hệ xong, để bảo quản dương vật giả tốt nhất, chị em nên rửa sạch dương vật với nước và dùng khăn thấm khô hoặc để khô tự nhiên mua sextoy ở đâu. Lưu ý, chúng ta không nên sử dụng máy sấy để sấy khô dương vật giả tránh làm hỏng món đồ chơi của mình.

Giờ đây chắc chắn các chị em đã biết cụ thể về chức năng cũng như các bước sử dụng dương vật giả rồi đúng không nào? Để có thể tham khảo thêm các thông tin về dương vật giả hít tường bạn có thể truy cập website: lovetoy.vn hoặc liên hệ hotline: 0947. 463. 111.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Tư vấn cách sử dụng bao cao su bằng miệng

Để về trang chủ bấm vào đây