Dịch hồ sơ năng lực doanh nghiệp

0
673

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp (company profile) là một trong những tài liệu sử dụng giới thiệu tóm tắt về công ty, giới thiệu đến các thế mạnh, tất cả sản phẩm – dịch vụ, mọi lĩnh vực kinh doanh, danh sách các khách hàng và dự án của công ty đã hoàn thành và thực hiện tốt.

Dịch hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Hồ sơ năng lực tổ chức doanh nghiệp/công ty là văn bản giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng chính xác về công ty. Nó được coi như “tiền đề” được sử dụng khi giao dịch thương mại, giới thiệu năng lực nhà cung cấp tới nhà thầu. Hồ sơ năng lực luôn được sử dụng trong công việc đấu thầu, chọn thầu trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt nhất là với ngành xây dựng để chứng minh khả năng của đơn vị thầu khi thực hiện dự án, hay công trình nào đó. Hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp được coi là bức tranh tổng thể, tóm tắt sơ lược tất cả sức mạnh, năng lực thực hiện tiến độ các công trình hoặc dự án của chủ đầu tư. Từ đó thông qua bộ hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp mà nhà đầu tư, hay chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được mức độ chính xác chuyên nghiệp và khả năng thực hiện. Ngành nghề hoạt động của công ty sẽ được khái quát một cách đầy đủ nhất.

Một cuốn hồ sơ năng lực công ty/ doanh nghiệp trọn vẹn luôn bao hàm các kế hoạch kinh doanh, tập trung thể hiện những điểm mạnh năng lực, ưu thế tốt nhất của công ty, và thể hiện đội ngũ nhân sự chủ lực cùng những phẩm chất nổi bật của họ. Chính vì thế một doanh nghiệp khi sở hữu hồ sơ năng lực chất lượng cao sẽ có rất nhiều lợi thế để cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động Việt Nam hoặc  bạn là doanh nghiệp Việt Nam muốn hợp tác mở rộng và tham gia vào các dự án với chủ đầu tư nước ngoài, Quý khách cần tìm kiếm một đơn vị dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực thầu, Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT tin tưởng sẽ là đối tác chiến lược của Quý khách hàng.

Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT

Với năng lực và kinh nghiệm đã được khắng định, công ty Dịch Thuật MPT luôn sẵn sàng được hợp tác và giúp đỡ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng ngôn ngữ ngành hồ sơ năng lực.

Công ty Dịch thuật MPT đã dịch thuật hồ sơ năng lực cho các công ty trong nước và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực  xây dựng
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực  tổ chức sự kiện
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực  thương mại
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực  dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin

 

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Xem thêm Dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia tại chuyên mục Dịch vụNhiều hơn nữa tại ngonbore247.com