Dịch vụ dịch hồ sơ du học

0
4668

Quý khách đang có nhu cầu đi du học nước ngoài sau nhiều thời gian tìm hiểu và cân nhắc. Quý khách đã tìm được môi trường ưng ý và phù hợp nhất với bản thân. Tuy nhiên, Hồ sơ xin đi du học của Quý khách đang gặp bất cập và sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố  mà khóa học của bạn yêu cầu, phụ thuộc vào điều kiện tài chính để chi trả cho khóa học, và khả năng ngôn ngữ của quý khách…

Dịch hồ sơ đi du học

Đa số quý khách luôn nghĩ rằng, chỉ cần có đủ điều kiện về vấn đề tài chính hay với điểm cao tại ngôi trường đang theo học là quý khách có thể thực hiện nhu cầu du học của mình. Các yếu tố đó luôn luôn phải hài hòa và hợp lý nhất vì đó chính là những lí do cực kỳ quan trọng để cơ quan đại diện nước ngoài giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin đi du học.

Hồ sơ du học tùy vào mỗi nước sẽ có những yêu cầu rất khác nhau, tuy sự khác nhau này không lớn nhưng lại không thể đồng nhất vào một khuôn khổ nhất định. Một bộ hồ sơ thông để được đi du học của khách hàng phải có những giấy tờ tối thiểu sau:

  • Hồ sơ học tập, hay còn gọi là học bạ (tất cả đều phải dịch ra ngôn ngữ của quốc gia bạn theo học và công chứng)
  • Bằng đại học( bạn đã hoàn thành chương trình đại học tại việt nam và muốn học lên cao học )
  • Bảng điểm đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam)
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông
  • Các chứng chỉ thi TOFEL/IELTS nếu có.
  • Giấy chứng nhận tư pháp ( lý lịch tư pháp ): đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của Quý khách, xác nhận của sở tư pháp về thời gian bạn đang ở tại Việt Nam có xảy ra các vấn đề như tiền án, tiền sự hay không.
Dịch vụ dịch hồ sơ du học
                                                     Công ty dịch thuật MPT

Dịch thuật và công chứng các bộ hồ sơ đi du học là những công việc hằng ngày của chúng tôi, vì vậy ngoài khả năng về ngôn ngữ của các nước sở tại,  chúng tôi còn có thể tư vấn, và hỗ trợ quý khách với những người chưa có kinh nghiệm về các thủ tục, giấy tờ cần xin dấu công chứng khác.

Với nhiều năm dịch thuật và hỗ trợ làm hồ sơ du học chúng tôi đã hoàn thành tốt, và giúp đỡ nhiều học sinh, sinh viên  đi du học lên tới hàng nghìn hồ sơ. Chúng tôi công ty dich thuật MPT tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ du học với những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu hiện tại đang là  giảng viên, giáo sư tiến sỹ làm việc trực tiếp tại các trường đại học như Đại học Sư Phạm. Đại học Quốc Gia…

 

Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp kỹ lưỡng, được sự giúp đỡ của những anh chị em trong nghề có kiến thức chuyên sâu về thủ tục visa hộ chiếu, Chúng tôi được sự  tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua với ưu thế vượt trội về chất lượng bản dịch, tiến độ hoàn thành, và dịch vụ hỗ trợ và giá thành tốt nhất

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT tin tưởng rằng sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, thành thạo 35 ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới, không những thế, đội ngũ biên dịch viên luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Xem thêm bài viết Dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật tại chuyên mục Dịch vụ. Bấm vào ngonbore247.com để quay lại trang chủ.