Dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật

0
1143

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về dịch thuật sổ tay kỹ thuật, dịch hướng dẫn sử dụng các thiệt bị máy kỹ thuật, vận hành các trang thiết bị  tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng Hải Phòng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sổ tay kỹ thuật, dịch hướng dẫn sử dụng các thiệt bị máy kỹ thuật, vận hành các trang thiết bị  cho các công ty xây dựng, thủy sản … tại Việt Nam.

Dịch tài liệu kỹ thuật

Tài liệu sổ tay kỹ thuật,tài liệu hướng dẫn sử dụng các thiệt bị máy kỹ thuật, vận hành các trang thiết bị luôn là tài liệu khó, dẫn tới dịch thuật tài liệu kỹ thuật luôn là một chuyên ngành khó.

Dịch các tài liệu hướng dẫn, dịch thuật sổ tay kỹ thuật, và tài liệu hướng dẫn sử dụng các thiệt bị máy móc, vận hành các trang thiết bị… đòi hỏi phải có chuyên môn cao, am hiểu trong lĩnh vực này. Hơn nữa còn cần phải làm việc trong lĩnh vực này và có kinh nghiệm sử dụng mới có thể truyền tải ngôn ngữ ngành để làm sao đưa các thông tin một cách chính xác nhất, dễ hiểu nhất tới bạn đọc hoặc bạn trực tiếp sử dụng (User End). Nếu nội dung truyền đạt một cách kém chính xác, khó hiểu sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình vận hành, và sử dụng dẫn tới những thiệt hại rất lớn về cả vật chất, tinh thần

Với ưu thế là Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch, chúng tôi có đội ngũ chuyên biên, phiên dịch uy tín trong nước. Vì vậy ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ uy tín khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn, uy tín ở các quốc gia khác, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá cho chúng tôi nghiên cứu và tham khảo về lĩnh vực kỹ thuật chuyên ngành, giúp tài liệu của chúng tôi chính xác hơn. Bên cạnh đó chúng tôi được lợi thế lớn là có những kỹ sư đã đi du học ở các nước về trợ giúp một phần về chuyên ngành.

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH DỊCH THUẬT TÀI LIỆU KỸ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

  • Dịch thuật từ Website
  • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
  • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
  • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
  • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.
Dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật
                                  Công ty dịch thuật MPt uy tín chất lượng

KHÁCH HÀNG NÊN XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH TÀI LIỆU KỸ THUẬT ” CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Các bạn đang xem bài viết:

  • Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

Các nội dung kiên quan sẽ được cập nhật tại mục Dịch vụ. Để quay lại trang chủ xin ấn vào đây!