Dịch vụ in cờ chất lượng, giá tốt nhất thị trường

0
746

Trong mấy năm gần đây, các đơn vị cung cấp dịch vụ in cờ đang ngày càng được nhiều người tìm kiếm. Trong số đó, in cờ Đăng Quang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Dịch vụ in cờ tại đây cung cấp cờ theo số lượng, đảm bảo 100% trả hàng đúng hạn cho khách hàng với cam kết chất lượng tốt và giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật cũng như dịch vụ in cờ tại Đăng Quang.

Điểm nổi bật trong dịch vụ in cờ tại Đăng Quang

Tại Đăng Quang, chúng tôi luôn hỗ trợ cung cấp số lượng lớn, đa dạng các mẫu cờ của nhiều quốc gia và đội bóng khác nhau. Đồng thời, công ty còn có dịch vụ in theo yêu cầu, cho bạn thỏa sức sáng tạo mẫu cờ của riêng mình.

dich vu in co
Đăng Quang là địa chỉ in cờ chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ

Với phương châm hoạt động là giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng, toàn bộ dịch vụ in cờ tại Đăng Quang luôn được tối ưu về thời gian ở từng khâu. Bên cạnh thời gian ngắn, chất lượng sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu, kèm theo đó là thái độ chuyên nghiệp và tận tâm trong từng khâu.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Kỹ thuật in cờ chuyển nhiệt và in kỹ thuật số

Hiện nay, công ty Đăng Quang đang hỗ trợ hai dịch vụ in cờ chủ yếu là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số. Nhìn chung, cả hai kỹ thuật in này đều có những ưu điểm riêng.

In cờ chuyển nhiệt

In cờ chuyển nhiệt là công nghệ in sử dụng nhiệt độ cao, giúp tạo ra các sản phẩm có màu sắc rõ nét, hình ảnh chân thực. Màu in cho ra chuẩn với đa dạng sắc màu, tái hiện chính xác mẫu lá cờ của nhiều nước trên khắp thế giới. Trong quá trình sử dụng hoặc giặt sản phẩm, bạn hoàn toàn không phải lo ngại về hiện tượng phai màu hoặc độ bền của lá cờ.

In cờ kỹ thuật số

In cờ kỹ thuật số là phương pháp sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào quá trình in ấn trực tiếp. Bằng biện pháp này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết kế cũng như màu sắc trong quá trình in để đảm bảo có được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Đặc biệt, phương pháp in này còn cho phép in cờ với số lượng lớn, đi kèm tốc độ nhanh mà giá cả lại phải chăng.

Đa dạng nhiều dịch vụ in cờ

Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, Đăng Quang hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ in cờ khác nhau, bao gồm in cờ vải, in cờ lụa, in cờ công ty hoặc in cờ khổ lớn,…

Trong số đó, in cờ vải là một trong những dịch vụ được nhiều người yêu thích nhất bởi những mẫu cờ vải đều có chất lượng tốt, màu in rõ nét, độ bền cao và đặc biệt là giá cả rất phải chăng.

dich vu in co
Cờ vải Đăng Quang có màu in rõ nét đi kèm độ bền cao

Bên cạnh chất liệu vải, sử dụng lụa trong in ấn cũng thể hiện được màu sắc cờ rất tốt và đảm bảo được nét mềm mại cho toàn bộ hình ảnh sản phẩm. Khi lựa chọn in cờ lụa tại Đăng Quang, chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm mang sự khác biệt.

dich vu in co
Mẫu cờ công ty bằng vải lụa đem đến sự khác biệt

Ngoài ra, in cờ công ty hiện cũng đang rất phổ biến hiện nay, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành bộ nhận diện thương hiệu cho công ty. Đồng thời, với những ai đang có nhu cầu in cờ khổ lớn, hãy tìm đến Đăng Quang – nơi có xưởng in rộng 1000m² cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao có khả năng đáp ứng mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in cờ tại Đăng Quang

Khi đến với Đăng Quang, bạn sẽ được công ty hỗ trợ lựa chọn mẫu cờ muốn in theo một số mẫu gợi ý có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Sau khi hai bên đã lựa chọn và thống nhất được mẫu cờ cần làm, Đăng Quang sẽ tiến hành in cờ bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt hoặc in kỹ thuật số theo số lượng mà khách hàng đặt.

Khi thực hiện may cờ xong, Đăng Quang sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm đúng ngày, đúng địa điểm đã được yêu cầu và chỉ định, với đầy đủ số lượng, chuẩn mẫu mã cho khách hàng. Đặc biệt, Đăng Quang có hỗ trợ nhiều gói dịch vụ in cờ khác nhau với mức giá đa dạng phụ thuộc vào số lượng sản phẩm.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ thông tin về dịch vụ in cờ tại Đăng Quang. Với nhiều gói dịch vụ nhận in cờ khác nhau đi kèm mức giá đa dạng phụ thuộc vào số lượng sản phẩm và thời gian hoàn thiện nhanh chóng, Đăng Quang xứng đáng là địa chỉ in cờ uy tín mà bạn nên tìm đến.