Dịch vụ Phiên dịch tiếng La Tinh

0
731

Tất cả các ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Roman thì đều có nguồn gốc từ tiếng Latinh, thậm chí nhiều từ vựng trong các ngôn ngữ hiện đại ngày nay như là tiếng Anh, Pháp chúng đều được cấu thành dựa trên tiếng Latinh. Vậy tiếng Latinh có vai trò như thế nào và tại sao ngày nay chúng ta lại không thấy nhiều người nhắc tới ngôn ngữ này? Hãy cùng Dịch thuật MPT tìm hiểu những thông tin thú vị về tiếng Latinh.

Phiên dịch tiếng Latinh

Tiếng Latinh là loại ngôn ngữ chính thức của đế quốc La Mã trước đây (Roma). Nó đã từng được coi là một ngôn ngữ quốc tế và thống trị nền khoa học và chính trị phương Tây trong suốt hơn một nghìn năm. Và tới thế kỷ thứ 18, tiếng Latinh đã đánh mất đi vị thế thống trị của nó như một hệ quả tất yếu khi đế chế La Mã sụp đổ. Thay vì nói tiếng Latinh, thì người phương Tây nói tiếng Anh và tiếng Pháp. Tiếng Latinh ngày nay hầu như chỉ được sử dụng chủ yếu bởi các Giáo hội công giáo Roma và trở thành ngôn ngữ chính thức cho cả nhà nước Vatican.

Chỉ với 1 cuộc gọi tới Dịch thuật MPT, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm phiên dịch viên tiếng Latinh đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tới mọi khách hàng, mọi địa điểm và thời điểm. Với các tư cách là công ty phiên dịch tiếng Latinh hàng đầu Việt Nam, mỗi phiên dịch của chúng tôi hiểu rõ nhiệm vụ của họ và luôn thể hiện hết kỹ năng của họ với từng dự án.

Dịch thuật MPT cung cấp phiên dịch cho các buổi đàm phán thương mại, hội thảo, truyền thông hay phỏng vấn, khám sức khỏe và cả các dịch vụ xã hội, du lịch, các sự kiện marketing, vv…Với mỗi lĩnh vực, chúng tôi có thông tin của phiên dịch có kinh nghiệm và làm việc liên quan để đảm bảo họ có hiểu biết sâu về thuật ngữ, phong cách dịch và được chuẩn bị về tâm lý.

Dịch vụ Phiên dịch tiếng La Tinh
                                           Dịch vụ Phiên dịch tiếng La Tinh

Các hình thức phiên dịch tiếng Latinh

Chúng tôi có các phiên dịch cho tất cả các yêu cầu và mục đích của bạn

-Phiên dịch hội thảo và phiên dịch họp báo

-Phiên dịch gặp mặt khách hàng, đàm phán kí kết hợp đồng với đối tác

-Phiên dịch thăm quan công ty và nhà xưởng

-Phiên dịch du lịch

-Phiên dịch qua điện thoại và phiên dịch từ xa

Luôn nỗ lực vì mục tiêu mang tới những dịch vụ biên phiên dịch tiếng Latinh chính xác, chất lượng cao, Dịch thuật MPT đã và đang phát triển dịch vụ và trở thành một thương hiệu được khách hàng tin cậy cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi có khả năng thực hiện được các dự án lớn, yêu cầu nhiều phiên dịch cùng thực hiện trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được tính ổn định về chất lượng và chi phí.

Vốn là một công ty dịch thuật chú trọng vào việc phát triển chất lượng các nhân sự đi đôi với công nghệ, Dịch thuật MPT không ngần ngại đầu tư để trang bị những phần mềm và kỹ thuật dịch tiên tiến nhất trên thế giới

Dịch thuật MPT đã sẵn sàng trở thành đối tác về các dịch vụ ngôn ngữ của bạn trong quá trình chinh phục thị trường quốc tế. Với các sự hỗ trợ của các phiên dịch viên tiếng Latinh của chúng tôi, mọi thương vụ của bạn đều có thể diễn ra suôn sẻ và thu được giá trị cao nhất.

Chìa khóa thành công của Dịch thuật MPT?

Chúng tôi tập trung vào việc chất lượng của phiên dịch và đảm bảo thời gian chính xác. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm phiên dịch tiếng Latinh trong thời gian ngắn, bất kể yêu các cầu phức tạp và khắt khe tới đâu.

Bài viết Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung và Nga tại mục Dịch vụ. Xem thêm các tin tức khác tại ngonbore247.com