Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung và Nga

0
3081

Dịch thuật MPT với nhiều năm kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và biên dịch tiếng Trung cho rất là nhiều doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đưa tới khách hàng dịch vụ tốt nhất và với chi phí hợp lý, bảo đảm chính xác thời gian và tính bảo mật.

Phiên dịch tiếng Trung

Các phiên dịch viên của Dịch thuật MPT đều được tuyển chọn dựa trên năng lực, kinh nghiệm và thể hiện được hiểu biết chuyên môn về các lĩnh vực họ sẽ tham gia phiên dịch. Đây là điểm quan trọng nhất để Dịch thuật MPT xác định được ứng viên phù hợp cho yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật MPT có thể đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch Tiếng Trung: Phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tại tòa án, các phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội chợ triển lãm, phiên dịch qua điện thoại cho khách hàng bất kể bạn ở đâu.

Tính bảo mật: Không chỉ áp dụng một hệ thống bảo mật nghiêm ngặt cho dịch vụ biên dịch, chúng tôi đồng thời cũng đưa ra các quy định về bảo mật thông tin và các nội dung phiên dịch cho mọi dự án. Các phiên dịch viên đều phải cam kết không tiết lộ thông tin về cá nhân, công ty cũng như là nội dung cuộc nói chuyện của khách hàng mà họ tham gia. Đây cũng là một trong những đặc điểm được các khách hàng đánh giá rất cao trong suốt nhiều năm hoạt động của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá và xác nhận phiên dịch viên trước khi dự án của bạn diễn ra. Với những yêu cầu phiên dịch gấp, hãy gọi ngay tới số hotline ngay để được tư vấn. Để hủy yêu cầu phiên dịch, liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ xác minh các yêu cầu theo thông tin khách hàng đã liên hệ trước đó.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung và Nga
                 Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung và Nga-Hãy chọn Dịch thuật MPT

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chất lượng hàng đầu

Tiếng Nga được coi là một ngôn ngữ có tính khoa học và khá là khó để có thể sử dụng thành thạo, Để đảm bảo chất lượng buổi phiên dịch và những gì bạn trao đổi được diễn giải phải chính xác, chúng tôi cam kết cung cấp phiên dịch giàu kinh nghiệm về lĩnh vực ngôn ngữ và có hiểu biết sâu về các lĩnh vực sẽ phiên dịch.

Tại Dịch thuật MPT, chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp luôn được đặt lên trên những các yếu tố khác khi bạn lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Nga của chúng tôi. Các chuyên viên quản lý của dự án và tư vấn viên sẽ theo dõi sát sao công việc để đảm bảo các yêu cầu của bạn được thực hiện xuất sắc. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Dịch thuật MPT.

Phiên dịch tiếng Nga mọi lĩnh vực

Dịch thuật MPT có thể cung cấp phiên dịch viên tiếng Nga  và 20 ngôn ngữ khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các loại hình phiên dịch của chúng tôi cũng rất là đa dạng, bao gồm phiên dịch trong cuộc họp, các buổi giới thiệu, phát biểu, hội thảo. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận thức rõ rẵng mỗi ngành nghề lĩnh vực lại có các bộ thuật ngữ chuyên ngành riêng và chúng tôi muốn cung cấp phiên dịch có đầy đủ khả năng chuyển tải thông điệp bạn mong muốn tới đối tác của mình.

Chi phí phiên dịch tiếng Nga cạnh tranh nhất

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa tới cho khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Dịch thuật MPT sẵn sàng cung cấp báo giá để bạn có thể tham khảo và đánh giá với các nhà cung cấp các dịch vụ khác tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết cho từng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung. Dựa theo các thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tìm phiên dịch phù hợp cả về chuyên môn, địa điểm, thời gian  từ đó giảm đáng kể chi phí.

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc chuyển khoản.

Bài viết khác cùng chuyên mục Dịch vụ:

Kinh nghiệm cho việc tự học và dịch tiếng Hàn

Để về trang chủ bấm vào đây.