Dịch vụ Thành lập công ty Quận 4 tốt nhất

0
4785

Thành lập Công ty là việc làm đầu tiên khi các cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. Các công ty chỉ chính thức được thành lập khi có giấy phép kinh doanh của Chính quyền Nhà nước. Để rút ngắn thủ tục hành chính và chi phí cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu Thành lập công ty Quận 4, nhận cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất, chuyên nghiệp và giá rẻ.

Quy trình Thành lập công ty Quận 4

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói, khách hàng chỉ cần thực hiện quy trình ba bước đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị bản sao y công chứng CMND hoặc thẻ căn cước công dân của Đại diện công ty hoặc của các cổ đông góp vốn.

Bước 2: Khách hàng tới trụ sở thực hiện kí kết hợp đồng dịch vụ và chuyển giao hồ sơ, thông tin cho công ty. Hồ sơ sau khi có chữ kí xác nhận của khách hàng sẽ được công ty chuyển đến Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công an Thành phố.

Bước 3: Công ty sẽ thông báo ngày giờ và cùng khách hàng lên sở Kế hoạch và Đầu tư để kí nhận Giấy phép đăng kí kinh doanh rồi hoàn tất thủ tục khắc dấu cho Công ty mới thành lập.

Dịch vụ Thành lập công ty Quận 4 tốt nhất
Doanh nghiệp bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh khi thành lập công ty

Ưu điểm dịch vụ Thành lập công ty Quận 4 trọn gói

Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt nay là Công ty. Dịch vụ Kế Toán ra đời trong thời kì kinh tế khó khăn nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Uy tín

Tân Thuế Việt là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ làm giấy phép kinh doanh mới cho doanh nghiệp tại TPHCM. Hơn 5000 doanh nghiệp tại TP.HCM đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty do cung cấp.

Tốc độ nhanh

Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và khoa học, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, giảm bớt rắc rối về thủ tục hành chính phức tạp ở Việt Nam.

Chi phí rẻ

cung cấp dịch vụ thành lập công ty mới trọn gói với giá tốt nhất:

Thành lập mới công ty TNHH 1TV, 2TV, Cổ Phần tổng chi phí là 1.250.000 đ

Trong đó:

Phí dịch vụ 250.000 đ

Phí đăng kí SKHĐT: 250.000 đ

Đăng bố cáo: 300.000 đ

Khắc dấu: 450.000 đ

Ngoài ra, hỗ trợ miễn phí thủ tục khai thuế ban đầu của doanh nghiệp.

Nhân viên

Dịch vụ Thành lập công ty Quận 4 tốt nhất
cung cấp giải pháp khơi nghiệp cho doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên của luôn tận tâm, chính xác, tỉ mỉ hỗ trợ khách hàng tối ưu.

Nhân viên của sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan tới tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở công ty, ngành nghề dự tính kinh doanh, mức vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu, tỷ lệ phần vốn góp.

Cam kết dịch vụ

cam kết không phát sinh phí khi sử dụng của chúng tôi.

Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ theo các cách sau:

Nếu khách hàng có nhu cầu Thành lập công ty Quận 4 hay các quận khác thuộc khu vực TP. HCM, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ trọn gói.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tiện ích và nhanh chóng với dịch vụ kế toán Quận 12

Quay về trang chủ