Du học Hàn Quốc: Đại học Seoul

0
2323

Đại học Seoul được thành lập năm 1946 tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Là trường đại học công lập, đào tạo chính quy hệ 4 năm.

truong-dai-hoc-seoul
Khung cảnh trường đại học Seoul

Đây là trường đại học tổng hợp rẻ nhất Hàn Quốc. Những nhân vật hiện đang nắm giữ vai trò trọng tâm trong các lĩnh vực như văn hoá, chính trị, xã hội của Hàn Quốc đều tốt nghiệp từ trường đại học Seoul. Hiện nay, sở hữu khoảng 1.800 giáo sư đang giảng dạy và hơn 30.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Trường với các chương trình huấn luyện cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Hiện nay, mang khoảng 500 sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường.

Đại học Seoul nức tiếng về những chuyên ngành như Luật, Điện, Điện tử, Công nghệ sinh học. Trường còn mở chương trình tập huấn tiếng Hàn.

Ưu điểm và thành tích của trường đại học Seoul

Đại học nữ quốc gia Seoul, đất nước Hàn Quốc được đánh giá rất cao bảng xếp hạng các trường đại học uy tín. Năm 2016 trường nằm trong top 10 trường đại học tại châu Á và top 40 trường đại học trên thế giới theo đánh giá của QS.

Bên cạnh đó trường còn có các ngành được đánh giá cao. Năm 2016 ngành ngôn ngữ hiện đại đứng thứ 16 , ngành Quản trị và chính sách xã hội đứng thứ 17…. Các ngành khác như Cơ khí, Hóa học, Dược học và Dược lí, Nha khoa, Kỹ Thuật dân sự và xây dựng, kiến trúc, kinh doanh và Quản lí, Vật lí, ..nằm trong top 40 theo QS.

Cơ sở vật chất và dịch vụ

Cơ sở đại học Seoul có hệ thống thư viện chất lượng. Hàn Quốc bao gồm 08 thư viện, trong đó có 1 thư viện chính và 7 thư viện nhánh. Đây là thư viện có số lượng ấn bản lớn nhất trong các thư viện đại học tại Hàn Quốc. Số lượng hơn 4.5 triệu đầu sách và hơn 95000 tập san học thuật và báo chí

Trường có viện đào tạo ngôn ngữ thuộc SNU cung cấp các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn. Các sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học tiếng Hàn. Đồng thời cũng cung cấp nhiều khóa học khác nhau ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Nhật Bản và tiếng Nga.

GIỚI THIỆU CÁC KHOA

Khoa học xã hội và nhân văn: Tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng nói học, lịch sử Hàn Quốc, lịch sử thế giới, triết học, tôn giáo, mỹ học, khảo cổ học, nhân chủng học, điạ lý, chính trị, ngoại giao, kinh tế, xã hội, tâm lý, phúc lợi công cộng, thông tin ngôn luận.

Khoa học tự nhiên: Ngành tài nguyên nước, thống kê, vật lý, hoá học, khoa học sinh học, thiên văn học, hải dương học.

Y khoa: Ngành y, răng miệng, ngành hộ lý

Kỹ thuật: Ngành phân phối máy, hoá sinh, ngành điện, ngành vi tính, ngành vật liệu, ngành môi trường, ngành xây dựng, ngành công nghệ công nghiệp, ngành nguyên tử học, ngành hải dương và tàu thuyền.

Sinh học nông nghiệp: Kinh tế nông nghiệp, thực vật, kỹ thuật trồng rừng, sinh học nông nghiệp, kỹ thuật di truyền, tạo cảnh.

Ngoài ra trường còn sở hữu những khoa như: mỹ thuật, luật, sư phạm, âm nhạc, dược

HỌC PHÍ VÀ TIỀN Ở KÝ TÚC XÁ

Xã hội, Nhân văn Kỹ thuật Y khoa Ký túc xá
3.600 USD/năm 6.600 USD/năm 8.000 USD/năm 1.600 USD/năm

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Năm học mới, chuyển trường: Tháng 3

Khoá học tiếng Hàn: Tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Mọi thông báo chi tiết, xin liên hệ với công ty Halo để biết thêm chi tiết

Trên đây HaLo đã chia sẻ tại sao nên chọn du học Hàn Quốc. Hãy cân nhắc thật kỹ trước những quyết định mang tính tương lại của cuộc đời, và đừng ngần ngại gọi ngay đến trung tâm để được hỗ trợ trực tuyến cụ thể nhất.

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://ngonbore247.com

Xem thêm bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ tại website tin tức chất lượng của chúng tôi.

Bài viết được gắn thẻ:

  • Tại sao lại chọn du học đại học Seoul?
  • lý do tại sao nên chọn du học Hàn Quốc
  • tại sao nên chọn du học đại học Seoul
  •  tai sao nen chon du hoc dai hoc Seoul