Hướng dẫn cách làm sextoy cho nữ tại nhà

0
10831

Những dụng cụ sextoy mang đến cho chị em cảm giác mới lạ, dễ dàng thăng hoa. Những dương vật tự chế có thể đáp ứng mọi nhu cầu tình dục của chị em, dương vật giả không thua kém gì dương vật thật của nam giới. Dưới đây bài viết sẽ hướng dẫn cách làm sextoy cho nữ tại nhà, chị em có thể sử dụng khi cơn “hứng tình” nổi lên mà bạn tình không có bên cạnh, sextoy tự chế cũng khá thú vị đấy.

Cách làm sextoy cho nữ bằng băng vệ sinh

Những dụng cụ sextoy tự chế cũng hiệu quả vô cùng, đảm bảo chị em sau khi sử dụng sẽ thích mê, chị em có thể chủ động di chuyển dương vật tự chế đâm, ngoáy sâu vào âm đạo để cảm thấy sung sướng nhất địa chỉ bán dương vật giả. Làm dụng cụ sextoy cho nữ bằng những nguyên liệu sẵn có trong nhà khá đơn giản, chỉ qua vài thao tác trong vòng 5 phút chị em đã có một dụng cụ sextoy để tự mình thỏa mãn, thủ dâm giải tỏa sinh lý rồi.

Hướng dẫn cách làm sextoy cho nữ tại nhà
Dương vật giả bằng băng vệ sinh

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm sextoy cho nữ từ băng vệ sinh: Một quả dưa chuột, một vật dài thon bất kỳ không có đầu nhọn, 1 chiếc băng vệ sinh, bao cao su, gel bôi trơn.

Các bước thực hiện: Đầu tiên dùng băng keo cố định băng vệ sinh quấn chặt vào quả dưa hay vật dài thon. Chú ý quấn sao cho thon và dài tránh quấn to quá sẽ gây đau rát âm đạo khi thủ dâm. Tiếp theo dùng bao cao su bọc băng vệ sinh. Trước khi sử dụng sextoy này chị em bôi thêm một lớp gel bôi trơn để dương vật giả tự chế dễ dàng xâm nhập vào cô bé, tạo khoái cảm tuyệt vời khi tự sướng.

Cách làm sextoy cho nữ bằng bột mì và bao cao su

Thủ dâm không chỉ dành cho các chị em độc thân chưa có gia đình, ly dị chồng… mà chị em có gia đình cũng rất ưa thích để tăng khoái cảm, cảm giác mới mẻ.

Để làm sextoy bằng bột mì chúng ta cần chuẩn bị: 1 quả dưa leo, cắt bỏ 2 đầu, nạo rỗng ruột (chị em có thể chọn quả mướp, bí đao… nếu muốn làm dụng cụ thủ dâm có kích thước to).

Hướng dẫn cách làm sextoy cho nữ tại nhà
Chị em có thể dùng quả dưa để tạo khuôn

Cách làm sextoy cho nữ bằng bột mì rất đơn giản: chị em  lấy bột mì nhào nước cho dẻo đều tay, nhồi hỗn hợp bột mì vào quả dưa rỗng ruột cho đầy căng dương vật giả dành cho phụ nữ. Sau khi nhồi đầy bụng quả dưa, chị em đem quả dưa đi sấy khô để bột mì trong quả dưa khô bám vào quả dưa.

Sau đó chị em tách vỏ dưa chuột khéo léo sao cho không ảnh hưởng đến lớp bột mì phía trong. Khối bột mì sau khi được lấy ra sẽ mang đi nướng, chị em đã có 1 dương vật giả làm từ bột mì rồi. Tuy nhiên dương vật bột mỳ hơi cứng dùng sẽ gây rách âm đạo khi tiếp xúc quan hệ thủ dâm. Hãy dùng 1 bao cao su condom để bọc dương vật giả lại, dương vật giả bằng bột mì cứng nên có thể sử dụng được nhiều lần mới phải thay.

Do tự tay làm sextoy nên chị em có thể tự do làm dương vật dài, to theo ý thích để thỏa mãn nhu cầu thủ dâm của bản thân. Sử dụng dương vật giả bằng bột mì thủ dâm cũng khá thú vị, dương vật có thể tiến sâu vào âm đạo, ôm khít âm đạo tạo cảm giác kích thích đê mê khiến chị em thủ dâm cảm thấy dễ dàng lên đỉnh như đang quan hệ với bạn tình.

Trên đây bài viết đã giới thiệu hướng dẫn 2 cách làm sextoy cho nữ đơn giản tại nhà. Đơn giản, dễ làm, tiết kiệm và hiệu quả cao là những từ ngữ chị em dành cho những dụng cụ sextoy tự làm. Tuy nhiên đây chỉ là dụng cụ hỗ trợ thủ dâm mang tính tức thời.

Chị em thường xuyên thích thủ dâm hay sống độc thân cần giải tỏa sinh lý nên sắm cho mình một dụng cụ đồ chơi tình dục đúng nghĩa sẽ an toàn dương vật giả cao cấp, sạch sẽ và hiệu quả hơn. Bởi những loại đồ chơi tình dục chuyên dụng có nhiều chức năng như  rung, xoay ngoáy thụt tự động giúp chị em dễ lên đỉnh gấp trăm lần.

Chị em có thể tham khảo mua đồ chơi tình dục tại hệ thống cửa hàng lovetoy thông qua trang web lovetoy.vn  để có thêm thông tin chi tiết. Chúc chị em mua được món đồ như ý.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Sức khỏe. Về trang chủ: ngonbore247.com