Hướng dẫn lựa chọn máy giặt công nghiệp đúng cách

0
1618

Những chiếc máy giặt công nghiệp dường như là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ một hệ thống giặt là nào. Nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả cũng như chất lượng của dịch vụ cung cấp. Vậy cần lựa chọn máy giặt như thế nào?  Và quy trình sử dụng nó ra sao để đạt được hiệu quả tốt và độ bền cao?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt

Để lựa chọn được máy giặt tốt, bạn cần phải xem xét đánh giá rất nhiều yếu tố liên quan. Một chiếc máy giặt để giặt công nghiệp tốt là một chiếc máy giặt phù hợp với các mục tiêu hệ thống mà bạn muốn xây dựng, và tất nhiên nó mang rất nhiều tiêu chuẩn.

Để có 1 hệ thống xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp thì điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là thiết kế hệ thống xưởng giặt là bố trí sao cho phù hợp và vấn đề tiếp đó là việc lựa chọn hệ thống máy giặt sao cho phù hợp nhất.

Nên lựa chọn máy giặt công nghiệp như thế nào?
Nên lựa chọn máy giặt công nghiệp như thế nào?

Lựa chọn phù hợp dựa trên khá nhiều các yếu tố như :

  • Tùy thuộc vào diện tích, thiết kế hệ thống nhà xưởng để có lựa chọn số lượng máy phù hợp. Tránh sự thiếu tính toán gây lãng phí, thừa thãi.
  • Lựa chọn một thương hiệu máy giặt tốt. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm máy giặt của các hãng uy tín chất lượng như: Toshiba, Nagakawa, Panasonic, Sanyo… bạn nên tìm hiểu kĩ các hãng này dựa trên các tiêu chí cá nhân để có sự lựa chọn phù hợp.
  • Hãy chọn cho mình một cửa hàng hay trung tâm phân phối uy tín chất lượng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy giặt. Trung tâm cần được đánh giá cao về sản phẩm, dịch vụ bán cũng như các dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất.
  • Do mục đích của máy giặt công nghiệp là phục vụ cho hệ thống cửa hàng giặt là nên công suất là một yếu tố khá quan trọng. Bạn nên ưu tiên sử dụng những loại máy có công suất lớn để có thể giặt nhanh, sặt và khỏe. Tuy nhiên, hãy chắc chắn các yếu tố về nguồn điện được đảm bảo tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách

Bạn đừng xem thường quy trình giặt giũ vì điều này ảnh hưởng đến chất lượng quần áo sau khi giặt và còn giúp giữ gìn máy.

Sử dụng máy giặt đúng cách
Sử dụng máy giặt đúng cách

Sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách theo các bước sau:

Bước 1: Xử lý và phân loại vải vóc và quần áo trước khi đem giặt

Các loại quần áo, vải trước khi đem giặt cần được kiểm tra tránh còn bỏ sót các đồ vật có thể gây hại đến bồn giặt. Sau đó tiến hành phân loại vải vóc áo quần.

Nếu thấy quần áo dính những hóa chất, chất bẩn không rõ nguồn gốc thì nên để riêng tránh gây ra các phản ứng làm tác động đến khả năng hoạt động của máy.

Bước 2: Chọn chế độ giặt thích hợp với từng loại vải

Trước khi bắt đầu khởi động giặt, bạn cần phân loại đồ cần giặt theo chất liệu vải như: vải cotton, vải sợi tổng hợp, vải lông mềm… để chọn chế độ giặt phù hợp. Tùy thuộc vào chất liêu, khối lượng mà lựa chọn những chức năng giặt sấy khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Khởi động máy và chờ đến khi quần áo được giặt xong

Khởi động công tắc nguồn và cài đặt chế độ, thời gian giặt. Trong quá trình giặt, bạn cũng nên để ý xem lỡ xảy ra sự cố trong quá trình.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn lựa chọn và sử dụng máy giặt công nghiệp tốt nhất các bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho hệ thống xưởng giặt là của mình.

Bài viết được biên tập bởi:

Điện lạnh Đức Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ:

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> https://ngonbore247.com/