Kinh nghiệm chọn đại lý sơn giá rẻ chính hãng

0
434

Các công trình sắp đến giai đoạn hoàn thiện cũng là lúc nhà thầu hoặc gia chủ cần quyết định chọn nơi cung cấp sơn uy tín. Vừa làm sao chọn được đại lý sơn giá rẻ chính hãng vừa đem lại chất lượng tốt nhất cho công trình chính là điều băn khoăn của nhiều nhà thấy. Bởi thực tế hiện nay có quá nhiều các nhà thầu cho nhiều hãng sơn khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn đại lý và chọn sơn uy tín dễ nhận biết nhất.

Kinh nghiệm chọn đại lý sơn giá rẻ chính hãng
Cách chọn sơn và đại lý sơn chất lượng, giá rẻ nhất

Kinh nghiệm chọn đại lý sơn chính hãng

Với sự xuất hiện của quá nhiều hãng sơn như hiện nay trên thị trường cùng hệ thống đại lý khổng lồ của các hãng sơn này đã khiến cho người tiêu dùng hoa mắt. Vậy có cách nào để chọn được các đại lý sơn chính hãng và giá thành được đảm bảo không?

Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm chọn đại lý sơn giá rẻ chính hãng dành cho bạn:

  • Hãy chọn các hãng sơn có uy tín trên thị trường. Để tránh mua phải các loại “sơn cỏ” thì tốt nhất bạn nên tìm đến các hãng sơn uy tín trên thị trường.
Kinh nghiệm chọn đại lý sơn giá rẻ chính hãng
Cách chọn đại lý sơn uy tín
  • Chọn nhà phân phối chính hãng của hãng hơn đó. Khi chọn đến những đại lý chính hãng sẽ nhận được nhiều lợi ích, đầu tiên đó là chất lượng luôn được đảm bảo, chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu cao, phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng…
  • Hãy chọn các đại lý sơn có sự am hiểu về chuyên môn: đừng mua sơn của các đại lý chỉ chăm chắm bán hàng mà không có sự hiểu biết về sơn. Nếu như không có sự am hiểu chuyên môn chắc chắn bạn sẽ không được tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.
Kinh nghiệm chọn đại lý sơn giá rẻ chính hãng
Nên tìm đến các đại lý có quy mô lớn
  • Chọn đại lý sơn có tiềm đa dạng các loại sơn và có sẵn sơn số lượng nhiều. Khi mua hàng tại những đại lý sơn này bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ tìm được mọi loại sơn mình cần tìm và sẵn sàng bổ sung khi thiếu. Giảm thiểu tối đa việc làm chậm tiến độ công trình của bạn.
  • Chọn đại lý sơn có dịch vụ uy tín như bảo hành chính hãng, thời gian giao hàng nhanh chóng, tư vấn chính xác và hiệu quả về các loại sơn…

Nếu như bạn chọn được đại lý sơn chính hãng thì cũng đảm bảo giá sơn cũng ổn định, tốt nhất so với bạn mua ở những đại lý trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên bạn cũng nên biết cách chọn sơn chất lượng để tránh đại lý làm hàng giả, hàng nhái ngay sau đây.

Cách chọn sơn chất lượng

Là nhà thầu chuyên nghiệp và là người tiêu dùng thông thái bạn nên chú ý khi chọn sơn đúng loại chất lượng thì phải đảm bảo các yêu cầu như sau:

Nhập sơn phải còn nguyên nắp, tem mác, không có dấu hiệu bị cạy, mở. Chọn sơn có tên đúng như các hãng sơn uy tín như Dulux, KOVA, Nippon, Jotun… không được sai dù chỉ một chữ cái.

Kinh nghiệm chọn đại lý sơn giá rẻ chính hãng
Cách chọn sơn chất lượng nên biết

Kiểm tra trọng lượng sơn đúng như ghi trên nhãn để tránh việt rút bớt sơn. KHi mở thùng sơn ra phải đúng như màu ở trong Catalogue.

Nếu bạn có nhu cầu nào đặc biệt về sơn như sơn chống nóng, chống thấm, độ bền… thì bạn nên hỏi luôn đại lý cung cấp để có sự tư vấn chính xác nhất.

Đặc biệt để công trình của mình đạt chất lượng tốt nhất bạn không nên chọn sơn pha từ các dòng sơn khác nhau.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn đại lý sơn giá rẻ chính hãng được tổng hợp bởi hãng sơn Á Châu, quý nhà thầu có nhu cầu về mua sơn giá rẻ, chất lượng vui lòng gọi Hotline 0944.951.595 – 0961.636.556 để được tư vấn.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Cách trang trí nội thất phòng khách ấn tượng nhất

>>>> ngonbore247.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here