Lắp đặt camera giám sát trong phòng thi

0
819

Lợi ích của camera giám sát trong phòng thi

Hiện nay, việc lắp đặt camera được cho là việc cần thiết không thể thiếu trong đời sống hiện này của mỗi chúng ta.. Nó giúp ích được rất nhiều cho người tiêu dùng hiện nay trong việc giám sát các cửa hàng, shop thời trang, khu chung cư, gia đình… Đồng thời ta thấy hiện nay công nghệ tiên tiến nên nhiều học sinh có nhiều cách để quay bài. Vậy nên camera cũng rất có ích trong việc giám sát phòng thi khi học sinh sinh viên kiểm tra.


Đầu tiên chúng ta biết rằng việc lắp đặt camera giám sát trong phòng thi sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giám sát các thí sinh hay ngăn chặn các hành vi gian lận cho giám thị trong kì thi để có thể mang đến một kì thi trung thực và công bằng nhất cho tất cả các học sinh và sinh viên.

 

Tiếp theo ta thấy vấn đề gian lận trong kì thi ngày càng nghiệm trọng. Nhưng khi ta lắp đặt camera giám sát thì những thầy cô không cần đi lại trong phòng thi một cách liên tục để giám sát học sinh sinh viên mà có thể ngồi yên vị trên hội đồng mà vẫn có thể giám sát mọi hoạt động xảy ra tại phòng thi đó đồng thời biết được các hoc sinh có gian lận trong kì thi hay không.camera giám sát trong trường học

Không những thế chúng ta sẽ nói đến lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát qua mạng. Lắp đặt camera giám sát qua mạng sẽ rất tiện ích trong việc đào tạo từ xa để giúp sinh viên có thể thuận tiện trong việc nghe giảng cùng với việc xem lại được các bài giảng cũ ở bất kì nơi đâu chỉ cần họ có bên mình chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet.

hệ thống giám sát trong phòng thi từ xa để dễ dàng phát hiện được các trường hợp vi phạm trong thi cử đồng thời giám sát cả giám thị có làm đúng trách nghiệm của mình chưa. Không những vậy với những chiếc camera này nó có thể xóa bỏ bệnh thành tích trong học tập và thi cử.

Tiếp theo với tính năng này của camera sẽ giúp được bộ giáo dục có thể giám sát được học sinh sinh viên đồng thời là các bài giảng của giáo viên để họ có thể đánh giá được chất liệu dạy và học của học sinh sinh viên cũng như giáo viên trong trường đó.

Chúng tôi xin gửi báo giá chi tiết các dịch vụ lắp đặt camera

1. Bảng giá hệ thống camera phổ thông 1.0 Megapixel độ nét cao
  • Gói 1 mắt giá : 2.890.000đ (bao gồm: đầu ghi hình+ 1 mắt Camera)
  • Gói 2 mắt giá: 3.840.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
  • Gói 3 mắt giá: 4.790.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
2. Bảng giá hệ thống camera cao cấp HIKVISION VÀ DAHUA 1.0 Megapixel
  • Gói 1 mắt giá: 2.990.000đ (bao gồm: đầu ghi hình +1 mắt Camera)
  • Gói 2 mắt giá: 4.040.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
  • Gói 3 mắt giá: 5.090.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
3. Bảng giá hệ thống camera cao cấp Siêu Nét 2.0 Megapixel
  • Gói 1 mắt giá : 4.050.000đ (bao gồm: đầu ghi hình +1 mắt Camera)
  • Gói 2 mắt giá:  5.250.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
  • Gói 3 mắt giá:  6.450.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)

Chú ý:

– Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

– Giá chỉ áp dụng cho các quận huyện trong TP. Hà Nội.

Thật vậy việc lắp đặt camera trong trường học cũng như trong phòng thi là rất quan trong. Nó hạn chế được tối đa việc gian lận trong thi cử của các học sinh, sinh viên và có thể giám sát được chất lượng dậy và học trong trường. Để có thể thực hiện được tốt nhất ta nên lựa chọn camera chất lượng. Ta thấy camera hikvision đang là loại camera rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì chất lượng của nó rất được đảm bảo và hình ảnh đem lại cực kì rõ nét.

Ngoài lắp đặt camera chúng tôi còn cung cấp : cổng từ chống trộm siêu thị, cửa hàng thời trang

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595 – 0466 877 595

Email : tongkhothietbivn@gmail.com

các bạn đang theo dõi bài viết: Lắp đặt camera giám sát trong phòng thi

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ