Lắp đặt camera quan sát tại Phúc Thọ, Hà Nội

0
1139

Huyện Phúc Thọ là một huyện ngoại thành nằm phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội nằm bên bờ hữu ngạn sông Hồng và sông Đáy, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35km. Diện tích tự nhiên của huyện khoảng 117,3 km². Được biết đến là vùng đất hiếu học, có nhiều người đỗ đạt, thành danh, Phúc Thọ còn là địa phương có truyền thống cần cù, sáng tạo trong lao động và bền bỉ trong cải tạo thiên nhiên. Huyện Phúc Thọ được thành phố Hà Nội quy hoạch là vùng sinh thái, phát triển du lịch và nông nghiệp sạch, chất lượng cao.

Mức sống của người dân huyện Phúc Thọ ngày càng cao hơn, nhu cầu dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cũng tăng lên. Tại huyện Phúc Thọ đã mọc lên rất nhiều khu trung tâm mua sắm, doanh nghiệp kinh doanh, biệt thự, nhà ở, …. kéo theo đó tình hình an ninh trật tự có diễn biến phức tạp.

 

Ưu điểm khi lắp đặt camera quan sát, giám sát tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Huyện Phúc Thọ đang trong quá trình đô thị hóa, xuất hiện rất nhiều nhà cao tầng, cửa hàng kinh doanh, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, … Chính vì vậy việc lắp đặt camera quan sát ngày càng được chú trọng hơn và mang lại rất nhiều lợi ích:

– Đối với đơn vị kinh doanh

Việc lắp đặt camera quan sát sẽ giúp cho người quản lý, điều hành đơn vị kinh doanh quan sát, giám sát được tất cả mọi hoạt động của nhân viên, cũng như tình trạng hoạt động của đơn vị kinh doanh. Nhờ vào những đoạn ghi hình của camera quan sát cũng có thể yên tâm không sợ thất thoát tài sản. Rất đơn giản chỉ cần có 1 chiếc smartphone hoặc 1 chiếc máy tính bảng có kết nối internet là người quản lý có thể điều hành, quản lý tốt mọi hoạt động tại đơn vị kinh doanh.

–  Đối với nhà máy, xí nghiệp

Tại huyện Phúc Thọ, việc lắp camera quan sát tại các nhà máy, xí nghiệp trở nên phổ biến. Nhờ camera quan sát mà người quản lý có thể quan sát và quản lý toàn bộ quá trình làm việc của công nhân, đặc biệt hạn chế sự thất thoát và trộm cắp. Không chỉ vậy còn có thể xử lý các tình huống xấu một cách nhanh chóng.

– Đối với hộ gia đình

Đối với nhưng hộ gia đình ở huyện Phúc Thọ, việc lắp camera là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả. Người chủ nhà không cần có mặt tại nhà nhưng vẫn có thể biết được mọi diễn biến xảy ra trong ngôi nhà, đặc biết hạn chế tình trạng trộm cắp đang phát triển hiện nay.

 

Quy trình lắp đặt camera quan sát tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội

– Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera quan sát trực tiếp

– Tư vấn cho quý khách hàng lắp đặt camera quan sát ở các vị trí thích hợp

– Lên kế hoạch và đưa ra giải pháp, số lượng, dòng camera phù hợp cho mỗi công trình

– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây hệ thống camera quan sát, giám sát

– Đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera một cách tối ưu nhất

– Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát nhanh chóng nhất

– Sau khi thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát xong sẽ đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn và bàn giao đến quý khách hàng về cách sử dụng hệ thống camera. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp, hay xem qua internet, điện thoại di động,…

Tại sao nên chọn Công ty ZIKO Việt Nam lắp đặt camera quan sát tại Phúc Thọ, Hà Nội

√ Ưu điểm khi chọn Ziko Việt Nam

+ Công ty luôn cung cấp 100% hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

+ Yêu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên xử lý nhanh và tư vấn tận tình về giá cả, thông tin cùng vị trí lắp cho góc nhìn toàn điện và thẩm mỹ nhất.

+ Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, trên tất cả các sản phẩm đều gắn tem bảo hành nên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.

+ Bất kể hết thời gian bảo hành thiết bị có lỗi hoặc hỏng quý hay khách hàng không mua thiết bị tại Ziko Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đến sửa chữa tận nơi nhanh nhất có thể.

√ Chính sách lắp đặt camera và hình thức bảo hành tại Ziko:

  • Lắp đặt theo thời gian khách hàng yêu cầu
  • Miễn phí tên miền xem camera qua mạng, điện thoại, máy tính…
  • Miễn phí dây tín hiệu, dây điện 10m/1 camera
  • Bảo trì miễn phí tại nhà trong 24 tháng.
  • Đổi mới 1 – 1 trong vòng 24 tháng tính từ ngày bàn giao thiết bị.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

ĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Tin tức về camera được đăng tải trên trang Ngon bổ rẻ

Để nhận được nhiều chia sẻ hơn nữa về hệ thống camera các bạn có thể bấm vào đây