Lắp đặt hệ thống camera an ninh cho gia đình giá rẻ

0
1785

Hiện nay xã hội càng phát phát triển con người ngày càng bận rộn hơn với công việc để có thể theo kịp yêu cầu phát triển chung của cuộc sống và công việc. Chúng ta dành rất nhiều thời gian để lao mình vào công việc hàng ngày. Bạn thường xuyên phải đi công tác, đi xa hoặc đi tham quan du lịch…Chúng ta muốn biết được, quan sát được gia đình của mình mỗi lúc đi vắng thì nhu cầu lắp đặt camera cho gia đình càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 

Những điểm bạn cần lưu ý khi lắp đặt camera cho gia đình.

Xác định khu vực muốn giám sát

Trước khi lắp đặt camera quan sát bạn nên tìm hiểu qua khu vực cần lắp của nhà mình ra sao? Bạn có thể liên hệ với công ty camera nào đó để họ cử nhân viên qua tư vấn vào khảo sát lắp camera cho bạn.

Chọn độ phân giải của camera

Thông thường camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Nếu độ phân giải camera lớn thì hình ảnh ta thu được sẽ rất rõ nét và không bị mờ

Lựa chọn camera phù hợp với môi trường

Thường thì có 3 loại môi trường cho chúng ta lựa chọn các loại camera khác nhau: Trong nhà, ngoài trời và điều kiện khắc nghiệt. Căn cứ vào tiêu chuẩn này bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn giúp mình chọn được loại camera quan sát cho gia đình phù hợp với môi trường và độ sáng khác nhau

Chọn loại quan sát được ban đêm

Hầu như 99% các camera hiện nay đều được trang bị camera hồng ngoại. Chỉ còn sót lại một số loại camera đặc biệt không có hồng ngoại. Chúng ta nên nắm thông tin thật kĩ và hãy hỏi nhà các cơ sở bán camera xem loại bạn đang cần có hồng ngoại hay không. Hồng ngoại của camera cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, quan sát gần và quan sát xa. Các bạn nên đọc kĩ những chỉ số và hỏi nhân viên tư vấn thật rõ để tránh mua không đúng nhu cầu.

Chọn loại có dây hay không dây?

Camera có dây: Một hệ thống camera có dây bao gồm các thiết bị chính là camera và đầu ghi hình. Chất lượng hình ảnh của camera sẽ phụ thuộc vào mắt camera, nếu mắt có độ phân giải cao thì sẽ tốt hơn. Phần đầu ghi hình camera có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, quản lý các mắt quay và sẽ quyết định tính năng xem qua mạng của hệ thống camera. Hầu hết các loại đầu ghi hình đều được tích hợp khả năng xem qua các thiết bị di động thông minh như máy tính, điện thoại….camera có dây có tính ổ định cao nhưng việc lắp đặt cần sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp và giá mua của 1 bộ camera  có dây cũng khá đắt, từ 3 triệu đồng.

Camera không dây: các sản phẩm camera IP không cần đầu ghi hình vì bản thân nó đã được tích hợp sẵn thẻ nhớ micro-SD đã trong camera (dung lượng 86GB có thể lưu trữ được khoảng 40 – 60 ngày). Chất lượng hình ảnh thu được thường phụ thuộc vào độ phân giải của từng camera. Camera IP trên thị trường hiện nay hầu hết đều đã được hỗ trợ xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng và PC thông qua việc sử dụng phần mềm của các hãng camera cung cấp.

Chọn nơi đặt vị trí đầu ghi của camera

Tất cả dữ liệu hình ảnh video quay được từ camera của bạn sẽ được lưu trữ trong đầu ghi, nên bạn cần phải cất đầu ghi ở nơi kín đáo và bí mật. Điều này nhằm tránh cho các tác động không mong muốn khiến cho đầu ghi có khả năng bị hỏng, bị mất dữ liệu đáng tiếc. Và đồng thời nó cũng nhằm đề phòng kẻ gian làm hư hại hệ thống hay ngắt nguồn điện và vô hiệu hóa các camera của bạn.

Lắp đặt camera cho gia đình hãng nào tốt?

Hiện nay có một số hãng cung cấp camera có thương hiệu nổi tiếng và phổ biến trên thị trường như Hikvision (Việt Nam), Questek (Đài Loan),  Hikvision (Trung Quốc), Kbvision (Mỹ) và Dahua (Trung Quốc)…

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng!

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị camea quan sát. cổng từ an ninh cho shop thời trang

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

ĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Tin tức về camera được đăng tải trên trang Ngon bổ rẻ

Để nhận được nhiều chia sẻ hơn nữa về hệ thống camera các bạn có thể bấm vào đây