Màu sơn phòng khách hiện đại

0
540

Phòng khách được coi là “linh hồn” của mỗi căn hộ, bất kể là căn hộ chung cư, nhà phố, nhà vườn, nhà ống hay biệt thự,… Chính vì thế mà chọn màu sơn phòng khách là điều thật sự rât cần thiết để có thể giúp gia chủ ăn nên làm gia, giúp cho căn hộ của bạn “đáng giá” hơn, thậm chí là khiến bạn thêm yêu ngôi nhà của mình và chỉ muốn “ ở nhà mãi thôi”.

Bạn đã biết cách chọn màu sơn cho phòng khách chuẩn nhất, đẹp nhất và tinh tế nhất hay chưa? Nếu như bạn chưa biết thì hãy tham khảo ngay những cách chọn màu sơn “độc nhất vô nhị” và đầy ấn tượng sau nhé.

  1. Chọn màu sơn theo kiến trúc nhà

Chọn màu sơn cho căn hộ rất nhiều người chọn theo cảm tính, chọn tùy tiện, thích màu gì, sơn màu ấy và không hề chú ý gì đến kết cấu hay kiến trúc căn nhà. Chính bởi vậy mà đã có tình trạng tạo nên hiệu ứng “nhà đã chật lại càng chật hơn” hoặc cảm thấy căn hộ của mình phòng khách quá tẻ nhạt.

Một lưu ý khi thiết kế căn hộ phòng khách chính là chúng ta sẽ có 2 sự thiết kế, hoặc là thiết kế phòng khách độc lập hoặc thiết kế phòng khách và bếp kết hợp. Riêng 2 cách thiết kế này là chúng ta đã rất cần có sự lựa chọn màu sắc để tạo nên những ấn tượng khác nhau. Ví dụ như phòng khách độc lập, bạn nên chọn màu sơn là màu sắc tươi sáng. Sơn phòng khách màu tươi sáng bạn sẽ không còn thấy căn hộ bị thu hẹp nữa, đây là một mẹo cho những gia chủ ở căn hộ chung cư, nhỏ hẹp.

Màu sơn phòng khách hiện đại
Chọn màu sơn phòng khách như ý

Còn những căn hộ nào có thiết kế phòng khách- bếp kết hợp thì chúng ta lưu ý nên có màu sơn kết hợp với nhau. Ví dụ như màu trắng- xanh lá, vàng- be hồng hay xám ghi và vàng chanh,… Sự kết hợp này sẽ mang đến cảm giác căn hộ của chúng ta luôn tươi mới, bạn sẽ thấy một căn hộ cực kì tuyệt vời với không gian phòng khách mang đến sức sống mới lạ cho chúng ta.

  1. Chọn màu sơn theo nội thất 

Lưu ý thứ hai chúng ta nên quan tâm khi chọn màu sơn phòng khách chính là bạn nên biết kết hợp giữa màu sơn và nội thất. Nếu như bạn chọn nội thất hoàn toàn là gỗ như tủ gỗ, kệ gỗ, sofa gỗ và sơn màu nâu gỗ bóng thì chúng ta lưu ý là màu sơn cho phòng khách là màu tươi sáng để cảm giác căn hộ của chúng ta không quá chật chội, nhỏ hẹp.

Còn nếu như bạn sắm nội thất là đồ gỗ, nhưng bạn sơn màu sắc sáng như trắng hoặc vàng thì chúng ta có thể chọn màu sơn là màu tối, gam màu trầm như xám ghi, nâu đất hay đen bóng,…

Rất nhiều người hiện nay băn khoăn và lo lắng, phải làm sao để tìm được địa chỉ sơn chất lượng. Lời khuyên dành cho chúng ta chính là lựa chọn hangsonachau.com. Tại đây bạn không chỉ chọn được mẫu sơn như ý, màu sơn chất lượng mà các bạn còn được tư vấn về cách chọn màu sơn, cũng như cách chọn sơn nào cho phù hợp cả về xu thế cũng như cả về phong thủy.

Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay chọn ngay màu sơn đẹp nhất cho phòng khách của mình thêm lung linh, để có thể hãnh diện khoe căn phòng khách đầy tài lộc nào. Chúc các bạn chọn được sơn như ý tại hangsonachau.com.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Các màu sơn nội thất đẹp mang đến một đẳng cấp mới

Đề về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here