Màu sơn xanh lá mạ

0
2373

Là màu tượng trưng cho thiên nhiên, cây cỏ, màu sơn xanh lá mạ mang đến cho gia chủ không gian thân thuộc, tạo cảm giác dịu mát, thư giãn và thoải mái như là đang hòa mình với thiên nhiên. Thuộc gam màu tươi sáng, mát mẻ, màu sơn xanh lá mạ phù hợp với những gia chủ cá tính, tươi trẻ và đem đến sự hiện đại cho ngôi nhà.

Mang tính tươi mát, thân thuộc nhưng không quá đậm màu, sơn tường màu xanh lá mạ đang dần dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị thường và sức hút trong các xu hướng thiết kế nội thất vì sự đơn giản và tinh tế của chúng. Hãy để hangsonachau.com tư vấn cho quý khách các cách sơn màu xanh lá mạ cho căn nhà.

1.Màu sơn xanh lá mạ hợp với những phòng gì

Màu xanh lá mạ là gam màu khá đặc biệt, nó có sự thoáng mát tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ và đặc biệt phù hợp với những gia chủ hệ Mộc. Sơn màu xanh lá mạ đang được lựa chọn cho nhiều không gian sống như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay phòng tắm vì tính chất đặc biệt của n

Chọn màu xanh lá mạ để sơn nhà sẽ khiến căn nhà của quý khách trở nên đặc biệt, hấp dẫn người khách khi đến với ngôi nhà hơn, tạo cảm giác hứng thú, lưu luyến ở nơi được hòa mình với thiên nhiên.

2.Ý nghĩa màu sơn xanh lá mạ

Sơn phòng bếp màu xanh lá mạ

Phòng bếp thực sự là nơi vô cùng lý tưởng để bạn có thể áp dụng màu xanh lá mạ vào ngôi nhà của mình. Theo phong thủy, phòng bếp thường tượng trưng cho yếu tố Lửa, thuộc mệnh Hỏa. Từ đó có thể suy ra việc lựa chọn màu xanh lá mạ tại phòng bếp là vô cùng hợp lý.

Màu sơn xanh lá mạ
Phòng bếp màu xanh lá mạ phối trắng tạo sự thoải mái

Xét theo tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên khi bạn sử dụng màu xanh lá mạ cho căn phòng bếp sẽ tạo nên sự hài hòa, yên bình cho phòng bếp tạo ra cảm giác thoải mái dễ chịu khi ở trong phòng bếp – nơi mà cả nhà tụ tập quây quần nói chuyện với nhau sau một ngày dài mệt mỏi.

Sơn phòng khách màu xanh lá mạ

Màu xanh lá mạ có vẻ đẹp riêng cho phòng khách. Ý nghĩa của nó là thể hiện sự tươi mới, hòa nhập với thiên nhiên xanh ngát, yên bình và giúp cho gia chủ có thể dễ dàng phối hợp với các màu khác để tạo nên điểm nhấn cho nội thất không gian phòng khách.

Hãy thử phối màu xanh lá mạ và trắng để tăng sự sang trọng cho phòng khách của ngôi nhà. Tuy thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) những nếu biết phối màu tinh tế thì màu trắng sẽ đem lại sinh khí, làm hài hòa hơn không gian cho phòng khách của gia đình bạn.

Cùng với đó, màu xanh lá mạ còn mang tới cho phòng khách sự lạc quan, thư giãn và không gian dễ chịu cho mọi người. Tuy nhiên nếu chọn màu gắt quá sẽ chó thể gây khó chịu cho mọi người trong phòng, cần phối màu hài hòa để tránh chói mắt. Màu xanh lá mạ thực sự phù hợp với căn nhà khi bạn sống tại những nơi đô thị ồn ã, đầy khói bụi, ô nhiễm.

 

Sơn phòng ngủ màu xanh lá mạ

Là màu đem đến sự thư giãn, vì vậy màu xanh lá mạ là một lựa chọn rất tốt cho không gian nghỉ ngơi của gia chủ sau ngày làm việc vất vả. Đặc biệt với những phòng ngủ của bé trai, màu xanh lá mạ sẽ tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho em bé và thúc đẩy khác năng phát triển cũng trẻ con từ khi còn nhỏ.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Chọn màu sơn quán cafe ý nghĩa nhất

>>>>>> ngonbore247.com