Đơn vị cung cấp máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu giá gốc

0
143

Đối với nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, máy rửa bát là thiết bị không thể thiếu để giảm thiểu sức lao động và tiết kiệm chi phí. Thiết bị này được phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau. Vậy đâu là đơn vị cung cấp máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu giá gốc tốt nhất?

Ưu điểm của máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu

Ưu điểm của máy rửa bát công nghiệp
Ưu điểm của máy rửa bát công nghiệp

Không phải ngẫu nhiên, máy rửa bát công nghiệp ngày càng được các đơn vị ưa chuộng lựa chọn. Sự lựa chọn này là bởi máy rửa bát công nghiệp sở hữu rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

Hiệu quả làm sạch bát đĩa nhanh nhất

So với sức người, máy rửa bát công nghiệp sẽ đảm bảo hiệu quả làm sạch bát đĩa nhanh nhất. Với cơ chế sử dụng các dòng phun nước với áp suất cao, máy rửa bát sẽ loại bỏ các vết bẩn dầu, mỡ, vi khuẩn nhanh chóng. Đặc biệt, các dòng máy rửa bát nhập khẩu cao cấp còn có khả năng khử trùng bằng các tia cực tím. Điều này giúp bát đĩa luôn sạch bong vết bẩn và đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Tiết kiệm sức người

Đối với những đơn vị có khối lượng bát đĩa phải rửa nhiều. Nếu sử dụng phương pháp truyền thống bằng sức người sẽ cần nhiều nhân công. Và người thực hiện sẽ mất nhiều công sức để làm sạch. Ngoài công sức, việc rửa bằng tay, tiếp xúc trực tiếp với các loại dung dịch rửa chén cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tất cả những bất tiện này sẽ được giải quyết bằng máy rửa bát công nghiệp. Khi đầu tư máy rửa bát sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm được sức người. 

Hiệu quả kinh tế cao

Máy rửa bát công nghiệp được xem là sự đầu tư đúng đắn dành cho các đơn vị thường xuyên phải rửa một lượng bát đĩa lớn. Bởi sự đầu tư này mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với sự trợ giúp của thiết bị này, các đơn vị sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công, giảm thiểu thời gian rửa bát. Từ đó, các đơn vị sẽ tiết kiệm được chi phí giúp đảm bảo bài toán kinh tế. 

Tuổi thọ cao

Các dòng máy rửa bát công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Vì vậy, các dòng máy đều có tuổi thọ cao. Với ưu điểm này, người dùng sẽ không phải lo lắng về chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị.

Địa chỉ mua máy rửa bát công nghiệp giá tốt nhất

Địa chỉ mua máy rửa bát công nghiệp giá gốc tốt nhất
Địa chỉ mua máy rửa bát công nghiệp giá gốc tốt nhất

Trên thị trường, không khó để bạn tìm được một đơn vị cung cấp máy rửa bát công nghiệp. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín thì Tân Lộc Phát là lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi mua sản phẩm tại Tân Lộc Phát, bạn luôn an tâm tuyệt đối bởi:

Đa dạng các dòng máy rửa bát

Tân Lộc Phát cung cấp đa dạng các dòng máy rửa bát đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Nhật… Với đa dạng các dòng máy rửa bát, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn được dòng máy phù hợp để lắp đặt cho khu bếp. 

Chất lượng đảm bảo

Tân Lộc Phát chọn lọc phân phối các dòng máy lạnh đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Máy rửa bát vận hành ổn định, công suất làm sạch cao.

Giá thành gốc hấp dẫn nhất

Tân Lộc Phát luôn cam kết cung cấp sản phẩm máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu với giá gốc hấp dẫn nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng tối ưu được chi phí đầu tư thiết bị.

Bảo hành đầy đủ

Các dòng máy rửa bát của Tân Lộc Phát đều có chính sách bảo hành đầy đủ. Mọi vấn đề phát sinh do yếu tố kỹ thuật đều được Tân Lộc Phát hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Nhờ vậy, khách hàng luôn an tâm sử dụng.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Tân Lộc Phát tự tin là đơn vị cung cấp máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu giá tốt nhất. Vì vậy, nếu quý khách hàng cần tìm mua thiết bị này hãy liên hệ Tân Lộc Phát để an tâm về giá thành cũng như chất lượng.