MeeyLand sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 lớn nhất hiện nay

0
619

Một công ty bất động sản toàn diện, phát triển lâu dài đòi hỏi phải áp dụng công nghệ hiện đại trong kinh doanh nhằm kết nối cung – cầu kịp thời, hiệu quả nhất. MeeyLand sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 đáp ứng rất tốt yêu cầu đó. Hiện nay, đây được xem là cái tên đang được tìm kiếm không ít của các chủ đầu tư, nhưng người quan tâm tới đầu tư bất động sản hiện đại quan tâm.

Giới thiệu tổng quan về MeeyLand

MeeyLand được hiểu đơn giản là sàn giao dịch nhà đất, giúp kết nối nhanh chóng giữa người bán và người mua một cách rõ ràng minh bạch. Bên cạnh đó, mọi người còn có thể kiếm tiền từ MeeyLand khi sở hữu cổ phiếu của công ty. Một đơn vị bất động sản lớn, quy mô ngày càng mở rộng thì việc tìm kiếm cổ đông vô cùng cần thiết.

MeeyLand là dự án bất động sản mới phát triển nhưng có sức lan tỏa rất nhanh. Với đội ngũ nhân viên hơn 200 người chỉ sau thời gian ngắn thành lập và có diện tích mặt bằng lên đến 800m2. MeeyLand được kỳ vọng sẽ vươn tới top đầu các sàn giao dịch bất động sản công 4.0 lớn nhất hiện nay. Trên thực tế, cái tên này cũng đang được ghi nhận rất cao, đảm bảo mang lại nhiều hứa hẹn phát triển vượt bậc trong tương lai.

Lợi thế quan trọng thu hút thị trường bất động sản của MeeyLand

Hiện nay, hệ sinh thái bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các công ty mua bán nhà đất mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên để tồn tại lâu dài không chỉ cần những kết nối thủ công, phức tạp, tốn nhiều thời gian. Thực trạng của các sàn giao dịch không ứng dụng công nghệ 4.0 hiện nay:

 • Có đến hơn 85% khách hàng tiềm năng không tìm được dự án bất động sản ưng ý trong thời gian ngắn.
 • Tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để hoàn thành giao dịch của mình khiến khách hàng cảm thấy chán nản.
 • 70% các đơn vị môi giới gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dữ liệu cũng như tìm được nguồn khách hàng phù hợp.
 • 55% các chủ đầu tư, ngân hàng, sàn giao dịch bị bế tắc trong khâu tiếp cận thực hiện thủ tục giao dịch với khách hàng.

Nhận thấy những yếu kém đó, MeeyLand đã ứng dụng công nghệ 4.0 ngay khi thành lập dự án nhằm cung cấp dịch vụ bất động sản đến người có tiềm năng một cách tự động. Tất cả những mặt hạn chế đều được khắc phục toàn diện, mang đến cảm giác mới mẻ cho người đầu tư.

meeyland-san-giao-dich-bat-dong-san-cong-nghe-4-0-2
Ứng dụng công nghệ hiện đại, kết nối nhanh chóng

Bộ máy nhân sự đáng nể của tập đoàn MeeyLand

Công ty kinh doanh uy tín, chất lượng cao luôn cần bộ máy nhân sự chuyên nghiệp và một người lãnh đạo tài ba. Tại MeeyLand bộ máy nhân sự chính là niềm tự hào nhất.

Hoàng Mai Trung ( Giám đốc điều hành)

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc điều hành, quản lý các doanh nghiệp. Hoàng Mai Trung luôn có ước mơ sẽ ứng dụng công nghệ 4.0 trong hệ sinh thái bất động sản. Dựa trên nền tảng là một sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ, ông đã liên tiếp 3 năm nhận cúp công nghệ thông tin của Bộ Công Thương. Kinh nghiệm đầy đủ, kiến thức sâu rộng ông đã nhanh chóng đưa MeeyLand vươn lên top đầu các sàn giao dịch bất động sản có sử dụng công nghệ 4.0 hiện đại nhất.

meeyland-san-giao-dich-bat-dong-san-cong-nghe-4-0-3
Hoàng Mai Trung một giám đốc điều hành tài ba

Giám đốc marketing trẻ tuổi – Hà Tuấn Khang

Tuy còn ít tuổi nhưng Hà Tuấn Khang đã chinh chiến trên thị trường marketting rất nhiều năm. Vượt qua mọi thử thách, luôn hoàn thành vượt mức nhiệm vụ được giao. Trong thời điểm hiện nay, thì marketing tốt là yếu tố vô cùng quan trọng giúp công ty được nhiều người có nhu cầu tìm đến.

Bạn có càng nhiều user, có nhiều lượt tìm kiếm trên google thì cơ hội giao dịch thành công càng cao. Chính vì vậy tập đoàn MeeyLand sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 đã quyết định mời Hà Tuấn Khang một chuyên gia hàng đầu về marketing nhằm phát triển sàn giao dịch một cách nhanh nhất.

meeyland-san-giao-dich-bat-dong-san-cong-nghe-4-0-4
Hà Tuấn Khang chuyên gia SEO giỏi nhất hiện nay

Ông Phạm Minh Huề – Giám đốc nguồn vốn

Phạm Minh Huề đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong phát triển hệ thống tài chính. Luôn tìm kiếm và đảm bảo nguồn vốn đầy đủ cho sự phát triển của công ty. Đồng hành cùng Phạm Minh Huề là Nguyễn Xuân Bách một cố vấn nguồn vốn, trợ thủ đắc lực giúp ông phát triển hệ thống tài chính một cách an toàn và vượt trội.

meeyland-san-giao-dich-bat-dong-san-cong-nghe-4-0-5
Đội ngũ nguồn vốn, trợ thủ đắc lực của MeeyLand

Các vị trí nhân sự khác trong bộ máy quản lý của MeeyLand

Người đứng đầu tài ba thường có những công sự đầy năng lực. Mọi vị trí đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trên chiến trường bất động sản. Họ đến MeeyLand với mục tiêu và niềm hy vọng mạnh mẽ đưa tập đoàn vươn ra thế giới. Mọi người sẽ biết đến MeeyLand là một doanh nghiệp tỷ đô về ứng dụng công nghệ trong bất động sản tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự không những có tài còn có tâm. Họ luôn mang đến những tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Tất cả đảm bảo đưa đến sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà đầu tư, hứa hẹn khả năng sinh lời cao.

meeyland-san-giao-dich-bat-dong-san-cong-nghe-4-0-6
Bộ phận nhân sự chủ chốt, quyết định sự phát triển của cả tập đoàn

Cách kiếm tiền nhanh của các nhà đầu tư tại MeeyLand sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0

Tại MeeyLand, ngoài việc kết nối giữa người bán và người mua, còn là điểm kinh doanh kiếm tiền của nhiều bạn trẻ khác. Tập đoàn đã phát hành 5 gói đầu tư với nhiều giá trị vốn khác nhau, bạn có thể lựa chọn trong khả năng tài chính của mình.

 • Gói khởi động: Bạn chỉ cần đầu tư với số vốn từ 10$ – 50$, tuy nhiên không có chiết khấu.
 • Gói cơ bản: cần vốn đầu tư của bạn từ 52$ – 500$ và bạn được chiết khẩu 01%
 • Gói tiêu chuẩn: Với vốn đầu tư 501$ – 5000$, bạn hưởng chiết khấu 03%
 • Gói chuyên nghiệp: Bạn bỏ vốn đầu tư từ 5001$ – 50.000$ để nhận chiết khấu 04%
 • Gói cao cấp: Bạn sẽ đầu tư khoản vốn từ 50.001$ trở lên và được chiết khấu 05%

Tất cả các gói đầu từ nguồn vốn trên đều với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng đồng thời giúp MeeyLand ngày càng lớn mạnh.

MeeyLand có thực sự là viên ngọc sáng giá của thị trường bất động sản Việt Nam

Sở hữu đội ngũ công nhân viên siêu khủng như đã nêu trên cộng thêm ứng dụng công nghệ 4.0 trong kết nối khách hàng. Tập đoàn chắc chắn sẽ phát triển và mở rộng theo từng ngày. Đặc biệt với quy mô lớn, tầm nhìn xa như hiện nay MeeyLand tự tin vươn xa ra thế giới.

Tập đoàn luôn có những định hướng rõ ràng từng đường đi nước bước. Luôn lấy tài chính làm trụ cột, lấy công nghệ thông tin làm cốt lõi, lấy bất động sản làm niềm tin trong phát triển kinh doanh. Vì vậy MeeyLand sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 xứng đáng là viên ngọc sáng giá của thị trường nhà đất Việt Nam.

meeyland-san-giao-dich-bat-dong-san-cong-nghe-4-0-7
MeeyLand vươn tầm thế giới

MeeyLand công khai sàn giao dịch nội bộ Meeyinvest

Mọi dự án đầu tư muốn đi đường dài cùng nhau, cần minh bạch rõ ràng, tạo niềm tin cho đối tác. Hiện nay, MeeyLand đã tạo một sàn giao dịch riêng, chỉ để phục vụ các nhà đầu tư trao đổi kinh doanh và kiểm tra các điểm MEY đang sở hữu. Đặc biệt sàn giao dịch nay đang được đưa vào thực nghiệm cho ra bản ứng dụng trên app vô cùng đẹp mắt. App dành cho các nhà đầu tư trên phần mềm android hoặc ios của thiết bị di động.

Chính sự công khai rõ ràng này đã khiến các nhà đầu tư vô cùng tin tưởng và đặt niềm tin tuyệt đối vào MeeyLand. Họ đã rót vốn cho dự án từ những ngày đầu mới thành lập.

meeyland-san-giao-dich-bat-dong-san-cong-nghe-4-0-8
MeeyLand công khai sàn giao dịch nội bộ rõ ràng, minh bạch

MeeyLand kiếm tiền từ đâu để phát triển lớn mạnh như vậy?

Có lẽ đây là câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng thắc mắc, trong khi luôn phải đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó dự án lại không ngừng mở rộng, rót vốn xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên thuộc top khủng. Vậy MeeyLand sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 đã kiếm tiền như thế nào?

Kiếm tiền thông qua việc mua bán trao đổi giữa các người dùng

Sàn giao dịch MeeyLand đang nằm trong top 1 tìm kiếm trên google.  Với lượng người vào trang lên đến hàng nghìn người. Điều đó chứng minh việc SEO marketing dự án vô cùng hiệu quả. MeeyLand đang dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản với đội ngũ SEO chuyên nghiệp như vậy.

Nguồn thu từ việc cho phép các nhà đầu tư, môi giới đăng tin quảng cáo

Một bài quảng cáo được đăng lên trang web nổi tiếng, lọt top đầu tìm kiếm trên google như MeeyLand là điều các nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Dự án sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với người dùng. Lợi nhuận có thể vượt mức mong đợi, lớn hơn gấp nhiều lần số chi phí trả cho một bài đăng. Số lượng nhà đầu tư tham gia ngày càng đông, tạo nguồn thu nhập đáng kể cho MeeyLand.

Chiến lược lâu dài, vươn tầm thế giới của MeeyLand

Mọi dự án muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ đều cần một chiến lược lâu dài. MeeyLand cũng luôn vậy, luôn vạch ra những kế hoạch cũng như mục tiêu cần đạt được trong tương lai.

 • Kết nối thật nhiều giá trị đầu tư lớn thông qua cộng đồng
 • Trở thành hệ thống SEO web bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất trên google
 • Đầu tư mạnh mẽ cho những ứng dụng công nghệ tiên tiến, luôn tìm ra phương tiện kết nối người dùng hiệu quả và nhanh nhất.
meeyland-san-giao-dich-bat-dong-san-cong-nghe-4-0-9
MeeyLand sẽ được tìm kiếm nhiều nhất trên google trong tương lai gần

Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh, đam mê bất động sản. MeeyLand sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của bạn. Hãy trao trọn niềm tin cho dự án để thu lại khối tài sản khổng lồ cho bản thân nhé!