Monster ra mắt phiên bản tai nghe dành cho vận động viên

0
759

Thể thao kết hợp với âm nhạc chắn chắn sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị cho bạn dù bạn là người yêu thích vận động hoặc là vận động viên chuyên nghiệp Bạn là một người yêu thích âm nhạc và thể thao, vậy còn gì tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp giữa thể thao và âm nhạc. Lấy cảm hứng từ việc kết hợp này chiếc tai nghe của Monster đã được thiết kế để người dùng có thể thể hiện tình yêu đối với âm nhạc và thể thao, và nó được đặt tên là iSport USA.

Tai nghe monster
Hình ảnh: Tai nghe với 3 tông màu trắng – xanh – đỏ lạ và bắt mắt

1. Thiết kế của tai nghe

Chiếc tai nghe này được thiết kế với ba tông màu chủ yếu là trắng – xanh – đỏ theo ý tưởng của thế vận hội. Với phần thân của tai nghe được thiết kế màu bạc và có in thêm chữ USA màu trắng. Màu xanh dương được sử dụng cho viền xung quanh tai nghe, những ngôi sao màu trắng tựa như lá cờ quốc kỳ của nước Mỹ được điểm trên nền xanh dương.

Tại phần đệm đầu và một phần cuối của tai nghe nơi kết nối với dây tai nghe được thiết kế với tông màu đỏ. Nhìn tổng thể thì chiếc tai nghe này được thiết kế theo tông màu của lá cờ nước Mỹ, và lấy cảm hứng từ chiếc khuyên tai OMNITIP. Đây là điểm độc đáo và lạ của chiếc tai nghe này.

2. Tính năng của tai nghe

Đúng như cái tên iSport USA của mình. Chiếc tai nghe này thuộc dòng tai nghe in – ear, được thiết kế nhằm giúp người dùng sử dụng một cách thuận tiện nhất. Chiếc tai nghe này có thêm bộ phận hình móc để cài vào hai bên tai giúp bạn giữ được tai nghe khi phải thực hiện các động tác mạnh mẽ dễ rơi tai nghe hoặc cúi người…

Tai nghe có màu đặc sắc phù hợp cho cả nam và nữ khi sử dụng, giúp bạn trông tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Tai nghe monster

Hình ảnh: Tai nghe thuộc dòng in – ear có thiết kế độc đáo và thuận tiện cho người sử dụng.

Giá bán của tai nghe trên thị trường là 149.95 USD (tức là khoảng 3,1 triệu VNĐ), đây là sản phẩm được thương hiệu Monster sản xuất giới hạn và chỉ tung ra thị trường trong vòng 1 tháng. Nhà sản xuất đảm bảo với bạn khi bạn đeo tai gnhe có thể làm bất cứ công việc gì như chạy, nhảy, tập thể dục… tai nghe đều vô cùng chắc chắn trên tai của bạn àm không bị rơi ra.

Chiếc tai nghe Monster này chắc chắn là một phiên bản đặc biệt dành cho những người vừa yêu thể thao vừa yêu âm nhạc. Còn gì tuyệt vời khi được làm những thứ mình thích, vừa tập thể dục vừa nghe nhạc sẽ giúp bạn quên đi sự mệt mỏi có thêm động lực để tập thể thao. Việc nghe nhạc vào mỗi buổi chạy hay buổi tập thể dục để tinh thần của bạn luôn được thoải mái và sảng khoái vào mỗi ngày, chiếc tai nghe sẽ giúp bạn thực hiện việc đó dễ dàng.

Một sản phẩm tuyệt vời như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng cho mình một chiếc tai nghe để thể hiện cá tính của mình.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại ngonbore247.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe