Nên ngủ luôn sau khi cùng nàng lên đỉnh hay không?

0
12226

Sau khi lên đỉnh, nam giới thường có cảm giác buồn ngủ và khó cưỡng lại. Tuy nhiên, vấn đề “nên ngủ luôn sau khi cùng nàng lên đỉnh hay không?” được đặt ra với nhiều tranh cãi trên các trang diễn đàn sức khỏe, nam giới, phụ nữ… Đâu là lý do và cách cư xử phù hợp của người đàn ông sau khi làm xong “chuyện ấy”? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ở dưới bài viết sau đây nhé.

Vì sao sau khi làm chuyện ấy, nam giới thường buồn ngủ?

Khác với phái yếu, sau khi làm “chuyện ấy”, người thường buồn ngủ và kiệt sức hơn là cánh mày râu. Theo Abby Spector – phụ trách chuyên mục và là bác sỹ tốt nghiệp khoa nghiên cứu tình dục – giới tính đã chỉ ra những nguyên nhân gây ra hiện tượng này, bao gồm:

Nên ngủ luôn sau khi cùng nàng lên đỉnh hay không?
Có nhiều chàng luôn cảm thấy mệt mỏi sau mỗi lần quan hệ

Sau khi xuất tinh, ở nam giới tiết ra một loại kích thích tố hoá học trong não bộ. Các hormone được tiết ra trong thời điểm này như prolactin, vasopressin và oxytocin khiến hầu hết đàn ông có cảm giác hài lòng, bình an và muốn ngủ sextoy cho nữ.

Sau khi quan hệ, ở nam giới sẽ có giai đoạn hồi phục khiến họ không thể đạt cực khoái trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, ở thời điểm này sẽ khiến đàn ông mệt mỏi hơn so với phụ nữ. Họ sẽ thèm những giấc ngủ để có thể bù đắp lại phần sức lực vừa tiêu hao của mình.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Trên thực tế, khi “yêu”, nam giới sẽ đạt được cực khoái nhiều hơn so nên cảm giác kiệt sức của phái mạnh sau khi lên đỉnh cũng mạnh mẽ hơn phụ nữ. Chính những lý do này khiến đàn ông thường có dấu hiệu đuối sức, mệt mỏi và buồn ngủ sau mỗi lần yêu.

Nên ngủ ngay sau khi cùng nàng lên đỉnh hay không?

Phụ nữ có nhiều phản ứng khác so với đàn ông sau mỗi cuộc mây mưa, ví dụ như sẽ tỉnh táo hơn hoặc chưa hoàn toàn đạt cực khoái, mong muốn được yêu thêm lần nữa. Do đó, nếu người đàn ông ngay sau khi “yêu” đã lăn ra ngủ khò sẽ tạo cho phụ nữ cảm giác rất cô đơn và chán chường, thậm chí có những cô gái cảm thấy thất vọng sau mỗi lần như vậy.

Nên ngủ luôn sau khi cùng nàng lên đỉnh hay không?
Hãy ôm chàng và cùng chàng trò chuyện sau mỗi lần quan hệ

Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi sau yêu, khoan hãy ngủ. Bạn hãy ôm ấp và trò chuyện cùng với người phụ nữ bên cạnh, giúp họ có cảm giác luôn được yêu thương và nâng niu sextoy chính hãng. Điều này cũng sẽ tạo cho phụ nữ sự thoải mái, thư giãn và ấm áp, giúp họ nhanh chóng an tâm đi vào giấc ngủ cùng bạn.

Hơn nữa, nếu như bạn còn sức khoẻ, hãy vào tắm cùng nàng để cả 2 có những giây phút lãng mạn hơn bên nhau. Điều này cũng được khoa học chứng minh sẽ tạo cảm giác thỏa mãn cho cả hai, giúp bạn và người ấy hạnh phúc hơn, bền lâu hơn.

Đồng thời, bạn cũng nên nhớ rằng trái tim phụ nữ vô cùng mẫn cảm, nếu như họ không cảm thấy được rằng chàng trai của mình dành sự quan tâm tới mình thì chắc chắn họ sẽ rất buồn và tủi thân sextoy mua ở đâu. Điều này sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ tới tình cảm của cả 2 bên.

Trên đây là nguyên nhân nam giới buồn ngủ sau khi quan hệ cũng như phần giải đáp “Nên ngủ luôn sau khi cùng nàng lên đỉnh hay không”. Tuy là vấn đề không quá khó khăn, nhưng cũng tạo ra nhiều bất cập trong đời sống chăn gối. Hãy thật sự hoà hợp để có cuộc sống gia đình thêm đầm ấm và viên mãn nhé.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Tuyệt chiêu cho quý ông “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”

Về trang chủ