Những lỗi wifi thường gặp trên iPhone

0
618

Hiện nay, việc truy cập internet bằng wifi đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp máy điện thoại sẽ gặp lỗi không thể kết nối với wifi. Vậy, nguyên nhân gây ra lỗi wifi trên iPhone là gì? Hãy cùng Yourphone Service tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những lỗi wifi thường gặp trên iPhone

 

Lỗi wifi xảy ra do thiết bị phát

Bộ phát sóng wifi gặp vấn đề là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi bắt wifi. Khi điện thoại không thể kết nối với mạng internet, bạn nên kiểm tra lại bộ phát wifi của nhà mình.

Lỗi bắt wifi xảy ra do thiết bị phát

 

Đôi khi do bộ phát bị lỏng phích cắm hoặc xảy ra lỗi sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình kết nối mạng. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách khởi động lại bộ phát wifi. Nếu vẫn không thể kết nối mạng, bạn nên thử kết nối wifi với các thiết bị khác như máy tính hoặc tivi để xác định được lỗi từ thiết bị phát hay do điện thoại của bạn.

 

Lỗi wifi bắt nguồn từ điện thoại

Lỗi wifi do điện thoại iPhone

Khi  mạng wifi vẫn có thể kết nối bình thường với các thiết bị điện tử khác. Vậy nguyên nhân lỗi bắt wifi đến từ điện thoại của bạn. Nếu điện thoại không thể kết nối với mạng internet từ wifi vậy có thể do điện thoại đã gặp phải các vấn đề như:

  • Lỗi do phần cứng điện thoại bị va đập mạnh gây ra.
  • Điện thoại không thể truy cập wifi
  • Điện thoại kết nối với wifi nhưng không có internet ( cấu hình DNS bị sai hoặc sai mật khẩu kết nối,…)

Như vậy, trên đây là một số nguyên nhân gây ra lỗi bắt wifi thường gặp trên iPhone. Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Yourphone Service để được kiểm tra và hỗ trợ sửa anten wifi iPhone uy tín, chất lượng.

  • Website: yourphone.vn
  • Hotline: 0888.20.2222
  • Cơ sở 1: 216 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
  • Cơ sở 2: 292 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội