Những mẹo làm mới phòng ngủ tiết kiệm thời gian

0
6733

 Trong thời đại công nghệ phát triển, thời gian là thứ quý báu nhất đối với con người. Tiết kiệm được thời gian đồng thời sẽ làm gia tăng của cải vật chất và giúp con người đạt được nhiều mục đích trong cuộc sống. Thế nhưng, việc làm mới lại không gian phòng ngủ lại có tác dụng tích cực đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Hãy dành ra vài phút ít ỏi trong ngày thay đổi một số thói quen để tạo lập một không gian sống tốt đẹp cho bạn và người thân nhé.

 Tin tức Đệm Everon:

Bộ sưu tập rèm vải đẹp giá rẻ

Có khi nào một buổi sáng thức dậy bạn cảm thấy không hài lòng với không gian của phòng ngủ của bạn? Hay mỗi khi trở về nhà, bước vào phòng ngủ bạn lại cảm thấy trong mình như có áp lực nào đó? Đừng lo lắng, hãy biến đổi không gian phòng ngủ của bạn theo một số mẹo nhỏ sau đây để căn phòng của bạn trở nên tươi mới và tuyệt vời hơn!

  1. Sắp xếp gọn gàng ga trải giường khi ngủ dậy

Chỉ hai phút buổi sáng khi bạn đang còn mơ màng trong giấc mộng mị nhưng cũng đủ để lắc não sắp xếp lại chiếc ga giường đang xộc xệch trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Chỉ một hành động nhỏ thôi cũng đã làm cho không gian phòng ngủ của bạn không còn bừa bộn nữa rồi. Thật đơn giản phải không?

  1. Trang trí cho căn phòng một chậu hoa nhỏ

Một chậu hoa nhỏ xinh sẽ không làm mất đi nhiều diện tích không gian phòng ngủ của bạn, trái ngược lại, màu sắc của hoa và lá cây sẽ tác động tốt đến hệ thần kinh, giúp cho bạn thêm tỉnh táo và tươi mới hơn sau một giấc ngủ dài. Bậc cửa sổ chính là vị trí thích hợp nhất để chậu cây có thể hứng nắng và luôn xanh tốt tô điểm cho căn phòng của bạn.

Chậu cây bé xinh

Chậu cây bé xinh trên bậc cửa sổ

  1. Trang trí bằng một bức tranh độc đáo.

Một bức tranh có nét vẽ trìu tượng hay họa tiết lập thể sẽ kích thích sự sáng tạo và thích thú trong bạn. Không gian phòng ngủ sẽ thay đổi không còn nhàm chán chỉ trong vòng vài phút.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn trang trí căn phòng của mình bằng chính những gì bạn thiết kế thì một bức tranh 3D làm từ những vật dụng bỏ đi như vỏ lon, mảnh bát vỡ hay chút giấy màu được tái chế lại quả là một ý tưởng không tồi

  1. Thay thế một chiếc ga trải giường mới

Khi tất cả mọi vật dụng đều đã quá quen thuộc làm bạn cảm thấy nhàm chán và chẳng có chút sức sống mới mẻ nào thì một bộ ga trải giường với màu sắc, kiểu dáng khác sẽ thay đổi nhận định về không gian phòng ngủ trong bạn.

Chiếc giường là thứ chiếm diện tích lớn nhất trong căn phòng, một thay đổi trong nó sẽ làm ảnh hưởng đến bạn đầu tiên. Một lời khuyên nho nhỏ là màu sắc tươi sáng của chiếc ga giường sẽ làm tinh thần của bạn tốt hơn trong những ngày tồi tệ đấy.

  1. Trang trí cho căn phòng một chiếc rèm cửa

Giống như được khoác một chiếc áo mới thì khung cửa nhà bạn sẽ thay đổi và chính không gian phòng ngủ sẽ thay đổi nếu như có một bộ rèm cửa mới. Thử mà xem, một chất liệu mỏng nhẹ như voan sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn hay một màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn cảm nhận ánh sáng tươi đẹp ngoài trời chẳng hạn.

 

  1. Sử dụng đèn LED

Một chút ánh sáng của đèn LED sẽ làm thay đổi không gian phòng ngủ của bạn. Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn, giúp cho giấc ngủ của bạn thêm trọn vẹn.

Tim hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: ngonbore247.com