Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in vải

0
1262

In ấn trên vải hiện nay được khá nhiều đơn vị áp dụng. Với những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật in hiện đại, những sản phẩm in vải ngày càng có độ thẩm mỹ tinh tế và chất lượng được nâng cao. Tuy nhiên đi kèm với điều đó là sự chênh lệch về giá cả khiến khách hàng tự hỏi đâu mới là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in vải? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

bang gia in vai
Bảng giá in vải phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất lượng mực in

Khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ in vải thường không biết rằng mực in có rất nhiều loại khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Đây chính là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá in vải. Chất lượng mực thể hiện qua hình ảnh được in lên vải.

Không phải loại mực in nào cũng đẹp và bền màu. Có những loại mực in chất lượng kém sẽ cho ra sản phẩm với màu sắc nhạt nhòa, mau phai khi qua vài lần giặt. Ngược lại những loại mực in có giá thành đắt hơn sẽ cho ra loại vải in rõ màu sắc, mịn đều và bám lâu theo thời gian, không bị bong tróc khi sử dụng lâu.

Những loại mực in giá rẻ thường khiến sản phẩm kém chất lượng. Do đó khi lựa chọn mực in bạn cần chú ý chọn những loại mực in tốt để thành phẩm bền và đẹp hơn. Thay vì chọn những loại mực rẻ thì đầu tư loại mực tốt sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn.

bang gia in vai
Mực in tốt sẽ cho ra sản phẩm màu sắc đẹp và rõ nét

Diện tích và số màu in

Bên cạnh mực in thì diện tích và số màu sử dụng để in vải cũng là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in vải. Thông thường diện tích và số màu in thường được đơn vị cung cấp cho người sử dụng trước khi tiến hành in. Bạn có thể xem bảng giá kích thước và màu sắc có sẵn tại địa chỉ in để tham khảo.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Với những diện tích nhỏ và màu in ít thì sản phẩm sẽ có giá thành rẻ. Và ngược lại, với diện tích lớn và số lượng màu in nhiều thì giá thành sẽ cao hơn. Chính vì thế để tránh chênh lệch giá quá nhiều so với dự toán, bạn nên tham khảo bảng giá niêm yết tại cơ sở bạn lựa chọn in ấn.

Kỹ thuật in ấn

Đây là yếu tố rất quan trọng khi chọn in vải. Kỹ thuật in ngày nay có nhiều loại như in 3D, in chuyển nhiệt,… Mỗi hình thức in lại có giá thành khác nhau. Thông thường kỹ thuật in 3D đòi hỏi công nghệ cao và máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, nên giá thành cho các sản phẩm in 3D thường cao hơn.

Hình thức in chuyển nhiệt lại có giá thành hợp lý hơn nhiều. Với những ưu điểm như chất lượng in tốt, màu lên bền đẹp, có thể sử dụng dài lâu,… là những lý do mà ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức in ấn  lên vải này.

Cơ sở in ấn

Yếu tố quyết định đến bảng giá in vải còn phụ thuộc vào cơ sở in ấn. Sự chênh lệch giá giữa những địa chỉ này tùy thuộc vào chất lượng in của họ. Khi lựa chọn cơ sở in, bạn nên chọn những nơi uy tín, có nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng, thay vì chọn những cơ sở rẻ sản phẩm chất lượng kém khiến bạn mua bực vào người.

Những yếu tố trên ảnh hưởng đến bảng giá in vải mà mỗi khách hàng khi có nhu cầu cần tìm hiểu thật kỹ. Quan trọng là bạn phải có kiến thức nhất định để tránh rơi vào cái bẫy của những người cung cấp dịch vụ không có tâm.