Nước giặt Thái Lan loại nào thơm nhất?

0
5616

Hiện nay các mặt hàng Thái Lan ngày càng trở lên phổ biến và được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Ngoài các loại bột giặt thông thường khác, nước giặt Thái Lan đang dần thay thế và được sử dụng rộng rãi. Vậy nước giặt Thái Lan loại nào thơm nhất, loại nào sử dụng tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé!

Nước giặt Kleansy

Kleansy là nước giặt được đánh giá cao và đứng đầu trong các loại nước giặt cả về chất lượng, hiểu quả, an toàn và đặc biệt giá cả hợp lý.

Đối với các loại nước giặt thông thường, khi giặt bằng tay sẽ khiến da tay có cảm giác khô, khó chịu hoặc nhờn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Nhưng với nước giặt Kleansy bạn có thể hoàn toàn yên tâm, cảm giác khô khó chịu sẽ không xuất hiện nữa. Đặc biệt độ pH trung tính của Kleansy sẽ giúp bảo vệ da tay của bạn.

Nước giặt Thái Lan loại nào thơm nhất?
Nước giặt Kleansy thơm dịu, an toàn da tay

Quan trọng nhất mà chúng ta phải nhắc đến đó là nước giặt Kleansy có hương thơm rất dịu nhẹ, không nồng khó chịu như các loại nước hay bột giặt thông thường. Mùi thơm nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng, đặc biệt bạn có thể sử dụng giặt đồ cho trẻ nhỏ mà không lo sợ kích ứng da bé.

Nước giặt xả Nice & Queen

Nước giặt xả Nice & Queen đứng vị trí thứ hai trong các loại nước giặt tốt nhất của Thái. Công thức hoàn toàn từ tự nhiên nước giặt xả Nice & Queen sẽ giữ cho vải mềm hơn sửa chữa máy giặt electrolux tại hà nội. Quần áo được giặt bởi nước giặt xả Nice & Queen sẽ sáng hơn nhờ công thức keep colors bright.

Nước giặt Thái Lan loại nào thơm nhất?
Nước giặt xả Nice & Queen thơm mát

Nước giặt có pH trung tính nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo bị kịch ứng da.

Loại nước giặt này bạn có thể sử dụng cho cả giặt tay và giặt máy, hương thơm dịu nhé, mang lại cảm giác thoải mái.

Nước giặt xả Dnee

Nước giặt xả Dnee có sự kết hợp với polyalate nên có công dụng đánh bay vết bẩn, ngăn chặn các vết bám lại quần áo, giữ cho quần áo luôn sạch sẽ. Tương tự như hai loại nước giặt trên, Dnee có độ pH trung tính nên rất an toàn cho da, bạn có thể dùng để giặt đồ của bé cũng được nhé.

Nước giặt Thái Lan loại nào thơm nhất?
Nước giặt an toàn cho da em bé

Nước xả Dnee lưu giữ hương thơm lâu nhất, mùi hương dịu nhẹ, đây được coi là loại nước giặt dành riêng cho những người dị ứng với mùi hương.

Nước giặt Epo

Nước giặt Epo là loại nước giặt đậm đặc gấp 5 lần so với bột giặt thông thường. giúp cho quá trình đánh bay vết bẩn trở nên dễ dàng hơn sửa chữa tủ lạnh toshiba. Ngoài ra nước giặt Epo còn có chứa chất xả vải, bạn có thể tiết kiệm chi phí khi không cần mua thêm nước xả vải nữa, quan trọng bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hương thơm của nước giặt Epo cũng rất dịu nhẹ, bạn sẽ thích ngay khi lần đầu sử dụng.

Các loại nước giặt, nước xả trên bạn có thể dùng để giặt tay hay giặt máy đều được. Tùy thuộc vào loại hình giặt xả, bạn có thể sử dụng phù hợp nhé và hoàn toàn yên tâm không gây kích ứng cho da, cả với da nhạy cảm.

Qua bài viết bạn đã biết cụ thể nước giặt thái lan loại nào thơm nhất và loại nào tốt nhất rồi. Bạn nên sử dụng qua các loại nước giặt này để có thể kiểm chứng nhé. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu các thông tin cụ thể về các mẹo, lời khuyên hay các thông tin về các thiết bị máy giặt, điều hòa, … trên trang tại địa chỉ này nhé:  http://suadienlanhhanoi.com.vn/. Bạn sẽ không còn lo lắng về các sự cố cũng như các vấn đề về máy giặt, điều hòa bị hỏng. Bởi tại đây bạn có thể được hỗ trợ và tư vấn cụ thể và được sửa chữa với giá ưu đãi nhất nhé.

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây