Quá đã với bảng giá in chuyển nhiệt dành cho khách hàng

0
835

In chuyển nhiệt là phương pháp in áo được nhiều đơn vị sử dụng để tạo ra sản phẩm đẹp mắt dành cho nhiều khách hàng. Chính vì thế, khách hàng bắt đầu tìm hiểu mức giá in chuyển nhiệt cho trước khi đặt in áo. Vậy thì các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in áo báo bảng giá in chuyển nhiệt rao sao? Điều này sẽ được chúng tôi lý giải cho bạn đọc và khách hàng qua góc nhìn sau đây.

Bảng giá in chuyển nhiệt của Đăng Quang thực hiện như thế nào?

bang gia in chuyen nhiet
Áo thun được in bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt

Để tạo ra được một chiếc áo thun đẹp mắt, đơn vị sản xuất phải áp dụng hàng loạt các phương pháp in khác nhau. Bên cạnh đó, việc in áo còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Thời gian, chất liệu áo, mực in… trước khi đưa ra sản phẩm cuối cùng dành cho khách hàng sử dụng.

Hiện tại, kỹ thuật in chuyển nhiệt đang được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội. Vì thế, mức giá in bằng phương pháp này được đánh giá khá hấp dẫn với nhiều khách hàng. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin cập nhật bảng giá in chuyển nhiệt để bạn đọc nắm bắt chính xác. Cụ thể:

bang gia in chuyen nhiet
Bảng giá in chuyển nhiệt thực hiện cho khách hàng

Đối với số lượng áo từ 01 đến dưới 50 chiếc:

Mức giá in áo khi thực hiện được chia làm 2 mức: Đối với khổ A4, mức giá tối thiểu là 20.000 đồng và khổ A3 là 25.000 đồng. Thời gian thực hiện để bàn giao áo cho khách hàng là khoảng 3 giờ.

Đối với số lượng áo từ 50 đến dưới 100 chiếc:

Mức giá in áo cũng được Đăng Quang chia thành hai mức khác nhau: Đối với khổ A4, mức giá tối thiểu là 17.000 đồng và khổ A3 là 22.000 đồng. Thời gian thực hiện để bàn giao sản phẩm cho khách hàng là khoảng 6 giờ.

Đối với số lượng áo từ 100 đến dưới 500 chiếc:

Mức giá in áo cũng được chia làm hai mức khác nhau: Đối với khổ A4, mức giá tối thiểu là 12.000 đồng và khổ A3 là 17.000 đồng. Thời gian thực hiện để bàn giao áo cho khách hàng là khoảng 48 giờ.

Đối với số lượng áo từ 500 đến dưới 100 chiếc:

Mức giá in áo được Đăng Quang chia thành hai mức khác nhau: Đối với khổ A4, mức giá tối thiểu là 10.000 đồng và khổ A3 là 15.000 đồng. Thời gian thực hiện xong để bàn giao sản phẩm cho khách hàng là khoảng 60 giờ.

Với số lượng áo cần in chuyển nhiệt càng lớn, mức giá càng rẻ hơn rất nhiều. Do đó, khách hàng có thể cân nhắc, tính toán và lựa chọn đặt in áo với số lượng phù hợp để tiết kiệm nguồn chi phí nhất.

Điều gì ở in chuyển nhiệt được nhiều khách hàng lựa chọn

Lý do được khách hàng lý giải cho việc lựa chọn kỹ thuật in đó như sau:

Kỹ thuật in đơn giản

Với việc sử dụng công nghệ in chất nhuộm rắn kết hợp với nhiệt độ cao cùng mực in chuyên dụng để tạo ra sản phẩm có hình ảnh rõ nét nhất. Vì thế, áo luôn có độ bền về màu sắc cũng như hình ảnh.

bang gia in chuyen nhiet
Kỹ thuật in chuyển nhiệt đem lại hình ảnh sắc nét

Khoản chi phí thực hiện không cao

Với kỹ thuật in đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao mà mức giá lại vô cùng hấp dẫn. Do đó, khách hàng vừa có được sản phẩm đẹp vừa tiết kiệm được khoản tiền đáng kể.

Số lượng tùy chọn

Sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt, khách hàng có thể tự do lựa chọn đặt in áo với số lượng cần thực hiện theo đúng nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bảng giá in chuyển nhiệt dành cho khách hàng.Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc và khách hàng có được sự lựa chọn chính xác khi theo dõi vấn đề này.