Sản phẩm đông trùng hạ thảo giả tràn lan trên thị trường Việt Nam

0
991

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe nên giá thành của nó khá cao. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này đang ngày một tăng lên nên những đơn vị làm ăn không uy tín đã cho ra đời đông trùng hạ thảo giả để đánh lừa người tiêu dùng thu lợi nhuận cao.

1. Thực trạng đông trùng hạ thảo giả tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, sản phẩm đông trùng hạ thảo được săn lùng rất nhiều bởi những tác dụng mà nó mang lại cho sức khỏe là rất tốt. Mặc dù với mức giá bán không hề rẻ khoảng 10 triệu đồng/10gr nhưng người tiêu dùng vẫn sẵn sàng tìm mua vị thuốc này.

Tại TP Hồ Chí Minh, khi đến một số cửa hàng thuốc Đông y hỏi đông trùng hạ thảo là gì thì chủ cửa hàng vội lấy hai lọ thủy tinh ngay, không có nhãn hiệu và nơi xuất xứ. Khi được hỏi về mức giá bán thì hai lọ này một lọ có giá 15 triệu/100g, một lọ có giá 10 triệu/100g. Ông chủ trả lời về nguồn gốc xuất xứ của hai lọ trùng thảo này là từ Trung Quốc.

Đông trùng hạ thảo giả bày bán tràn lan trên thị trường
Đông trùng hạ thảo giả bày bán tràn lan trên thị trường

Đến một cửa hàng trên đường Triệu Quang Phục, chúng tôi cũng bước vào hỏi sản phẩm đông trùng hạ thảo, cô chủ liền đưa ra một cái hộp giấy được bọc nhựa, quấn bang kéo rất kỹ, không có nhãn mác. Giá bán của sản phẩm này rẻ hơn, chỉ 2 triệu một hộp trọng lượng 40gr. Khi được hỏi về nguồn gốc xuất xứ thì chủ cửa hàng khẳng định chắc chắn là được nhập khẩu từ Trung Quốc. Các nhân viên lý giải nguyên nhân không ghi nhãn mác ngoài vỏ hộp là do cửa hàng bán buôn và nhập vì phân chia mới.

2. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng tốt nhất?

Trước thực trạng sản phẩm trùng thảo được làm giả nhiều như vậy thì người tiêu dùng cần phải thật sự sáng suốt khi tìm mua sản phẩm cho mình. Một sản phẩm đông trùng được nhiều người tin dùng và lựa chọn đó chính là đông trùng hạ thảo ba cô tiên. Sản phẩm này được nhập khẩu và được kiểm chứng của các cơ quan có chuyên trách nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, cũng còn có khá nhiều những sản phẩm trùng thảo hoặc chiếc xuất từ trùng thảo nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… hiện được bày bán tại Phúc Nguyên Đường. Một địa chỉ rất đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp mặt hàng vị thuốc chăm sóc sức khỏe cho con người.

Phúc Nguyên Đường – đơn vị cung cấp trùng thảo uy tín nhất
Phúc Nguyên Đường – đơn vị cung cấp trùng thảo uy tín nhất

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng bởi sự tin tưởng và hài lòng của một lượng lớn khách hàng ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Bạn không cần phải lo lắng về việc mình ở xa nên không thể nào đến trực tiếp của hàng chúng tôi mua sản phẩm. Chúng tôi cung cấp hình thức mua hàng online tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Lựa chọn Phúc Nguyên Đường để mua đông trùng hạ thảo thì bạn không cần phải lăn tăn lo lắng về việc hàng giả, hàng nhái.

Vậy thì giờ bạn đã có thể biết được mình nên lựa chọn mua đông trùng hạ thảo ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất rồi đúng không nào? Trước thực trạng trùng thảo giả xuất hiện tràn lan như hiện nay thì quyết định sáng suốt của bạn lúc này không chỉ giúp bạn không bị mất tiền một cách oan uổng mà sức khỏe bản thân, gia đình còn được đảm bảo. Nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay bạn nhé.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://ngonbore247.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe