Sony công bố máy nghe nhạc Walkman WH505/303: kiểu dáng headphone, có loa ngoài

0
1700

Máy nghe nhạc Walkman WH303 và Walkman WH303 vừa được thương hiệu Sony công bố và giới thiệu ra thị trường với tính năng nổi bật là kết nối được với 3 thiết bị hoạt động cùng một lúc, thiết kế tai nghe trùm đầu quen thuộc nhưng đầy mới lạ.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Bộ 3 tai nghe Bluetooth đỉnh nhất hiện nay

Sony Walkman WH505/303

Hình ảnh: tai nghe Sony Walkman WH505/303 với thiết kế trùm đầu vừa được công bố trên thị trường.

  1. Giới thiệu về sony walkman

Đây là sản phẩm thuộc dòng máy nghe nhạc, tai nghe có vai trò như một máy nghe nhạc MP3 với bộ nhớ dung lượng lên đến 4GB và hệ thống điều khiển hiện đại, dễ dàng khi sử dụng. Loa ngoài được tích hợp vào tai nghe để phát nhạc khi mà bạn không muốn đeo tai nghe hoặc sử dụng để chia sẻ âm nhạc cùng bạn bè. Kết nối được với điện thoại để nghe nhạc nhờ cổng Audio In có đường kính 3.5 mm. Với 2 màu sắc đen và trắng cho bạn lựa chọn.

Walkman WH303 thiết kế với loa ngoài có đường kính lên đến 30 mm đáp ứng được tần số từ 30Hz lên đến 20 kHz, chỉ số độ nhạy lên đến 107 dB/mW. Còn Walkman WH505 có đường kính loa lên đến 40 mm, tần số được mở rộng từ 5Hz đến 25 kHz, độ nhạy 105 dB/mW. Các âm thanh như dynamic, bass tăng cường, clear, điều chỉnh âm từ trung độ đến cao… tai nghe đều có thể chuyển đổi được để thích hợp với các loại nhạc khác nhau, thỏa mãn các điều kiện nghe nhạc của nhiều đối tượng khác nhau.

Loa ngoài trên mẫu máy Walkman được thương hiệu Sony thiết kế tích hợp trên giá đeo tai nghe, người sử dụng có thể đeo tai nghe vào cổ khi không sử dụng đến hoặc không muốn đeo tai nghe. Khi đeo trên cổ bạn có thể sử dụng loa ngoài để nghe nhạc. Lúc này loa ngoài sẽ hoạt động và âm thanh được tối ưu để phát nhạc. Công nghệ âm thanh xLOUD và âm thanh vòm VPT hiện đại được Sony tích hợp sử dụng cho loa ngoài khi phát nhạc đem lại hiệu quả vô cùng tốt cho chất lượng âm thanh.

2. Ưu điểm của dòng tai nghe này

Khi sử dụng tai nghe ở chế độ tai nghe, bạn dù di chuyển hay đứng yên, đều không xuất hiện hiện tượng bị rít gió như các dòng tai nghe in – ear. Đây là một trong những lý do tai nghe trùm đầu luôn được ưa chuộng để có thể thưởng thức được âm thanh của các nốt nhạc hoàn hảo nhất. Khi chuyển sang chế độ loa ngoài, âm thanh cugnx vô cùng mượt mà không bị vỡ âm hay lấn át âm.

Các dòng máy nghe nhạc như MP3, WMA, AAC – LC, Linear PCMPCM đều được tai nghe Wlakman hỗ trợ định dạng. Phiên bản WH505 được các nhà sản xuất cho biết có thể hỗ trợ cho tai nghe nghe nhạc và sử dụng lên đến 20 giờ liên tục, sử dụng loa ngoài để nghe nhạc thời gian sử dụng lên đến 5 giờ đồng hồ. Với thời gian để có thể sạc đầy pin cho tai nghe là 2 giờ đồng hồ và đối với sạc nhanh là để tai nghe có thể phát nhạc trong vòng 1 giờ đồng hồ là 3 phút. Chất lượng pin hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng tai nghe trong vòng 1 ngày của bạn.

Sản phẩm xuất hiện lần đầu tiên tại các quốc gia Chấu Âu và hiện nay trên thị trường chưa có giá bán được tiết lộ.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại ngonbore247.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe