Sử dụng sơn lót để bảo vệ cho ngôi nhà tốt hơn

0
1328

Khi sơn nhà, sơn lót sẽ đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo và đẹp. Sở dĩ mà sơn lót đóng một vai trò quan trọng như vậy là vì sơn có khả năng chống nấm mốc và kháng kiềm cao nên sẽ giữ cho màu sơn phủ được bền màu. Vậy chúng ta cần lựa chọn và thi công sơn lót kháng kiềm sẽ thế nào để sơn phát huy được hết hiệu quả bảo vệ nhà? hãy cùng với Sơn Lucky Paint-Hãng Sơn Á Châu khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Theo như là các chuyên gia sơn nhà đã khuyến cáo để đem lại một hiệu quả sơn lót tốt đến cho ngôi nhà bạn cần lựa chọn và để thi công theo những tiêu chí sau:

– Đảm bảo vệ sinh các bề mặt tường thật sạch sẽ, mềm mịn. Nếu là bề mặt tường cũ thì bạn cần phải cạo sạch lớp sơn cũ và phải dùng giấy nhám hoặc dụng cụ giáp tường chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn tạo các bề mặt phẳng trước khi thi công.

– Thi công theo đúng như quy trình đã định đảm bảo các thông số thời gian một cách tốt nhất.

Khi sơn nhà thì bạn phải thực hiện theo đúng quy trình để ngôi nhà được đẹp nhất

– Với một thị trường sơn nhà rộng lớn như là hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại sơn lót kháng kiềm khác nhau, và để lựa chọn được ra một sản phẩm sơn lót tốt bạn cần tham khảo thành phần và tính năng từng sản phẩm để đưa ra một quyết định thông minh. Ngoài ra bạn cần tìm một cơ sở để bán sơn uy tín để mua, tránh mua phải sơn giả khiến bạn “tiền mất tận mang”. Cùng với đó là việc lựa chọn các sản phẩm sơn lót cũng nên phù hợp với từng dòng sản phẩm sơn phủ.

– Tuân thủ và phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng mà được ghi trên bao bì sản phẩm.

Tại sao bạn phải sử dụng sơn lót chống kiềm cho ngôi nhà?

– Việc sử dụng sơn lót để chống kiềm cho nhà có tác dụng làm tăng độ bền, độ liên kết giữa sơn phủ và tường. Đồng thời thi sơn lót chống kiềm còn có tác dụng chống bong rộp giữa các loại sơn phủ với các bề mặt vật liệu.

Sử dụng sơn lót để bảo vệ cho ngôi nhà tốt hơn
Sử dụng sơn lót để bảo vệ cho ngôi nhà tốt hơn

-Giữ được cho độ phủ cho sơn và kháng kiếm cho vữa xi măng tránh khỏi một số tác nhân gây hại của thời tiết.

– Sơn lót dễ thi công, khô nhanh hơn và đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Sử dụng sơn lót kháng kiềm sẽ làm tăng độ bền cho ngôi nhà bạn

Dòng sản phẩm sơn lót kháng kiềm chất lượng nhất hiện nay

Trên thị trường sơn nhà sẽ xuất hiện rất nhiều loại sơn lót chống kiềm khác nhau nhưng để nói đến sự chất lượng và uy tín thì chúng ta sẽ không thể bỏ qua hãng sơn sau:

Sơn lót chống kiềm Lucky Paint: Với các thành phần chủ yếu tạo nên là acrylic, hybrid nano, bột khoáng và những chất phụ gia khác sơn lót chống kiềm đã chiếm được rất là nhiều niềm tin từ khách hàng bởi những công dụng ưu việt rất tốt để bảo vệ ngôi nhà. Sơn lót chống kiềm Lucky Paint cũng là bậc thầy của ngành công nghiệp sơn lót – Lucky Paint luôn được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn bởi độ bám dính cho sơn phủ cao và kháng kiềm và bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân thời tiết rất tốt. Sơn lót kháng kiềm Lucky Paint là một hãng sơn cũng rất nổi tiếng trong những năm gần đây, Lucky Paint luôn thể hiện mình là một dòng sơn lót chống kiềm rất tốt không kém cạnh gì và một số hãng sơn chất lượng được kể trên. Ngoài ra một ưu điểm vượt trội khiến Lucky Paint càng ngày được mọi người lựa chọn và tin tưởng đó là một bảng giá sơn nhà phải chăng.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Ngập tràn sự mơ mộng  với tông màu tím nhạt

Để về trang chủ bấm vào đây