Sữa chữa cổng từ an ninh tại hà nội

0
3613

Sữa chữa cổng từ an ninh tại hà nội

Cổng từ an ninh ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Cổng từ an ninh là thiết bị bảo vệ cho cửa hàng của bạn tránh khỏi những tên trộm rất hiệu quả, nhưng sau một thời gian hoạt động thì không thể tránh khỏi trục trặc vì là một thiết bị điện tử. Tuy nhiên để lắp đặt và sửa chữa các sự cố của cổng từ an ninh gây ra không hề đơn giản.

Bạn đang có cửa hàng, shop quần áo tại Hà Nội. Bạn đang sử dụng cổng từ an ninh siêu thị chống trộm giúp bạn đảm bảo an ninh cho cửa hàng, shop quần áo. Một thời gian sau cổng từ an ninh của bạn gặp những hiện tượng hỏng hóc như tem từ không nhậy, không bắt tem từ…. Nếu bạn không biết cách sửa chữa thì sẽ rất dễ làm hỏng hoàn toàn cổng từ an chống trộm. Nắm bắt được nhu cầu này, ZIKO Việt Nam đã cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

sua-chua-cong-tu-an-ninh
sữa chữa cổng từ an ninh tại siêu thị Nơ 5 Trần Thủ Độ

Cổng từ an ninh siêu thị chống trộm và thiết bị này hoạt động như thế nào?

Cổng từ an ninh siêu thị đơn giản bao gồm 3 phần:

  • Cổng từ an ninh đặt ở vị trí ra vào
  • Tem từ an ninh (cứng hoặc mềm) được rán lên các sản phẩm
  • Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bàn khử từ mềm

Cổng an ninh siêu thị gồm có:

Cổng từ an ninh siêu thị: Có loại 1 cánh hoặc 2 cánh, được đặt trên mặt đất hoặc âm dưới nền nhà ở ngay cửa ra vào. Các loại cổng khác nhau sẽ có phạm vi phát sóng khác nhau.Nhiệm vụ của cổng từ chống trộm là phát sóng ra khu vực xung quanh cổng với khoảng cách từ 1.2 – 2.2 m.

cổng từ an ninh
cổng từ an ninh siêu thị

Tem từ an ninh siêu thị bao gồm:

1, Tem từ cứng: chất liệu bằng nhựa (màu đen và màu trắng ), tem từ an ninh loại cứng sẽ được gắn lên sản phẩm bằng 1 đinh kim liên kết giữa tem từ cứng vào sản phẩm và không thể tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm bằng tay được mà phải dùng thiết bị gỡ là bộ gỡ tem từ.

tem từ cứng
tem từ cứng

2, Tem từ mềm: được dán lên hàng hóa được bán trong các siêu thị, tem từ mềm thường được dùng để dán lên các sản phẩm như chai lọ các sản phẩm nhỏ…

tem từ mềm giá rẻ
tem từ mềm

 Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bộ khử tem từ mềm cho cổng từ siêu thị

Cả tem từ cứng và tem từ mềm được thiết có mạch điện tử bên trong. Cổng từ sẽ thông báo khi phát hiện có tem từ đi qua cổng từ chống trộm do đó khi khách hàng mua sản phẩm mà chưa được nhân viên cửa hàng tháo tem từ ra khi đi qua cổng từ sẽ bị cổng từ báo động.

1,Bộ gỡ tem từ cứng: là thiết bị dùng để khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ. Bộ gỡ tem từ có kích thước khác nhau tùy theo nhà sản xuất và tùy theo từng loại tem từ cứng. Chức năng chính của bộ gỡ tem từ là hút kim liên kết ra khỏi tem từ cứng.

bộ gỡ tem từ giá rẻ
bộ gỡ tem từ

Bộ gỡ tem từ cứng

2,Bộ khử tem từ mềm: là thiết bị thường được đặt ở các quầy thu ngân dùng để khử các mạch điện bên trong tem từ mềm sau khi khách hàng đã thanh toán

máy khử tem từ mềm giá rẻ
bàn khử từ

Chúng tôi nhận sửa chữa cổng từ an ninh tại Hà Nội:

– Sửa chữa lỗi báo động giả ở cổng từ an ninh:Cổng từ thường tự nhiên kêu báo động giả khi không có khách hàng đi qua cổng hoặc báo động không đúng.

– Sửa chữa cổng từ an ninh bắt tem từ không nhậy.

– Sửa chữa cổng từ an ninh bị đứt dây, hỏng dây.

– Sửa chữa cổng từ an ninh không kêu hoặc tự động kêu.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh, cửa từ chống trộm trong các  siêu thị, cửa hàng, shop thời trang… với chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất. Không chỉ cung cấp hàng hóa, ZIKO Việt Nam còn có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam
website: www.tongkhothietbi.vn
Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0987 985 595 – 0123 4 33 44 56

Bài viết đang theo dõi:

sửa chữa cổng từ an ninh tại hà nội trong danh mục “Công Nghệ

Quay lại trang chủ vui lòng bấm vào đây