Sửa chữa máy giặt công nghiệp và những điều cần biết

0
6267

Theo quy luật của tự nhiên, với bất kì đồ vật nào sau một thời gian sử dụng đều sẽ gặp trục trặc hay bị hỏng hóc cần phải sửa chữa và máy giặt công nghiệp cũng thế. Vậy cụ thể việc sửa chữa máy giặt công nghiệp này là như thế nào, mời bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để có thêm hiểu biết về vấn đề này.

Đặc điểm của sửa chữa máy giặt công nghiệp

Không giống với máy giặt thông thường, máy giặt công nghiệp có thiết kế khá phức tạp, với cấu trúc vi mạch và nhiều chi tiết rất rắc rối. Do đó, để có thể sửa chữa được loại máy này cần đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm mới có thể được đảm bảo.

Sửa chữa máy giặt công nghiệp và những điều cần biết
Máy giặt công nghiệp

Thùng máy giặt công nghiệp được làm từ inox, vỏ được làm bằng thiếc hoặc thép tổng hợp, có khả năng chống gỉ, do đó khi sửa chữa, thợ sửa cũng cần phải tiến hành công việc một cách cẩn thận để tránh không làm mất tính thẩm mỹ của máy giặt dịch vụ sửa máy giặt tại nhà.

Ngoài ra, các linh kiện của máy giặt công nghiệp đều là hàng nhập khẩu, nên trường hợp sửa chữa  mà cần thay thế sẽ không dễ dàng cho việc muốn tìm mua linh kiện trên thị trường Việt Nam.

Những lỗi khi sử dụng máy giặt

Trong quá trình đang vận hành bình thường, máy giặt bỗng nhiên liên tục phát ra tiếng kêu tít tít. Lỗi này có rất nhiều máy mắc phải và đây là lỗi do bản mạch bên trong máy giặt bị hỏng.

Một lỗi khác, cũng khá phổ biến, đó là máy giặt rung và lắc mạnh, đồng thời kêu to trong quá trình đang hoạt động.

Sửa chữa máy giặt công nghiệp và những điều cần biết
Máy giặt không thực hiện chức năng cơ bản

Ngoài ra còn có một số lỗi cơ bản như: máy giặt không thực hiện các chức năng bình thường như quay, vắt và xả. Máy giặt không ra hơi, nhiệt độ tỏa ra kém. Hay nước vẫn chảy bình thường nhưng không đi vào lồng giặt hoặc nước tràn ra khỏi máy.

Quy trình sửa chữa máy giặt

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, nhân viên bên cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn về lỗi mà máy giặt của khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng sửa máy giặt lg tại hà nội. Sau đó sẽ xác nhận thời gian đến sửa chữa cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng của máy theo thời gian và yêu cầu đã hẹn trước với khách hàng. Sau khi kiểm tra lại và xác định chính xác lỗi của máy giặt, nhân viên có trách nhiệm thông báo đến khách hàng các lỗi hư hỏng và tư vấn về các hạng mục sửa chữa. Đồng thời báo giá cho khách hàng cho những linh kiện cần thay thế và giá sửa chữa dịch vụ tổng thể.

Bước 3:  Nếu như khách hàng đồng ý sửa chữa máy giặt với báo giá trên thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Sửa chữa máy giặt công nghiệp và những điều cần biết
Sửa máy giặt công nghiệp

Bước 4: Sau khi đã sửa chữa xong, nhân viên kĩ thuật sẽ phải kiểm tra mọi chi tiết lại một lần nữa. Khởi động lại máy giặt xem thiết đã đã hoạt động bình thường chưa. Cuối cùng vệ sinh sạch sẽ lại máy giặt để bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Thu dọn đồ đạc và bàn giao lại máy giặt cho khách hàng. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán cho nhân viên. Nhân viên ghi phiếu bảo hành cho lỗi và các linh kiện vừa thay thế, sửa chữa giao cho khách hàng sửa máy giặt samsung.

Sửa chữa máy giặt công nghiệp ở Hà Nội tại đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cũng như các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm sửa chữa tốt và chất lượng.

Một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín lâu năm được nhiều người tin tưởng và sử dụng mà bạn có thể tham khảo đó là http://suadienlanhhanoi.com.vn/. Đến với Đức Hưng, bạn sẽ được Sửa chữa khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng, giá cả hợp lý và thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành dài hạn.

Trên đây là bài viết cung cấp cho các bạn về những thông tin xoay quanh việc sửa chữa máy giặt công nghiệp. Hi vọng với những chia sẻ của bài viết, bạn sẽ có thêm những hiểu biết về vấn đề này.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Quần áo ít quá máy giặt Electolux có vắt không

Quay về trang chủ