Sửa chữa máy giặt Panasonic với dịch vụ uy tín

0
4207

Panasonic là một thương hiệu máy giặt có nguồn gốc từ Nhật Bản và là một hãng máy giặt nổi tiếng không chỉ riêng trên thị trường điện lạnh của Việt Nam. Các sản phẩm máy giặt Panasonic ngày càng được sử dụng rộng rãi dẫn tới sự phát triển của nhiều điểm dịch vụ sửa chữa máy giặt Panasonic uy tín. Trong đó có trung tâm sửa chữa điện lạnh Đức Hưng.

Chiếc máy giặt Panasonic xuất xứ từ Nhật Bản.
Chiếc máy giặt Panasonic xuất xứ từ Nhật Bản.

Những lỗi máy giặt Panasonic hay gặp

  • Sự cố máy giặt do điện: hiện tượng là nguồn điện không vào hay máy giặt có thông số nguồn điện sai lệch hoặc nguồn điện vào máy không ổn định.
  • Sự cố máy giặt do nước: máy giặt gặp sự số do không vào nước, nước không thoát nước hay nguồn nước dẫn vào máy kém. Ngoài ra còn có ống nước bị vỡ hoặc tắc.
  • Máy giặt có bảng điều khiển bị hỏng hay không vào điện. Bên cạnh đó máy còn có thể bị loạn chương trình điều khiển và rò rỉ điện.
  • Lồng giặt trong máy giặt Panasonic không quay, hay có quay nhưng quay nghiêng hoặc dồn về một phía khiến máy giặt phát ra tiếng kêu to không bình thường.

Tìm hiểu dịch vụ sửa chữa máy giặt Panasonic uy tín

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Đức Hưng với tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực sưa chữa điện lạnh tự hào là đơn vị dành được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ phía khách hàng. Hầu hết các khách hàng đến với trung tâm đều hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hay đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, dịch vụ bảo dưỡng hết sức ưu đãi.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho các khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt Panasonic uy tín chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo chính quy từ các trường cao đẳng, đại học uy tín hàng đầu trên cả nước, trung tâm điện lạnh Đức Hưng luôn nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Sửa chữa máy giặt Panasonic với nhân viên có tay nghề cao.
Sửa chữa máy giặt Panasonic với nhân viên có tay nghề cao.

 Tìm hiểu những chính sách bảo hành của điện lạnh Đức Hưng

Điện lạnh Đức Hưng luôn có chính sách bảo hành cho các sản phẩm của mình và thực hiện các chính sách bảo hành một cách chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng sẽ tiến hàn kiểm tra máy giặt định kỳ, theo dõi tình trạng máy và thông báo cho các khách hàng những thông tin mới nhất.

Nếu khách hàng đang trong thời gian được bảo hành máy giặt Panasonic thì trung tâm điện lạnh Đức Hưng xin cam kết chịu trách nhiệm, kiểm tra và sửa máy giặt cho khách hàng miễn phí 100%. Trung tâm luôn cam kết thực hiện theo thời gian bảo hàng của hãng máy giặt Panasonic.

Sau khi sửa chữa thì trung tâm sẽ trực tiếp hướng dẫn các khách hàng phương pháp tự khắc phục, sửa chữa một cách đơn giản, dễ hiểu để khách hàng có thể thực hiện được.

Khách hàng chỉ cần đến với trung tâm sẽ nhận được những tư vấn hết sức tận tình từ nhân viên của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Điển hình như các lỗi hư hỏng nhỏ của máy giặt Panasoic Nhật Bản sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách tự khắc phục. Những dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín luôn được chúng tôi chú trọng cung cấp cho khách hàng.

Khách hàng hãy liên hệ ngay với điện lạnh Đức Hưng để được cung cấp những dịch vụ sửa chữa máy giặt Panasonic một cách chất lượng nhất. Tập thể nhân viên cũng như cán bộ của trung tâm sửa chữa điện lạnh Đức Hưng luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Bạn xem thêm các bài viết cùng chuyên mục: Dịch vụ hoặc quay về trang chủ: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here