Tâm lý đàn ông ngoại tình và những đặc điểm riêng

0
913

Khi đã chán ngán với người vợ sau nhiều năm chung sống đàn ông thường tìm đến tình nhân để tìm lại bản năng được chinh phục một điều mới lạ. Đàn ông ngoại tình không hẳn chỉ để giải tỏa nhu cầu tình dục mà còn ẩn chứa nhiều bí mật thâm sâu trong tâm lý và suy nghĩ. Hiểu rõ tâm lý đàn ông ngoại tình, biết được đàn ông thích gì ở người tình của họ, đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì sẽ giúp chị em biết cách ứng xử phù hợp nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

Tâm lý đàn ông ngoại tình: Đàn ông thích gì ở người tình?

Trong hôn nhân, tình yêu phải thu mình lại và nhường chỗ cho rất nhiều vấn đề “cơm, áo, gạo, tiền, dầu, muối,…”, theo thời gian, những mâu thuẫn vụn vặt gom lại và tạo thành những bất hòa lớn không thể hóa giải, vợ và chồng bắt đầu không còn tôn trọng lẫn nhau. Trong những thời điểm nhạy cảm đó nếu có người thứ ba chen chân vào, đàn ông rất dễ ngoại tình.

Vậy thực sự, người phụ nữ “khác vợ” đã đem lại được những gì cho đàn ông đến nỗi họ phải bất chấp mọi thứ để ngoại tình?

– Khi có người thứ 3 đến đúng lúc mâu thuẫn gia đình dâng cao, họ thể hiện sự khôn khéo, ngưỡng mộ, tôn trọng, họ biết cách vuốt ve dỗ dành cái tôi của người chồng thì việc ngoại tình gần như là tất yếu. Bởi là đàn ông ai cũng thích được vuốt ve, được tôn trọng cái tôi của mình.

tam-ly-dan-ong-ngoai-tinh
Đàn ông ngoại tình thích được vuốt ve, âu yếm cái tôi của bản thân

– Đàn ông cũng thường dễ sa ngã vào vòng tay của một người phụ nữ biết lắng nghe, biết chia sẻ và tâm sự những câu chuyện thường ngày, những thắc mắc của đàn ông bằng những cử chỉ lời nói ngọt ngào, đầy âu yếm.

– Khi người vợ quá bận rộn và không còn dành nhiều thời gian cho chồng, người đà ông sẽ cảm thấy chán nản, họ thèm khát cảm giác được chiều chuộng được thỏa mãn nhu cầu tình ái. Người tình xuất hiện đúng lúc này và đem đến cái họ cần, tất nhiên họ sẽ không ngần ngại dấu vợ ngoại tình.

– Khác với người vợ đầu ấp tay gối và thường đem lại cảm giác mệt mỏi, tình nhân của đàn ông lại là người đem đến cho họ cảm giác tự do và thoải mái sống theo bản năng, không mấy khi khó chịu hay mệt nhọc như trong cuộc sống gia đình.

– Và còn một nguyên nhân khá đau lòng dẫn đến sự đổ vỡ của hôn nhân chính là người vợ không thể sinh con cho chồng hoặc không thể sinh con trai nối dõi. Áp lực về nòi giống khiến người chồng ngoại tình chỉ vì để tìm được một mụn con trai.

Như vậy tận sâu bên trong tâm lý đàn ông ngoại tình dễ nhận thấy họ thường tìm đến quan hệ ngoài luồng chỉ nhằm thỏa mãn cái tôi của bản thân, tìm cảm giác mới mẻ, thích được chinh phục một người phụ nữ yếu đuối mỏng manh và biết cách chiều chuộng nhu cầu xác thịt của họ.

Đừng quên ủng hộ bài viết bằng cách truy cập link mua đồ chơi tình dục tại shop baconsoi.com.vn bạn nhé.

Vậy trong tâm lý đàn ông ngoại tình họ có còn yêu vợ không?

Đàn ông ngoại tình là chuyện thường như ở huyện, xưa nay không hề hiếm gặp. Thế nhưng đào sâu trong tâm lý đàn ông ngoại tình họ có còn tình cảm với vợ? Khi ngoại tình, đàn ông có thể vẫn còn yêu vợ nhưng cũng có khi đã hoàn toàn ngán ngẩm với người vợ của mình.

tam-ly-dan-ong-ngoai-tinh
Có những người đàn ông ngoại tình chỉ để “đổi gió” chứ không bao giờ bỏ vợ

Khi đàn ông đã hoàn toàn chán vợ, chỉ yêu người tình

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan trong cuộc sống gia đình khiến cho mâu thuẫn giữa vợ và chồng ngày càng chất chồng, những lần cãi vả không thể dừng lại hay do chồng có nhu cầu sinh lý quá cao người vợ không thể đáp ứng nỗi… khiến cho tình yêu giữa vợ và chồng rạn nứt, vợ chồng không muốn nhìn thấy mặt nhau. Lúc này người đàn ông đã không còn tình cảm với vợ và họ đến với tình nhân bằng tình yêu thực sự.

Khi đàn ông vẫn còn tình cảm với vợ nhưng vẫn có tình yêu riêng với người tình

Có những người đàn ông dù vui vẻ bên tình nhân nhưng trong tim họ vẫn còn tình yêu dành cho vợ của mình, sợ cô ấy tổn thương nhưng không thể nào thoát khỏi mối quan hệ bí mật đầy vui thú với nhân tình.

Theo nghiên cứu của Trường đại học Rutgers, có đến 56% đàn ông tìm thêm “phòng nhì” để được hạnh phúc hơn. Có nghĩa là họ vẫn rất yêu vợ và không bao giờ từ bỏ cuộc hôn nhân với người vợ nhưng lại thích lên giường với người thứ 3 bởi vì cảm thấy hôn nhân của mình đang tẻ nhạt.

Những nỗi sợ của đàn ông khi ngoại tình

Đàn ông xưa nay vẫn rất tham lam, chỉ muốn thêm chứ không bao giờ muốn bớt, do đó họ sẽ thường có thêm bồ chứ không sẵn sàng ly hôn khi vẫn còn tình yêu với vợ. Họ có hàng tỷ lý do để bao biện cho hành vi “ăn vụng” của mình nhằm được vợ tha thứ, mở sẵn con đường “hoàn lương” để quay về bên tổ ấm.

tam-ly-dan-ong-ngoai-tinh (1)
Đàn ông ngoại tình cũng có hàng tỷ nỗi sợ trong lòng

Chính vì vậy, bên cạnh thú vui và sự mê đắm khi quan hệ ngoài hôn nhân thì trong tâm lý đàn ông ngoại tình cũng tồn tại khá nhiều nỗi lo:

– Họ sợ bị người tình lợi dụng để trục lợi,

– Họ cũng sợ chuyện xấu xa này bị vợ phát hiện sẽ đổ vỡ hôn nhân,

– Đàn ông khi ngoại tình cũng rất sợ bị hủy hoại thanh danh – đánh mất niềm tin với bạn bè – đồng nghiệp thậm chí là đánh mất sự nghiệp khi chuyện ngoại tình bại lộ.

– Với những người đàn ông còn lương tri, khi ngoại tình họ sợ vợ con bị tổn thương nhưng không sao rứt khỏi được mối quan hệ ngoài luồng quá đỗi tuyệt vời mà người tình mang lại.

– Và thậm chí người đàn ông ngoại tình còn sợ chính mình bị người tình bỏ rơi, bị vợ con ruồng bỏ.

Đọc thêm: Đồ chơi tình dục cho gay đủ loại | baconsoi.com.vn

Mặc dù hiểu rõ sau ngoại tình sẽ có rất nhiều hệ lụy đối với hôn nhân, gia đình, tình cảm vợ chồng và tình thương của các con nhưng đàn ông thường không thoát khỏi những cám dỗ bên ngoài xã hội. Vậy nên, là phụ nữ, bạn hãy biết yêu thương bản thân mình, phụ nữ hiện đại “giữ sắc không giữ chồng”, không ngừng “nâng cấp” bản thân để luôn tự tin hạnh phúc trong hôn nhân và luôn nóng bỏng trong mắt người chồng để không bao giờ phải đau khổ hoang mang khi chồng ngoại tình.

Xem thêm tin tức tại Xã hội

>>>> ngonbore247.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here