Thiết kế lan can kính cường lực đúng chuẩn

0
3109

Với thiết kế lan can kính cường lực đúng chuẩn, bạn sẽ có ngay không gian sống duyên dáng, thẩm mỹ và an toàn. Chất lượng luôn đảm bảo với trụ inox 304, kính cường lực các hãng hàng đầu tại Việt Nam

Lắp đặt cầu thang kính cường lực giá rẻ uy tín chất lượng

Thế nào là 1 thiết kế Lan can kính cường lực đúng chuẩn?

Đầu tiên, đó phải là chiếc cầu thang làm từ loại kính cường lực đúng chuẩn.

Thế nào là kính cường lực đúng chuẩn?

Đó phải là loại kính được gia nhiệt ở ở nhiệt độ cao ( 700 đến 800 độ c) sau đó  làm lạnh nhanh. Với kỹ thuật tân tiến này, các mạch liên kết kính cực kỳ bền vững, từ đó hình thành những tấm kính cường lực chịu được lực tác động gấp 7 8 lần kính thông thường.

cầu thang kính cường lực không nhất thiết phải là một đường thẳng. Nó có thể là hình chữ L hay chữ U. Bạn có thể tạo ra hình ảnh về độ cao cũng như kế hoạch bản vẽ để đảm bảo không có sơ suất khi thi công dù chỉ là một lỗi nhỏ. Ví dụ khoảng cách giữa hai tầng là 2,85 m.

Chiều rộng của mỗi bậc ít nhất là 25cm để đảm bảo an toàn cho từng bước chân của bạn. Chiều dài tối thiểu tạo sự thoải mái tối thiểu là 0,9 đến 1 mét.

Trong một dài cầu thang kích thước của mỗi bậc phải tương đương. Vì vậy, ngay từ lúc bắt đầu thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng. Ví dụ khoảng cách giữa hai tầng là 3m. Chiều cao của mỗi bậc là 20 cm. Vậy bạn cần là 300/20 = 15 bậc.

Nếu chiều rộng là 25 thì tổng diện tích không gian là 25×15 = 3,7m. Mỗi m không gian cần là 1×3,7m = 3,7m2.

Kính cường lực đúng chuẩn có độ an toàn cao. Khi vỡ vụn, kính tan thành mảnh cực nhỏ, không gây sát thương cho người sử dụng.  Đây là vật liệu lý tưởng trong nhiều ngành nội thất, đặc biệt là ngành sản xuất lan can kính.

Lan can kính cường lực hội tụ nhiều ưu điểm. Bên cạnh độ bền cao, sản phẩm chinh phục người dùng bởi thiết kế đẹp. Lan can màu trong suốt cơi nới không gian. Thêm vào đó, 1 Tay vịn gỗ Lim Nam Phi hoặc inox SUV sáng bóng, làm sang trọng thêm kiến trúc ngôi nhà.

Ngày nay, cầu thang kính gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình xây dựng. Không chỉ trang trí cho những căn nhà hiện đại, đây còn được xem là món nội thất sáng giá cho những căn biệt thự cổ điển, nhà phố tân cổ điển và cả những công trình hơi hướng châu âu.

Bạn đang xem bài viết ” Thiết kế lan can kính cường lực đúng chuẩn” Tại Chuyên Mục “Xây Dựng“. Những tin cùng chuyên ngành khác quý khách vui lòng xem tại đây: ngonbore247.com