Tìm hiểu quy trình in chuyển nhiệt lên vải Polyester cuộn giá rẻ tại Đăng Quang

0
1020

Trên thị trường hiện nay, in chuyển nhiệt lên vải polyester cuộn là một trong những hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn để tô điểm thêm cho những bộ đồ của mình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng nhận in vải polyester cuộn uy tín và đáng tin cậy. Dịch vụ in vải polyester cuộn bằng phương pháp in chuyển nhiệt của công ty Đăng Quang là một trong những điểm đến được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình dịch vụ này tại Đăng Quang trong bài viết dưới đây. 

In chuyển nhiệt nhiệt lên vải Polyester cuộn là gì?

Đây là hình thức in phổ biến nhất để sử dụng những tấm vải may quần áo. Người thợ sẽ tiến hành in hình lên toàn bộ cuộn vải Polyester, sau đó sử dụng chính cuộn vải này đưa vào ngành may mặc để sản xuất ra các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người.

in chuyen nhiet len vai polyester cuon
Sử dụng phương thức in chuyển nhiệt trên vải Polyester cuộn

Tại sao nên chọn dịch vụ in vải Polyester cuộn Đăng Quang?

In vải Polyester cuộn Đăng Quang là một trong những đơn vị in vải hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Đăng Quang có đội ngũ nhân viên có tay nghề, trình độ chuyên môn cao chắc chắn có thể in được bất kỳ mẫu nào mà khách hàng yêu cầu.

in chuyen nhiet len vai polyester cuon
In vải Polyester cuộn tại Đăng Quang có giá thành rẻ, chất lượng uy tín

Hơn thế, giá dịch vụ in lên vải Polyester cuộn bằng phương thức in chuyển nhiệt tại Đăng Quang hoàn toàn phải chăng, thậm chí có phần thấp hơn mức giá thị trường. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đối với các sản phẩm của công ty in Đăng Quang.

Quy trình in chuyển nhiệt lên vải Polyester cuộn

Hiện nay, công ty Đăng Quang áp dụng quy trình in chuyển nhiệt trên vải Polyester nhanh gọn với các bước như sau:

Lựa chọn mẫu muốn in

Khách hàng đặt in vải tại Đăng Quang có thể thoải mái lựa chọn những mẫu in vải cuộn mà mình thích trước rồi mang đến để đơn vị thực hiện in. Bên cạnh đó, Đăng Quang còn tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng để tìm được mẫu in phù hợp nhất có thể.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

In vải bằng chuyển nhiệt

Hình thức in vải bằng chuyển nhiệt được tiến hành in từ thể rắn sang thể khí mà không thông qua việc hóa lỏng trước. Các hạt mực trải qua nhiệt độ cao của máy in biến thành khí được áp dụng trên vải cuộn theo đúng hình ảnh và màu sắc ban đầu. Sau khi in, khách hàng có thể giặt là thoải mái.

in chuyen nhiet len vai polyester cuon
Mẫu in vải Polyester cuộn Đăng Quang có màu sắc sắc nét

Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Sau khi đã in hoàn thiện sản phẩm, Đăng Quang sẽ giao lại trực tiếp cho khách hàng. Trước khi nhận sản phẩm, khách hàng nên kiểm tra lại sản phẩm thật kỹ để chắc chắn không còn lỗi nào.

Giá dịch vụ in vải Polyester cuộn tại Đăng Quang bằng in chuyển nhiệt

Hiện nay, đơn vị in Đăng Quang cung cấp dịch vụ in lên vải Polyester cuộn cho khách với mức giá dao động trong khoảng 24.000 – 30.000đ/m² vải. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chung, mức giá cụ thể sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn địa chỉ in chuyển nhiệt lên vải Polyester cuộn chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng. Với quy trình in lên vải Polyester cuộn tại Đăng Quang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm khi đã hoàn thiện. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực in vải Polyester cuộn thì đừng quên lựa chọn công ty Đăng Quang.