Tìm hiểu quy trình thực hiện, bảng giá in ấn tại in Đăng Quang

0
485

Nhắc đến kỹ thuật in ấn chắc hẳn in Đăng Quang chẳng còn là cái tên xa lạ đối với mọi người trong những năm qua. Chúng tôi được biết đến không chỉ bởi thái độ làm việc nghiêm túc mà quy trình thực hiện in ấn còn được đầu tư bài bản và giá thành mang tính cạnh tranh trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết để giải đáp vấn đề này.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Quy trình in ấn tại dịch vụ in Đăng Quang

In Đăng Quang tự hào là đơn vị có quy trình in ấn hiện đại, chất lượng và được đầu tư bài bản nhất hiện nay. Chính vì điều này mà tên tuổi và thương hiệu của chúng tôi ngày càng được quý khách hàng và đối tác tin chọn. Quy trình gồm các bước như sau:

Lựa chọn mẫu để in áo

Việc lựa chọn mẫu để in áo nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng lại đóng một vai trò rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến tổng thể thẩm mỹ của chiếc áo về sau. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu in theo sở thích, nhu cầu của bản thân hoặc nhờ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên in Đăng Quang để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

in dang quang
Sản phẩm áo sau khi tư vấn và đặt in tại Đăng Quang

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu in phù hợp với tiêu chí, đảm bảo tính thời thượng và không bị “quê” sau một thời gian sử dụng. Trong bước này, khách hàng sẽ cung cấp thêm cho Đăng Quang số lượng in áo để thuận tiện cho việc báo giá.

Lựa chọn phương pháp in áo thích hợp

Đăng Quang hội tụ nhiều công nghệ in hiện đại

In Đăng Quang có nhiều phương pháp in ấn hiện đại khác nhau như in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số. Mỗi kiểu in lại có một đặc tính và điểm nổi trội riêng, tùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân, từng đơn vị mà nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích và lựa chọn đến bạn phương pháp vừa phù hợp vừa đảm bảo giá thành.

Bắt tay vào bước in áo cho khách hàng

Sau khi nắm được đầy đủ thông tin và yêu cầu của khách hàng thì in Đăng Quang sẽ bắt tay vào thực hiện in ấn. Mọi thao tác đều được diễn ra nghiêm ngặt, theo dõi sát sao, năng suất ổn định cho nên cam kết bàn giao đúng hạn cho khách hàng

Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Tất cả thành phẩm đều được kiểm tra chi tiết trước khi bàn giao khách hàng

Sau khi in ấn đầy đủ theo số lượng áo khách hàng đã đặt thì đội ngũ nhân viên in Đăng Quang sẽ tiến hành rà soát lại từng chiếc áo rồi mới bàn giao đến tận tay khách hàng.

Giá dịch vụ in áo sơ mi tại Đăng Quang

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp trên đây, khá nhiều khách hàng lo ngại in Đăng Quang có bảng giá đắt đỏ. Tuy nhiên chúng tôi làm việc trực tiếp, không qua trung gian nên luôn mang đến cho bạn mức giá hấp dẫn và phù hợp nhất.

Luôn cố gắng mang đến giá thành phải chăng cho khách hàng

Thực tế, với những đơn hàng in áo có số lượng nhiều, số lượng khủng thì in Đăng Quang luôn cố gắng điều chỉnh mức giá cạnh tranh và siêu hấp dẫn đến quý khách hàng.

In Đăng Quang là đơn vị in ấn chuyên nghiệp và được đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà chúng tôi đang là đối tác của nhiều đơn vị nước ngoài và luôn nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Đến với Đăng Quang bạn sẽ thấy được phong cách làm việc tận tâm, nhiệt tình và thành phẩm luôn đạt chuẩn tối đa.